ขอระบายความในใจหน่อยละกัน อัดอั้นใจมานานกับรักครั้งแรกของผม

Post a reply

Confirmation code
Enter the code exactly as it appears. All letters are case insensitive.
Smilies
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: ขอระบายความในใจหน่อยละกัน อัดอั้นใจมานานกับรักครั้งแรกของผม

Re: ขอระบายความในใจหน่อยละกัน อัดอั้นใจมานานกับรักครั้งแรกขอ

by เทพเจ้าสายฟ้า » 20 Apr 2019 00:42

ถ้ารู้จักเฟสเขาก็แอดไปเลยครับ แนะนำตัวไปก่อน ทางข้อความอะไรแบบนี้ ถ้าคุณหวังที่จะจีบเขาอ่านะ แต่ก็ขอให้ทำใจหน่อยก็ดีนะครับ ถ้าคนที่ชอบเขาน่ารัก หรือ สวย นี่ก็ผ่านมา 7 ปีแล้วเขาอาจจะมีแฟนไปแล้วก็ได้แต่ถ้าคุณรักเขาจริงๆ มีความพยายาม แอดเฟสแล้วคุยกะเขาก่อน เธอไม่รังเกรียจคุณหรอกยิ่งเคยอยู่ห้องเดียวกันตอนประถม ยิ่งง่ายครับ เริ่มจากเข้าหาเธอทีละนิด(ถ้าเธอโสด) ยกเว้นถ้าเธอมีแฟนแล้วก็เลิกคิดแบบจะจีบได้เลย ไม่งั้นคุณเจ็บเปล่าๆ
ปล. ยังดีกว่าฝันลมๆแล้งๆ โดยไม่เริ่มทำอะไรเลยในเรื่องของความรัก

Re: ขอระบายความในใจหน่อยละกัน อัดอั้นใจมานานกับรักครั้งแรกขอ

by 123 » 22 May 2014 17:43

ฝันละรู้สึกดี แต่พอตื่นรู้สึกไม่สบายใจ :(

ขอระบายความในใจหน่อยละกัน อัดอั้นใจมานานกับรักครั้งแรกของผม

by คิดแล้วเสียดาย » 13 May 2013 01:37

คือผมแอบชอบเพื่อนตั้งแต่ตอนประถมแล้วครับ แล้วพอถึงมัธยมเพื่อนคนนี้ก็ย้ายโรงเรียนไปแล้วก็ไม่ได้เจออีกเลยครับ สิ่งที่ติดค้างคือไม่ได้บอกว่าชอบเค้าครับ ไม่กล้าบอก แทบจะไม่กล้าคุยด้วยเลยครับ ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมาได้7ปีแล้วครับ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตไปตามปกติ เกือบจะลืมไปแล้วครับ แต่ว่าเมื่อวานก็แปลกใจว่าทำไมถึงฝันเห็นเค้าครับ พอนึกหน้าได้แล้วทำให้เกิดอาการคิดถึงขี้นมามากๆเลยครับ ตอนนี้สิ่งที่ทำให้ผมอยากระบายออกไปก็คงเป็นความรู้สึกนี้ที่ไม่ได้บอกไปเมื่อตอนนั้น ตอนนี้มันก็ยังรู้สึกค้างคาใจที่ไม่ได้บอกเพราะผมไม่กล้าพอที่จะคุยกับเค้าเลยครับ มีเฟสก็ไม่กล้าจะแอดไปบอก เสียใจที่เกิดมานิสัยปอดๆจริงๆ

ผมควรทำยังไงดีครับ ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ ควรพูดหรือไม่ควรดีครับ

Top