มีสิทธิ์ถามไหม

ตอบกระทู้

รหัสยืนยัน
ให้พิมพ์รหัสตามที่เห็นในรูปภาพ กรุณาพิมพ์ตัวอักษรเล็ก-ใหญ่ให้ถูกต้อง และไม่มีเลขศูนย์
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: มีสิทธิ์ถามไหม

Re: มีสิทธิ์ถามไหม

โดย -.- » 20 เม.ย. 2019 00:50

ถ้าเป็นแฟนกันจริงๆแล้ว มีสิทธิ์ถามครับ ไม่ว่ากรณีไหน แต่ส่วนเขาจะบอกทุกอย่างไหมก็อีกเรื่องนึงต้องฟังเหตุผลดูครับ สู้ๆเน้อ ชีวิตคู่มันโหดกว่านี้เยอะ อิอิ

มีสิทธิ์ถามไหม

โดย เเฟนกันจริงรึปล่าว » 15 พ.ค. 2014 20:22

แฟนเราเป็นตำรวจคือตอนเเรกๆมารับมาส่งต่อให้เหนื่อยเเค่ไหนยังไม่ได้นอนติดกันสองวันก็ยังมารับได้ โทรหาตลอด ส่งไลน์ถามนูนนี้นั่น เเต่ตอนนี้ผ่านมาเเค่ไม่กี่วัน เขาเปลี่ยนไปไม่มารับมาส่ง ไม่มีเวลาบอกว่าติดงานตลอด ติดดูนาฬิกาต้องดูทุก10นาที อ่านไลน์เเล้วไม่ตอบหรือตอบสั้นๆ คุยไลน์อยู่ดีๆหายเงียบไปบอกว่าคุยกับเเม่ หายเงียบไปเป็นชั่วโมงบอกขอโทษเผลอหลับ ไม่โทรหาอ้างว่าค่าโทรเกินทั้งทีใช้รายเดือน โมโหร้ายตอนเรากลับบ้านผิดเวลาพอเราบอกเหตุผลก็บอกว่าไม่อยากคุย คือถ้าเขามารับเรามันจะมีเหตุการณ์ร้ายๆไหมอยากถามเเต่ไม่กล้า เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสิทธิ์ถามไหม เดียวนี่คำว่าทำงานอยู่จะต้องหลุดออกมาตลอด เราให้รอเเค่ไม่กี่ชมมันจะตายเเล้วที่เขาปล่อยให้เรารอทั้งวันบอกขอโทษโทรศัพท์เเบตหมด ทั้งที่มีเเบตสำรอง เราไม่เคยเรียกร้องอะไรเลย ไม่เคยถามอะไรวุ่นวายเพราะเราถือว่าเราให้เกียติเขาเราไว้ใจเเต่นี้มันมากไปไหม มันจะไม่มีเวลสักนิดถามกันสักคำเลยหรอว่าเหนือ่ยไหม เขาเป็นไม่ค่อยพูดแต่เงียบกว่าปกติ ถามคำตอบคำจนบ้างครั้งเราก็น้อยใจเเต่ก็ไม่กล้าเเสดงออกกลัวเขาว่าเรางี่เง่าเเต่สิ่งที่เขาทำบ้างทีมันก็เกินไป อย่างรถเราเกิดอุบัติเหตุเเต่ไม่เเรงมากเราก็ไม่กล้าบอกเขา เขาก้ว่าเราว่าตกลงไปไหนมากันเเน่มันมีเหตุผลทุกอย่าง เเต่เขาไม่คิดจะฟังเพราะเขาอายุเยอะกว่าเขาจะมีเหตุผลมาเอาชนะเราทุกเมื่อไม่ว่าจริงๆเเล้วเราจะไม่ได้ทำอะไรผิดเลย เราทนมากๆไม่เคยยุ่งของส่วนตัวเขาไม่เคยก้าวก่าย เเละที่สำคัญเรายอมอย่างไม่เคยยอมใครมาก่อนเลย เพื่อนเราก็บอกให้ถาม เเต่จะให้ถามจากไหนเขาทำงานเเบบนั้นเขาบอกว่าบ้างทีก็โดนเรียกตัวด่วนเราก็เห็นเป็นเรื่องงานเลยไม่กล้าถามว่างานจริงหรือเเค่ข้ออ้าง
มันอึดอัดมากๆไม่รู้จะถามเขายังไง เขาเปลี่ยนไปเรียกได้ว่าจากหน้ามือเป็นหลัง TEEN เลย :cry:

เราอยากรู้ว่าเขาเป็นอะไร เรามีสิทธิ์ถามไหม

ข้างบน