จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

หมดเงิน 10,000 ใน 2 สัปดาห์เพราะผู้หญิงลวงโลก

กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

ตอบกระทู้


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:
BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด
กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: หมดเงิน 10,000 ใน 2 สัปดาห์เพราะผู้หญิงลวงโลก

หมดเงิน 10,000 ใน 2 สัปดาห์เพราะผู้หญิงลวงโลก

โพสต์ โดย tcy101208 » เสาร์ ก.ค. 08, 2017 3:58 pm

เรื่องนี้หลายๆคนอาจไม่เชื่อ
-ผมเป็นคนๆนึงที่ไม่ค่อยทันคนอื่น และเชื่อคนอื่นมากนัก เรื่องมีอยู่ว่า ผมทำงานในพื้นที่ชายแดนแห่งนึง แล้วมีผู้หญิงแต่งตัวสวยเช้งมาเที่ยวเยี่ยมชมบ่อยๆบริเวณที่ผมพักอาศัย ซึ่งเป็นฐานปฏิบัติการย่อมๆ โดยทุกคนในฐานนั้นต่างบอกว่า ผญ คนนี้เป็นพวกล่าแต้มไว้ใจไม่ได้ แบบ วัน ไนท์ สแตน ผมเองไม่ยอมเชื่อเลยลองเข้าหาดู และเรื่องที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น
-วันแรกที่ผมได้พบ ผมเข้าไปขอเบอร์ติดต่อ จากนั้นก็นัดพบกัน ไปเที่ยว โดยผมเองก็คิดว่า ถ้าเขาล่าแต้มจริงผมต้องพิสูจน์ หรือเปลี่ยนใจเขาให้ได้
ไม่นานนักพอผมพาเขาไปเที่ยวแค่ครั้ง สองครั้ง เขาก็ค่อยๆเผยทาสแท้ออกมา เริ่มจากชวนผมเข้ารีสอร์ทแล้วบอกว่าไปพักชั่วคราวสัก สองสามชม.
ผมก็หลงเชื่อและเข้าไปรีสอร์ท แต่ไฉนเขากลับ ยั่ว และให้ผมจัดการเธอ สุดท้ายผมก็ตะบะแตกและเยสเขาไปจนได้ เสร็จแล้วก็แยกย้ายกันไป
-จากวันนั้นเขาก็นัดผมอิกเรื่อยๆ โดยส่วนใหญ่จะนัดผมไปร้านเหล้า แล้วกินจนเละ บอกให้ผมจ่ายเงินครั้งละ 1500 บ้าง 2000 บ้าง
รวมค่าห้องที่เปิดให้เขานอนอิก ตกคืนละ 600 ถึง 700 ต่อคืน
-หลังจากที่ผมรู้จักเธอได้แค่ 2 สัปดาห์ พอผมหมดตัว (เงินสะสมตลอดทั้งปี) ประมาณ 10,000 เศษ เขาก็ไม่มาใยดีผมเลย มีแต่โทรมาแล้วก็บอกว่า ฝันร้ายบ้าง เจอคนแปลกหน้ามาบอกชอบบ้าง จนผมทนไม่ไหวก็เลยทำการสืบเรื่องนี้ด้วยตนเอง
-ผมหาแหล่งข่าวจากชุมชนใกล้เคียง และการติดตาม ด้วยการขับรถตามถึงที่ วันนึงเมื่อความใคร่รู้ของผมถึงขีดสุด ก็ทำการเผยไต๋สำคัญที่สุด=====
======คืนนึงหลังจากที่ผมทำงานประจำเสร็จ ผมก็แอบไปสุ้มในสวนมันสัมปะหลัง ข้างบ้านเป้าหมาย ( บ้านของเธอ ) และผมก็แอบยุประมาณ หนึ่งชม.
ทันใดนั้นมี ผู้ชายคนนึงขับรถอีซูซุ เข้ามาในบ้านและก็เข้าบ้านไป จากนั้นผมได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ลั่นบ้านไปหมด ผมก็แอบดูต่อ กระทั่ง ผช คนนั้นพูดเสียงดังออกมาจากบ้านว่า=== มึงเป็นเมียกู ทำไมไม่หยุดร่านสักที กูให้โอกาสมึงเสมอ ทำไมมึงไม่รักกูบ้าง=== ผมก็เข้าใจทันทีว่า ที่ผ่านมาผญ คนนี้หลอกผมมาตลอด หลอกว่าตัวเองโสด ไม่มีใคร แต่ที่แท้เธอแต่งงานไปแล้ว เพียงแต่สามีของเธอไปทำงานต่างจังหวัด และไม่ค่อยกลับมาบ้าน จากนั้นเมื่อผมรู้ความจริงก็ขึ้นรถกลับฐานไป แล้วไม่นานเธอก็ติดต่อผมมาและให้ผมไปหา แต่ผมไม่ไปและเมื่อเช้าแล้ว ผมก็ไปหาด้วยตนเอง และบอกกับเธอว่า=== จะโกหกผมไปถึงเมื่อไร สนุกมากไหม ที่หลอกผม ใช้เงินผมที่ผมอุตส่าหามาได้ ไป 10,000 บาท คุณคิดจะชดใช้บ้างไหม เรื่องเงินยอมได้ แต่ตัวเองแต่งงานแล้ว ยังมาร่านเยสกับผมอิก ทำไมคุณทำแบบนี้ ทำไม ทำไม..... ===
- ผู้หญิงคนนั้น ทำหน้าตาน่าสงสารบีบน้ำตาเพื่ออ้อนวอนให้ผมเข้าใจเธอ ผมเลยยอมเธอสักพัก วันต่อมา ผมจึงตัดสินใจที่จะไม่ติดต่อกะผญ คนนั้นอิก โดยให้เหตุผลว่า ผมโดนคุณปอกลอกจนหมดตัวแล้ว คุณก็ปล่อยให้ผมตาย ไม่คิดจะมาจุนเจือผมเลย ไหนจะโกหกผมเรื่อง มีผัวแล้วอิก
-พอเรื่องนี้คลี่คลาย ผมก็สืบเสาะหามูลเหตุอิกนิดหน่อย จนรู้ว่า ผญ คนนี้หลอกเยส หลอกใช้เงินพวกข้าราชการแถวนั้นจนเขารู้ไส้กันหมดแล้ว เพียงแต่ผมรู้ช้าไปเท่านั้น เจ็บใจริงๆ
ผมไม่เคยลืมเรื่องนี้
จนทุกวันนี้เรื่องมันก็ผ่านมา ปีนึงแล้ว เพียงแต่อยากหัวเราะในความโง่ของตัวเอง ที่ทำลงไปโดยไม่คิด แล้วก็เจ็บเอง

ข้างบน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต