จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

อย่าเข้าใจผิดเราได้มั้ย ขอร้อง

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

อย่าเข้าใจผิดเราได้มั้ย ขอร้อง

โพสต์โดย ปลงกับความคิดคน » พฤหัสฯ. พ.ค. 18, 2017 5:58 pm

เฮ้อ มันทำไมเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับเราด้วยอึดอัดโคตรๆ เรื่องมีอยู่ว่าเราสนิทกับน้องที่ทำงานผู้หญิงด้วยกัน พอพักเที่ยงเราก็ชอบออกไปกินข้าวพร้อมกัน ได้ปรับสารทุกข์สุขดิบกันก็ช่วงนี้แหละ ทำให้เรายิ่งสนิทกับน้องมากขึ้นแบบรู้ไส้รู้พุงกันพอควร ก็ดูสนุกสนานกันไปเพราะไม่มีเรื่องให้เครียด จนน้องเริ่มมาปรับทุกข์เรื่องความรัก น้องอกหัก น้องมีคนรักใหม่คือรู้หมด จนวันนึงได้ไปกินข้าวกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง ส่วนน้องออกไปกับแฟนน้อง แล้วมีพี่คนนึงพูดขึ้นมาว่ารู้มั้ย ก่อนที่เราย้ายมาที่นี่ น้องเค้าไปกินข้าวกับแฟนเค้านะ แกให้เวลาเค้าบ้าง แค่นั้นแหละ อาการกลัวน้องทะเลาะกับแฟน กลัวน้องอกหักอีก มันก็เข้ามาในความคิดเพราะตัวเองเข้าใจดีว่าการอกหักมันเจ็บแค่ไหน เจ็บจนปิดประตูเรื่องนี้ทีเดียว เราก็เลยเริ่มตีตัวออกห่างน้องออกมาเพื่ออยากให้น้องไปกินข้าวกับแฟน โดยที่คิดอย่างเดียวตอนนั้นคือกลัวเค้าทะเลาะกัน กลัวน้องเราอกหัก จนมาได้สติคืนตอนมีคนเตือนว่าน้องเค้าดูเศร้าๆเค้าเป็นอะไรเหรอ อย่างว่าแหละคนเคยเป็นคู่หูสนิทกันไปไหนไปกันอยู่ดีๆตีตัวออกห่าง เค้าคงคิดว่าเราหักหลังเค้ามั้ง ด้วยความที่เราได้สติกลับมาเราก็เลยพยายามขอโทษน้องเค้า ก็เรามันอ่อนไหวกับทุกเรื่องง่ายๆนี่หนา พอพยายามขอโทษน้องก็ไม่พูดด้วยแล้วไม่ฟังคำอธิบายเลย เราก็เลยโทรไปเพื่ออธิบายทุกอย่างแต่น้องไม่รับ ก็เลยโทรไปประมาณสี่ห้าครั้งมั้งก็ไม่รับ
เราเลยเปลี่ยนเป็นส่งข้อความไปขอโทษ ปรากฎว่าตัวตนเหตุคือข้อความนี่แหละตอนเราพิมพ์ไปเรานึกอยู่อย่างเดียวคือง้อและขอโทษจริงๆ เราไม่อยากเสียมิตรภาพ มิตรแท้ที่ดีไป ยอมรับว่าเราก็ห่วงน้องนะเพราะเรามีกันแค่สองคนที่ไว้ใจกันคุยกันได้ทุกเรื่อง แต่น้องสาวเราดันตีความหมายข้อความที่ส่งไปว่าเราแอบชอบเค้ารึเปล่า โอ้โหคิดได้ไงน้อง บอกเลยว่ามีคนมาเล่าให้เราฟังเราโคตรเสียใจ และเสียความรู้สึกมากที่น้องคิดได้แบบนั้น บอกตามตรงอยากจะร้องให้ออกมาเลยที่ความหวังดีจากใจพี่คนนึง จะกลายเป็นแอบชอบน้องเรา นี่เรากลายเป็นเลสเบี้ยน เป็นทอม เป็นดี้ ไปเลยเหรอ เพราะความหวังดีแท้ๆ เพราะเราเคยผิดหวังกับความรัก อกหัก จนกลายเป็นโรคกลัวความรัก เราก็ไม่อยากให้น้องเราอกหัก เสียใจก็แค่นั้น ทำไมน้องถึงมองเราแบบนี้ ทุกวันนี้กลายเป็นน้องกับเราไม่มองหน้ากันเลย ไม่คุยไม่ทัก มันอึดอัดมากๆ แถมไม่ยอมฟังเราอธิบายด้วยทุกวันนี้ก็เลยต้องปล่อยไปตามสภาพ อยากให้เราเป็นเลสเบี้ยน เป็นทอม เป็นดี้ ก็เเล้วแต่น้องเค้าเถอะเฮ้อ นี่ก็ทำให้เราโดนคนอื่นเข้าใจผิดว่าชอบน้องอีกเฮ้อ เสียใจ เสียความรู้สึก ทุกๆอย่างเลยตอนนี้ ดูทุกคนก็เหมือนจะเชื่อน้องเราเข้าไปอีกก็อย่างว่าละ คนอื่นเค้าไม่รู้ความหลังกับเรานี่นะว่าเราเป็นโรคกลัวความรักปิดประตูนานแล้ว อ่านข้อความแล้วตีความอย่างโน่นอย่างนี้เราเสียใจมากๆกับเรื่องนี้
ขอระบายละกันค่าไม่รู้จะพูดให้ใครฟัง เดี๋ยวเค้าหาว่าเราแก้ตัวเราเลยปล่อยเลยตามเลย เอาที่สบายใจละกันอยากคิดยังไงก็คิดกันไปเลยเชิญ
ปลงกับความคิดคน
 

Re: อย่าเข้าใจผิดเราได้มั้ย ขอร้อง

โพสต์โดย noomnooa » ศุกร์ พ.ค. 19, 2017 5:29 am


เป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากเลยคะ
ผลบอลสด :twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted:
noomnooa
 
โพสต์: 150
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 16, 2017 4:36 am


ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต