จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย เสียชาติเกิด » อาทิตย์ มิ.ย. 04, 2017 12:08 am

ปมด้อยบางเรื่องอาจเป็นเรื่องเล็กสำหรับคนอื่น แต่สำหรับคนที่มีปมด้อย นั่นเหมือนตราบาปติดตัวไปตลอดชีวิตเลยทีเดียว ฉันก็เป็นหนึ่งในนั้น ปมด้อยของฉันอาจดูเป็นเรื่องไร้สาระ ก็แค่..รูปร่าง หน้าตา ท่าทาง เหมือนผู้ชายเท่านั้น
ตอนเริ่มเป็นวัยรุ่น หน้าที่เคยเป็นรูปโคนไอศกรีมก็เริ่มบาน โหนกกว้าง กรามเหลี่ยม ไหล่ขยายกว้างโครงกระดูกใหญ่ ไม่มีสะโพก ไม่มีหน้าอก รูปร่างหน้าตาเหมือนผู้ชายไม่มีผิด แถมสิวก็ยังมาเห่อเต็มหน้า ซ้ำยังมีฟันซ้อนกันตรงซี่หน้า เหมือนฟันของพวกตัวประหลาดหน้าเกลียด สภาพแบบนี้ก็ว่าเกินจะทนแล้วสำหรับเด็กวัยรุ่นที่เริ่มจะรักสวยรักงามอย่างฉัน ฉันยังต้องมาถูกตอกย้ำจากไอ้พวกรุ่นพี่ผู้ชายกลุ่มหนึ่ง ที่ทำให้ฉันกลายเป็นตัวตลกของโรงเรียน โดยการแซวเพื่อนคนนึงที่หน้าตาดีที่สุดในกลุ่มพวกมันว่าเป็นแฟนฉัน จนไอ้เจ้านั่นมันต้องวิ่งหนีทุกครั้งที่เห็นฉัน มันทำเหมือนฉันเป็นสิ่งน่ารังเกียจ ตอนนั้นฉันรู้สึกแย่มาก ฉันต้องพยายามเอาผมมาปิดหน้า ฉันไม่อยากพูดหรือยิ้มให้ใครเห็นฟัน ฉันกลายเป็นคนไม่มั่นใจ และเลือกที่จะทำตัวห้าวๆเหมือนทอม เพื่อปกปิดปมด้อย จนฉันเข้ามหาลัย ฉันถูกรุ่นพี่บังคับหน้ารวบผมตอนรับน้อง ฉันอายมาก อายจนไม่อยากจะเงยหน้ามองใคร แล้วที่เจ็บที่สุดก็ตอนที่เพื่อนมาบอกฉันว่า รุ่นพี่ที่เป็นกระเทยมันดี๊ด๊าใหญ่เลยที่เห็นฉัน มันว่ามันได้ทายาทแล้ว มันคิดว่าฉันเป็นกระเทย ไม่ใช่แค่รุ่นพี่คนนี้ที่คิดแบบนั้น แต่ฉันว่าทุกคนนั่นแหละ ฟังเพื่อนฉันพูดแล้ว ฉันแทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนี้ มีแต่คนซุบซิบ เถียงกันว่าฉันเป็นกระเทยหรือเปล่า บางคนกล้าหน่อยก็แซวฉันตรงๆเลยว่าอีกระเทย ครั้งหนึ่ง ฉันไปยืนกับเพื่อนกระเทยที่่ยังไม่ได้แปลงเพศ ยังไม่ได้ศัลกรรม คนอื่นยังบอกว่าฉันเหมือนกระเทยยิ่งกว่าเพื่อนฉันซะอีก
เคยคิดนะว่าฉันจะต้องหาเงินมาทำศัลกรรมให้ได้ แต่โชคก็ไม่เคยเข้าข้าง นอกจากฐานะที่บ้านจะไม่ดีแล้ว ฉันยังตกงานยาว กว่าจะหางานที่มั่นคงทำได้ อายุก็ปาไปเกือบ30 แถมงานที่ทำยังได้เงินเดือนน้อยแทบจะชักหน้าไม่ถึงหลัง ฉันพยายามหารายได้เพิ่ม ลงทุนาขายของ แต่ทำอะไรก็เจ๊ง ฉันขายของไม่เก่ง ไม่ชอบเอาเปรียบใคร และตอแหลชวนเชื่อไม่เป็นเลยทำการค้าไม่รุ่ง จะไปรับจ๊อบทำงานเสริมตอนกลางคืน ก็ติดที่แม่สุขภาพไม่ดี แม่ไม่อยากให้ฉันทำงานนอกบ้านตอนกลางคืน เพราะกลัวเจ็บป่วยขึ้นมาจะไม่มีใครดูแล หางานเสริมมาทำที่บ้าน ก็ได้เงินน้อยซะจนแทบจะไม่ได้อะไรเลย ตอนนี้ฉันอายุ 33 แล้ว ยังโสด ฉันไม่กล้ามีแฟนหรอก กลัวเขาเห็นสภาพที่แท้จริงของฉันแล้วจะรับไม่ได้ ทุกวันนี้ที่ยังอยู่ในสังคมได้ก็เพราะมีผมมาปิดเหลี่ยมปิดโหนกหน้านี่แหละ หน้าอกกับสะโพกก็ฟองน้ำทั้งนั้น แล้วใครจะกล้าเผยตัวตนที่แท้จริงให้เห็น ผู้หญิงแค่โชว์หน้าสดก็สยองพอแล้ว
ฉันพยายามทำใจนะ ขนาดที่ว่าต้องพึ่งธรรมมะก็ทำมาแล้ว เรื่องอื่นๆฉันปลงได้ แม้แต่เรื่องมีแฟน ทั้งที่ฉันก็อยากจะมีใครสักคนเหมือนอย่างคนอื่นเขา แต่ฉันก็ทำใจได้แล้วล่ะ มีแต่เรื่องนี้แหละ ทำใจยังไงก็ไม่ได้ มันเป็นปมเล็กๆที่เจ็บลึก จนบางทีฉันอยากจะทำงานผิดกฏหมาย ขอแค่ให้ได้เงินมาทำศัลยกรรม แต่สุดท้ายก็ได้แค่คิด แค่ผิดศีล 5 ยังทำใจไม่ได้ แล้วจะให้ฉันไปทำเรื่องผิดบาปขนาดนั้นได้ยังไง
ฉันเกือบจะลืมปมด้อยนี้ไปได้แล้ว เพราะไม่มีใครกล้าแซวว่าฉันเป็นกระเทยอีก จนกระทั่งหลายวันก่อน มีคนเมามาถามฉันว่า "ถามจริงๆนะ เธอเป็นกระเทยหรือเปล่า" แค่นั้นแหละ ฝันร้ายกลับมาทันที ที่ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ไม่ใช่เพราะทุกคนเห็นฉันเหมือนผู้หญิงแล้ว เพียงแต่ไม่มีใครกล้าพูดเท่านั้นเอง หลังจากวันนั้นฉันก็คิดหนัก ยิ่งฉันพิจารณาดูเท่าไหร่ ฉันยิ่งเห็นว่าฉันไม่เหมือนผู้หญิง ทั้งรูปร่าง หน้าตา แม้แต่ท่าทาง เพราะฉันติดท่าทางห้าวๆมาทั้งแต่วัยรุ่นที่ต้องพยายามทำตัวเหมือนทอมเพื่อไม่ให้ไอ้พวกผู้ชายปากหมามาแซวฉันอีก สุดท้าย วันนี้ฉันก็ไม่ได้ต่างไปจาก กระเทยที่พยายามจะเป็นผู้หญิง ซ้ำยังเจ็บใจมากกว่า ที่เกิดมาเป็นผู้หญิงแท้ๆ ยังแพ้กระเทย ที่ดูเหมือนผู้หญิงมากกว่าฉันเสียอีก
ฉันเครียด ฉันอึดอัด ฉันพูดให้ใครฟังไม่ได้สักคน ฉันไม่อยากให้ใครรู้ว่าฉันมีปมด้อย ไม่อยากให้ใครมองฉันว่าเป็นพวกจิตไม่ปกติ ฉันเคยคิดนะว่าอยากสมัครเข้าร่วมรายการที่ให้ไปทำศัลยกรรมฟรี เคยหน้ามืดไปสมัครมาแล้วครั้งนึง แต่ไม่ได้ เพราะหน้าตาไม่ได้อัปลักษณ์โคม่าขนาดนั้น แต่ถือว่าโชคดีนะที่ไม่ได้ เพราะถ้าใครรู้ว่าฉันต้องทำถึงขนาดนั้น คงได้อับอายกันทั้งตระกูลแน่
รู้ว่ามันโง่มาก แต่ฉันก็อยากจะถามอย่างโง่ๆว่า ฉันจะหาเงินมาทำศัลยกรรมได้ยังไง มีใครพอแนะนำงานเสริมที่สามารถรับมาทำที่บ้านได้บ้าง มีทางไหนที่จะทำให้ฉันได้ทำศัลยกรรมอย่างที่อยากทำ เมื่อไหร่ที่ฉันจะได้เป็นผู้หญิงเหมือนผู้หญิงคนอื่นซะที
เสียชาติเกิด
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย จิตดี » จันทร์ มิ.ย. 05, 2017 12:49 pm

สวัสดีครับ...คุณที่ใช้นามว่า เสียชาติเกิด
จิตดี
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย จิตดี » จันทร์ มิ.ย. 05, 2017 1:10 pm

