คำว่าเพื่อน

ตอบกระทู้

รหัสยืนยัน
ให้พิมพ์รหัสตามที่เห็นในรูปภาพ กรุณาพิมพ์ตัวอักษรเล็ก-ใหญ่ให้ถูกต้อง และไม่มีเลขศูนย์
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: คำว่าเพื่อน

Re: คำว่าเพื่อน

โดย เนฟเว่อร์ -//- » 20 เม.ย. 2019 01:19

เพื่อนมีหลายวามหมายเลยละ ^^ การที่เขาไม่ได้ปลอบ เขาปลอบไม่เป็นหรือเปล่า? หรือไม่กล้าทำ การที่เราปลอบเพื่อร หรือให้ คําปรึกษา กับเพื่อนนั้น ไม่ได้ หมายความว่า เรา ต้องได้สิ่งนั้น ตอบแทนกลับมาหนิ เพื่อนมีหลายแบบ หลายนิสัย และลักษณะ เราได้พบกับเพื่อนมากมายหลายแบบ ในบางมุมมองของเรา เพื่อนไม่ได้ดีเสมอไป บางมุมเรา ต้องเป็นฝ่ายปรับตัวเข้าหาเพื่อนบ้าง และบางมุมมองเพื่อนก็ต้องปรับตัวเข้าหากันบ้าง ถ้าเราเข้ากับเพื่อนลักษณะแบบนี้ไม่ได้ ลองหาเพื่อนแนวอื่นดูบ้าง เพื่อนในที่มุมเราอยากได้ ^____________^

คำว่าเพื่อน

โดย โบว์ » 23 มี.ค. 2014 13:15

"คำว่าเพื่อน" จริงๆแล้วมันเป้นยังไงกันแน่ไม่เข้าใจจริงๆเราทำอะไรผิดเหรอทำไมไม่สนใจกันบ้างเราสนใจพวกเธอ เป็นที่ปรึกษาให้กับพวกเธอ แต่ทำไมพอเรามีปัญหาพวกเธอไม่เคยคิดที่จะถามฉันสักครั้งเดียวหรือแม้แต่ปลอบกันยังไม่มีพุดดีๆบ้างก็ได้ ขอร้องเหอะ อยากถามคำเดียวแหละว่า "เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ใช่ไหม" :cry:

ข้างบน