คนกลาง

Post a reply

Confirmation code
Enter the code exactly as it appears. All letters are case insensitive.
Smilies
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode is ON
[img] is ON
[flash] is OFF
[url] is ON
Smilies are ON

Topic review
   

Expand view Topic review: คนกลาง

คนกลาง

by Anime » 30 Oct 2017 00:27

สวัสดีค่ะ..........เรามีเรื่องที่อยากจะระบาย ตอนนี้มีแต่ความรู้สึกผิด แต่เราก็ไม่สามารถตัดปัญหาเรื่องนี้ออกไปได้เลย

.........เรื่องมันเริ่มมาจาก พักหลังๆเราเริ่มเปิดใจคุยกับคนอื่นทั้งๆที่เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับแฟนเลย (รู้ตัวเลยค่ะ ว่าเราเป็น ญ ที่ค่อนข้างเจ้าชู้) ตลอดเวลาที่คบกับแฟนมาก็มักมี ช เข้ามาคุยด้วย เราก็คุยด้วยนะ คุยด้วยตามปกติคนอยากรู้จัก เราบอกคนที่เข้ามาเสมอว่าเรามีแฟนแล้ว แต่พอมาถึงคนปัจจุบันนี้เราเผลอไปโกหกเค้าว่าเราห่างกับแฟนไม่ได้ค่อยได้คุยกัน แต่ก็ยังไม่ได้บอกเลิกกัน
[*โกหกจนเค้าสนิทใจและหวังให้เราไม่กลับไปคืนดีกันแฟนแล้วจริงๆ]

.........จนทุกอย่างมันเริ่มเกิดเป็นความรัก ที่เค้ามีให้เรา และแล้ววันนั้นก็มาถึง..วันที่เค้าจับได้ว่าเราคุยกับแฟนทุกคืน

ทุกอย่างมันกลับกลายเป็นว่าเค้ายอมอยู่ในสถานะที่ไม่ใช่แฟนกับเรา ยอมอยู่ทั้งๆที่รู้ว่าเราต้องคุยกับแฟนทุกวัน
รู้สึกอึดอัดมากค่ะ เหมือนทำร้ายคน2คนในเวลาเดียวกัน ฟังดูเหมือนเรื่องน้ำเน่าเลยก็จริง แต่คนที่กำลังตกอยู่ในสถานการ์ณแบบนี้คงรู้ดี
คนนึงก็เป็นคนที่ส่งเสียค่าเทอมให้เราได้มาเรียนต่อ ป.ตรี ส่งเงินให้ใช้ อยากได้อะไรเค้าก็ซื้อให้
อีกคนก็ยอมทำในสิ่งที่ ผช ส่วนมากเค้าไม่ทำกัน ยอมให้เป็นที่ระบาย พาเราไปเที่ยวที่ๆเราอยากจะไป พาเราไปกินโดยที่ไม่กลัวว่าเราจะอ้วน เหมือนที่แฟนเรากลัว
ทุกวันนี้ก็ได้แต่อยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ เพราะไม่รู้ว่าทางออกที่ดีกว่านี้มันคือทางไหน :( :(

Top