ผมอ่านเรื่องราวของคุณที่ระบายออกมาเเล้ว..ทำให้ผมมีความรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ในมุมมองของผมนะ ถ้าอย่างไรแล้วเดี๋ยวผมจะมาเป็นเพื่อนที่จะช่วยคุณ ผมอาจจะมีวิธีคิดที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้ ไม่มากก็น้อย แต่ที่แน่ๆคุณก็มีผมเป็นเพื่อนเพิ่มมาหนึ่งคน เดี๋ยวเจอกันนะครับขอทำงานก่อน
จิตดี
 


Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย จิตดี » พฤหัสฯ. มิ.ย. 15, 2017 1:15 pm

สวัสดีครับ..คุณที่ใช้นามว่า เสียชาติเกิด
อันดับแรกผมต้องขออภัยที่ตอบกลับมาช้า พอดีมีเรื่องของงานการเสียชีวิตของคุณพ่อ ของเพื่อนรักผมที่คบหากันมาได้ประมาณ 20 ปี ผมจึงไปร่วมช่วยงานมาจนถึงวันฌาปนกิจ ผมเลยไม่มีเวลาตอบกระทู้ ( ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นความสัจจริงครับ )หวังว่าคงจะอภัยให้ผมได้นะ
.......เริ่มเลยแล้วกันครับ จากการอ่านเรื่องราวของคุณมาก่อนหน้านี้( ตอนตอบกระทู้แรก ) ผ่านมาถึงวันนี้ผมก็จำเรื่องราวได้แบบไม่ละเอียดแล้ว จนผมต้องมานั่งอ่านอีกรอบหนึ่ง เพื่อที่จะตอบกระทู้คุณที่ใช้นามว่า เสียชาติเกิด...เรื่องของคุณเนื้อหาเป็นอะไรที่ยืดยาวมาก ซึ่งบางคนแวะเข้ามาดูก็คงจะคิดว่ายืดยาวไปเลยขี้เกียจอ่าน แต่ผมกลับมองว่าสิ่งที่คุณเล่ามาซะยืดยาว นั่นแสดงถึงความอัดอั้นที่คุณมีมากกว่าใคร ซึ่งเป็นอะไรที่น่าจะให้ความสำคัญมากกว่า คุณบอกว่าหน้าตาคุณแย่ รูปลักษณ์คุณไม่เป็นที่น่ามอง หรือแบบต่างๆ นาๆ ที่คุณสาธยายมาทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองมีปมด้อย คุณบอกว่าเคยทำทุกอย่าง ทำทุกทางเพื่อที่จะปกปิดปมด้อยของคุณ พึ่งธรรมมะก็ทำมาแล้ว ผมเชื่อว่าคุณคงทำมาทุกอย่างจริงๆเท่าที่คุณสามารถจะทำได้
.......แต่ผมกลับมองว่า การที่คุณมองเห็นตัวเองเป็นอยู่แบบนี้ มันทำให้คุณขาดสติไปนะ มันทำให้คุณมองข้ามไปอะไรไปหลายๆอย่าง กับสิ่งที่คุณมีอยู่ ในสายตาคนอื่นคุณอาจจะดูแย่ ดูไม่น่ามอง แต่คุณลองทบทวนให้ดีๆ ตอนนี้คุณอายุ 33 ปีแล้ว ผมขอถามคุณแค่ข้อเดียวทุกวันนี้เวลาที่คุณเข้าไปใกล้ๆคุณแม่ของคุณ คุณแม่ของคุณเคยรังเกียจคุณไหมขนาดผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ อย่างน้อยในโลกนี้ก็มีคุณแม่ของคุณที่มองคุณเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในชีวิตของเขา คุณลองถามคุณแม่คุณสิว่าสิ่งที่ผมกล่าวมาจริงไหม
......ผมอยากให้คุณคิดเรื่องปมด้อยของคุณให้น้อยลง ลองหาที่เงียบๆ ตั้งสติ ทำสมาธิให้ดี พอได้สติแล้วลองนั่งทบทวนดูกับสิ่งที่เรามี ในสิ่งที่เราเป็น ในตัวคนเราทุกคน ล้วนมีข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันไป แล้วแต่ใครจะมีข้อไหนน้อย ข้อไหนมากกว่ากัน ผมเชื่อว่า ที่คุณกล่าวเรื่องของคุณมามีแต่ข้อเสีย มีแต่ปมด้อย มีแตสิ่งที่เลวร้ายในชีวิต
