รู้สึกโดดเดี่ยว

Post a reply

Confirmation code
Enter the code exactly as it appears. All letters are case insensitive.
Smilies
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: รู้สึกโดดเดี่ยว

Re: รู้สึกโดดเดี่ยว

by Miss you » 03 Apr 2021 07:55

ไม่มีใครเข้าใจตัวเรา นอกจากตัวเราเองนะคะ พูดกับใครไม่ได้ ก็ลองพูดกับตัวเองดู มันอาจจะไม่ใช่ทางออก แต่มันจะมีคำตอบบางคำตอบอยู่นะ
ไม่มีใครอยู่กับเราไปได้ตลอด นอกจากเงาเเละตัวเราเอง
สู้ๆ นะคะ นี่เป็นเหมือนกัน จากที่มีเพื่อนเป็นสิบ สุดท้ายก็เหลือแค่ตัวเราเอง ทุกอย่างจะเป็นบททดสอบให้กับ จข.กท. เพื่อเข้มแข็งและแข็งแกร่งขึ้น

Re: รู้สึกโดดเดี่ยว

by เคอยู่ » 18 Mar 2021 22:29

เป็นเหมือนกันเลยงับ รู้สึกโดดเดี่ยวมากๆ รู้สึกไม่มีใครเข้าใจเรานอกจากตัวเราเอง นี่อยู่กับคนอื่นเป็นคนสดใสร่าเริงมากๆ ทุกคนคิดว่าเราไม่มีเรื่องอะไรแบบนี้หรอก555555 เราชินแล้วอยู่คนเดียวได้ เพราะอยู่มาตลอดอยู่แล้ว😊✌️ เจ้าของกระทู้ก็สู้คับ

รู้สึกโดดเดี่ยว

by ฅ^•ﻌ•^ฅ » 15 Mar 2021 17:34

สวัสดีค่ะ อยู่ๆเราก็รู้สึกว่ายิ่งโตขึ้นยิ่งมีเพื่อนน้อย มีคนเข้าใจน้อย เกรงใจเวลาเราจะเล่าเรื่องอะไรให้คนๆนึงฟัง เวลาจะระบายให้ใครฟังรู้สึกเกรงใจค่ะแม้กระทั่งเพื่อน คิดว่าเรารู้ระดับนึงว่าใครคิดอะไรกับเรา มันรู้สึกว่าเราทำอะไรออกไปเป็นตัวเองไม่ได้เลย ทำแบบนี้คนนี้จะไม่ชอบต้องเกรงใจ บางทีมันรู้สึกเหมือนว่าไม่มีใครเลยเวลาเหนื่อยหรือท้อก็ไม่สามารถพูดกับใครระบายออกไปได้เลย แฟน เพื่อน เหนื่อยใจค่ะ ที่ผ่านมาสังคมมันบีบเรามากเลย ทำได้แค่แอบร้องไห้ ถึงตรงนี้ขอบคุณที่อ่านค่ะ

Top