สับสนในชีวิต

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
นอยด์

สับสนในชีวิต

โพสต์ โดย นอยด์ » 01 ส.ค. 2013 21:08

เรื่องมันมีอยู่ว่า เรามีแฟนอยู่แล้ว เพิ่งคบกันได้ 4 เดือนเอง อยู่มาวันนึงเราไปเที่ยวผับและมีผู้ชายเข้ามาขอไลน์ เราก็ไม่ได้อะไรแค่ไลน์ก็เลยให้ไป แล้วผู้ชายคนนี้เค้าก็ไลน์มาคุยทุกวันๆ เกือบเดือนอ้ะ แล้วเค้าก็พยายามขอเบอร์จนเราใจอ่อนให้เค้าไป เค้าก็โทรมาคุยตลอด (ซึ่งในทางกลับกันแฟนเราโทรอาทิตย์ละครั้ง และจะคุยกันในแชทเฟสบุ้คก็แค่เห็นเราออนแล้วทักแค่นั้น) บอกเราหมดว่าเค้าไปไหน ทำอะไร ขนาดไปลงอ่างยังบอกอ้ะ เค้าก็จะขอเป็นแฟนเราให้ได้ แต่เราก็รู้ตัวเราเองว่า
1.เรายังมีแฟนอยู่
2.ผู้ชายที่เจอกันในผับคงยากที่จะมีใครจริงใจ
3.เรารู้ดีว่าเค้ากะล่อน เจ้าชู้
4.เราคิดว่าเค้าโกหกเรา เค้าต้องมีแฟนอยู่แล้วแน่ๆ
สิ่งเหล่านี้มันคงคอยเตือนใจเราอยู่ว่าไม่ให้เรารับเค้าเป็นแฟน ไม่ให้เราปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเค้า เค้าไม่เคยล่วงเกินเราเลย อย่างมากก็จับมือ เรากับเค้าคุยกันอยู่ประมาณ 2 เดือนได้ หลังๆเค้าไม่โทรมา โทรไปก็ไม่รับและไม่โทรกลับ เราก็พอจะเข้าใจอะไรได้บ้างแล้วแหละ จนกระทั่งเมื่อวานเราไปเดินห้างคนเดียว มองตรงไปในกลุ่มคนที่เดินสวนเรามาปรากฎว่าเรามองเห็นผู้ชายคนนึงมากับผู้หญิง แต่เราไม่เห็นหน้าผู้ชายคนนั้นชัดนะ แต่มองไปแล้วเห็นท่าเดินอ้ะ มันใช่ เราเลยทำเป็นเดินมองไปทางอื่น แล้วเราก็เดินสวนกันเราหันกลับไปมองคิดว่าต้องใช่แน่ๆอ้ะ
เราไม่รู้จะทำยังไงดี มันเหมือนค้างคา ถ้าไม่อยากคุยแล้วทำไมไม่บอกมาเลย เราคิดว่าเราน่าจะรับได้มากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ แบบนี้มันทรมาน มันค้างคาใจบอกไม่ถูก เห้ออออออ