.......แต่ผมมองข้ามเรื่อวราวปมด้อยของคุณหลายๆอย่าง จากเรื่องราวของคุณนะ การที่คุณคิดจะหาเงินเพื่อไปทำศัลยกรรม สำหรับผม ผมอยากให้คุณคิดเป็นเรื่องสุดท้าย คุณบอกว่าคุณมีคุณแม่ที่สุขภาพไม่ดี ผมว่าหาเงินเพื่อเลี้ยงดูคุณแม่ผู้ให้กำเนิดเรา ตอบแทนบุญคุณของท่านตอนที่ทำได้จะดีกว่า ก่อนที่จะทำศัลยกรรมรูปร่างหน้าตาภายนอกให้ดี ทำศัลยกรรมจิตใจที่อยู่ข้างในตัวเราให้ดีก่อน ผมเชื่อว่าคนที่คิดดี ทำดีอย่างคุณ ไม่นานก็จะหาทางออกกับเรื่องราวที่เลวร้ายไปได้แน่นอน
.....ตั้งสติหาตัวเองให้เจอ ผมอ่านเรื่องของคุณผมรับรู้ถึงปมด้อยที่คุณมี รับรู้ถึงความน้อยเนื้อต่ำใจในชีวิต รับรู้ถึงการขาดโอกาสหลายๆอย่างที่สมควรจะได้รับเหมือนใครๆเขา ผมรับรู้ทุกๆอย่างกับสิ่งที่คุณกล่าวมาให้ผมได้อ่าน
********คุณไม่ได้มีแต่ข้อเสีย คุณก็มีข้อดีในตัวคุณอยู่แล้ว ลองหาให้เจอ ขนาดผมยังมองเห็นข้อดีของคุณตั้งหลายอย่าง กับการแค่ได้อ่านเรื่องราวของคุณ หาให้เจอนะเอาใจช่วย
++++++หาเจอแล้วช่วย ตอบกลับกลับด้วยนะ คิดง่ายๆ อย่างน้อยก็มีนาย จิตดี คนนี้เป็นเพื่อนเพิ่มขึ้นมาเพื่อช่วยคิดอีกเเรงนึง
+++++++ ถ้าได้คำตอบ หรือไม่ได้คำตอบ แต่อยากจะรู้ข้อดีของตัวคุณในแบบที่ผมมองเห็น 096-142 7910 ไลน์ผมใช้เบอร์นี้จะได้ตอบคุณได้ไวขึ้น สบายใจได้ผมไม่ใช่นักธุรกิจ ไม่ได้ขายสินค้า แค่เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ก็แค่นั้น อย่างไรแล้ว ก็ตอบมาใน เวปเพจนี้ด้วยนะครับ
จิตดี
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย จิตดี » พฤหัสฯ. มิ.ย. 15, 2017 1:18 pm

ถ้ามีเวลา ผมจะเข้ามาคุยเรื่อยๆนะ
ขอบคุณเจ้าของเวปเพจ ฮอต เวปบอร์ด : ระบายความในใจ ไว้นะที่นี้ด้วยครับ
จิตดี
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย เสียชาติเกิด » พฤหัสฯ. มิ.ย. 15, 2017 6:41 pm

ขอบคุณค่ะคุณจิตดี ตอนนี้ฉันมีสติขึ้นมากแล้วค่ะ ช่วงที่เขียนเพราะมีคนมาสะกิดปมด้อยมันเลยทำให้หลุดเข้าไปอยู่ในความรู้สึกแย่ๆที่เราไม่อยากจำ ความจริงฉันไม่ใช่คนที่จะยอมอะไรง่ายๆหรอกค่ะ ยิ่งมีข้อเสียก็ยิ่งต้องแก้ เจอคำดูถูกก็ยิ่งต้องเอาชนะ ตอนนี้พลังมาเต็มแล้ว คงเพราะได้ระบายความรู้สึกอ่อนแอแบบนั้นออกไป แล้วก็..เอามันออกไปจนหมดแล้ว ขอบคุณจริงๆนะคะที่รับฟัง ตอนที่เขียนไม่ได้คิดหรอกว่าจะมีใครมาอ่านเพราะมันยาวมาก แต่การตอบกลับมาของคุณก็ทำให้ฉันรู้สึกดีมากนะคะ เพราะเหมือนมีใครบางคนได้ยินเสียงของเราอยู่
เสียชาติเกิด
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย จิตดี » ศุกร์ มิ.ย. 16, 2017 10:50 am

สวัสดีอีกครั้งครับ..คุณที่ใช้นามว่า เสียชาติเกิด
....ดีใจด้วยนะครับที่สามารถฟื้นจากความรู้สึกที่ท้อแท้ให้กลับมาได้อย่างไว
