ความรักแรกเจอ

Post a reply

Confirmation code
Enter the code exactly as it appears. All letters are case insensitive.
Smilies
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ความรักแรกเจอ

ความรักแรกเจอ

by ชื่อไอซ์เองน่ะ » 20 Apr 2019 09:24

ทนอ่านหน่อยนะ ณ รร แห่งหนึ่งวันนี้เป็นวันเปิดเทอมเป็นวันที่ฉันรอคอย
วันที่ฉันจะได้เจอเธออีกครั้ง ขณะนั้นฉันเห็นเธอคนๆนั้นที่เวลลาที่ได้คุยด้วยแล้วมีความสุข คุยแล้วหังเราะได้ :D :D :D
เธอเป็นรุ่นพี่ป.6นี่น่ารักมากๆเลย วันนั้นฉันเดินไปกับเพื่นอแล้วเจอเธออีกครั้งฉันยิ้มให้เธอด้วยสายตาที่หวานฉ่ำ
และเธอก้ยิ้มตอบด้วยสายตาที่หวานฉ่ำพอๆกับฉัน แล้วสุดท้ายฉันก้ต้องเดินกลับกับเพื่อนเพราะระหว่างที่ยืนคุยกับเพื่อนยุ
มีเพื่อนคนหนึ่งเอาดอกกุหลาบไปใหพี่เขาแล้วทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันไม่มีคุณค่าในสายตาเขาซักเท่าไหร่ ถึงม้ว่าเราจะรู้จักกันมา2ปีแล้ว
แต่มันก้ไม่ได้ช่วยให้ฉันมีคุณค่ามากพที่จะเป็นคนที่ใช่สำหรับเขา แต่ยังไงเราก้ได้แต่รักเขายุห่างๆเท่านั้นเอง :oops: :oops: :oops: :oops:

Top