ญาติและเพื่อน

Post a reply

Confirmation code
Enter the code exactly as it appears. All letters are case insensitive.
Smilies
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ญาติและเพื่อน

ญาติและเพื่อน

by อะไรเอ่ย » 19 Apr 2019 15:07

ถึงอีญาติกู มึงเป็นห่าอะไรมากมั๊ยห๊ะ ถ้าไม่พูดเรื่องนี้แล้วมึงจะตายเหรอ กูเลิกเย็ดกันมานานแล้ว มึงจะมาเล่าเรื่องมันให้กูฟังหาง้าวแสงอะไร เพื่อความสะใจมึงว่างั้น มึงสนุกปากล่ะซิอีห่า
ถึงเพื่อนร่วมงานที่ตอแหลแต่กูแหลกว่า เวลาอยากให้ช่วยแม่งปากมึงนี่อมน้ำตาลเป็นกระสอบมาเลยค่าาาาาาา พอกูไม่มีค่าก็พูดให้กูยังกับกูไปทำห่าอะไรให้พวกมึงเดือดร้อน มีแต่พวกมึงมายืมเงินกูแล้วก็พูดแขวะกระแทกแดกดัน ขอโทษกูเฉยให้พวกมึงดิ้นกันเองแดกข้าวด้วยกันก็พูดว่าร้ายให้กันกูก็ไม่ได้ว่ากูเป็นคนดีมากมายอะไรหรอกนะ ถ้าคนแบบกูเลวแล้วพวกมึงคืออะไร กูไม่มีกลุ่มเว้ยกูเดินคนเดียวกินข้าวคนเดียวสบายใจจะตายห่า ดีกว่าอยู่กับพวกผีเจาะปากมาพูดแบบพวกมึง

Top