สติเป็นที่มาของปัญญา..ความท้อแท้กับความเจ็บปวดเป็นสิ่งที่ช่วยผลักดันได้ดี
***คุณบอกว่าไม่ชอบเอาเปรียบใคร และตอแหลชวนเชื่อ เคยอยากจะทำงานผิดกฏหมายแต่คุณก็ไม่ทำ แค่ผิดศีล 5 ยังทำใจไม่ได้ ลองดูข่าวทุกวันนี้ที่จะหาคนที่มีจิตใจที่ดี และมีสติปัญญาอย่างคุณนั้นผมมองว่าหาได้ยากมาก คนทั่วไปมักชื่นชมในความสวยงาม แต่คนที่มีความสวยงามกลับมีจิตใจที่ตกต่ำผิดมนุษย์ ดาราดังที่คนชื่นชมทั้งประเทศมีทั้งติดยา ค้ายา ทำผิดกฎหมาย ทำผิดศีลธรรมมีให้เห็นมากมาย คิดดูให้ดีครับ คุณมีสิ่งที่เหนือกว่าดาราที่หน้าตาสวยงามกว่าพวกนี้อีก
***ในความคิดผม คุณเป็นคนที่ใช้คำ(พูด)พิมพ์ ได้อย่างสละสลวย ใช้คำวรรณยุกต์ ที่ถูก อ่านแล้วเข้าใจง่าย นั่นคือสิ่งดีอีกข้อหนึ่งที่คุณมี คุณกล้าที่จะออกมาแสดงออก และบอกถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ จะมีสักกี่คนที่กล้าประจานตัวเอง นั่นก็เป็นสิ่งดีที่คุณมี
****เห็นไหมขนาดผมยังมองหาข้อดีของคุณได้ขนาดนี้ จากที่แค่อ่านข้อความของคุณแค่หน้าเดียว
คุณลองตีความคำที่ผมกล่าวมาในข้อดีที่คุณมี แล้วเอาสิ่งดีๆที่คุณมีมาหาทาง เพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ของคุณดู ใช้ ตรรกะ ที่ว่าเอาใจเขามาใส่ใจเรา ถ้าคุณคิดว่าตัวเองมีปมด้อย(ซึ่งผมมองว่าไม่ใช่ปมด้อย) เราก็ต้องคิดว่าคนอื่นเขาก็ต้องมีเหมือนๆกัน แล้วคนที่มีปมด้อยเขาก็อยากจะมีที่ระบายความรู้สึกเหมือนที่คุณทำ อาชีพที่เราไม่ต้องออกไปเจอะเจอผู้คน แต่สามารถสร้างเงิน สร้างรายได้ให้เรามีเยอะเเยะครับ ผมยกตัวอย่างให้หนึ่งข้อนะครับ โลกกลางอากาศที่เราต้องเสียกับเงินค่าอินเทอร์เน็ตทุกเดือน คุณลองคิดเอามันกลับคืนมาสิครับ โลกออนไลน์ มีทั้งกูเกิ้ล ยูทูป พันทิป และอะไรอีกนับไม่ถ้วนที่เราจะหาหนทาง หาความรู้ เพื่อเป็นรายได้ การที่คุณได้อ่านเยอะๆ ได้ฟังเยอะๆ มันจะทำให้คุณวิเคราะห์หาตัวเองได้ดีและไวขึ้น
แล้วคุณจะรู้วิธีการสร้างรายได้จากการเพิ่มพูนสติปัญญาของคุณเองที่มันแข็งแกร่งขึ้นมาได้แน่นอน ตีความให้เป็น หาตัวเองให้เจอนะ
....ดีไม่ดี อนาคตวันหนึ่งคุณเติบโตขึ้นมา คุณจะย้อนกลับมาบอกกับตัวเองว่า ถ้าฉันไม่มีแม่ที่ต้องคอยดูเเล ถ้าฉันไม่มีปมด้อย ฉันไม่มี ฮอต เวปบอร์ด : ระบายความในใจ ฉันจะมีกำลัง และจิตใจที่จะสู้ต่อไปได้ขนาดนี้ไหม
******อย่างไรแล้วผมก็ขอให้มีความสุขกับทุกๆสิ่งที่คุณทำ ขอให้สำเร็จดั่งที่คุณตั้งใจ ขอให้คุณมีจิตใจที่ดีและเข้มแข็งต่อไป ขอให้คุณแม่คุณแข็งแรงเป็นกำลังใจให้คุณไปอีกยาวนาน
+++++แต่หากถ้าเมื่อใดมีความทุกข์แล้วอยากระบาย ก็อย่าลืมนะครับ ยังมีเพื่อนคนนี้นั่งรอปลอบและรอให้กำลังใจคุณอยู่++++++ จากเพื่อนที่ไม่ขอมีตัวตน แค่มีนามแฝงว่า..จิตดี..
************สุดท้ายก็ขอขอบคุณ ฮอต เวปบอร์ด : ระบายความในใจ ที่มีพื้นที่สำหรับคนที่มีความทุกข์ได้ระบายด้วยครับ สุดยอดไปเลย
จิตดี
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย ไม่อยากเสียชาติเกิด » ศุกร์ มิ.ย. 16, 2017 6:44 pm

ขอบคุณอีกครั้งนะคะคุณจิตดี ข้อความจากคุณอ่านแล้วรู้สึกดีมากค่ะ รู้สึกสวยขึ้นมาทันที (ฉันเป็นพวกรักสวยรักงามจนอาจจะดูไร้สาระไปหน่อย มันเป็นอะไรที่แก้ไม่ได้จริงๆค่ะ คงติดแน่นฝังลึกอยู่ในDNA) ต่อไปขอไม่ใช้ชื่อเสียชาติเกิดแล้วนะคะ รู้สึกว่ามันไม่ใช่ตัวเอง ขอกลับมาใช้ชื่ออันโกะเหมือนเดิมดีกว่า (อันโกะไม่ใช่อันโก๊ะนะคะ อย่าเรียกผิดเดี๋ยวความหมายเปลี่ยน) ขอบคุณที่คุณช่วยให้ฉันเห็นข้อดีของตัวเอง แล้วก็ขอบคุณที่ช่วยแนะนำอาชีพให้ แต่เสียดายที่ฉันไม่ค่อยได้ท่องเน็ต หรือส่องดูความเป็นไปในโลกออนไลน์สักเท่าไหร่ ฉันเลยนึกไม่ออกว่ามันจะมีอะไรที่เป็นอาชีพ หรือรายได้เสริมได้ ถ้าคุณพอทราบ ฉันอยากจะขอรายละเอียดอีกซักหน่อยน่ะค่ะ
ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้งนะคะที่ยอมเป็นเพื่อนกับคนสวยหลบในอย่างฉัน แถมยังให้คำแนะนำดีๆ ขอบคุณที่ทำให้วันนี้เป็นวันดีๆที่ฉันจะได้มีเพื่อนที่คำพูดหล่อมากกกกกกกกเพิ่มขึ้นอีกคน
ไม่อยากเสียชาติเกิด
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย จิตดี » พุธ มิ.ย. 21, 2017 1:21 pm

สวัสดีครับ คุณอันโกะ
เป็นอย่างไรบ้าง อารมณ์ดีขึ้นไหมครับช่วงนี้ ฝนตกทุกวันดูแลสุขภาพดีๆนะครับ
+++++++คิดอะไรไม่ออก ลองกลับไปมองดูธรรมชาติรอบๆตัว ทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้นตามวิถีชีวิตของมัน ต้นไม้ ใบหญ้า สัตว์เล็กสัตว์น้อย มันก็ดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันไป มันคิดอะไรเราก็ไม่รู้
++++++คิดอย่างเป็นสุข อะไรจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิด อย่าฝืนธรรมชาติ อย่าไปท้าทายมัน ไม่มีใครหยุดมันได้ อย่าลืมนะว่าเราก็เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้
++++++++อย่าท้อแท้ให้แพ้ธรรมชาติตัวน้อยๆนะ คุณอันโกะ
จิตดี
 

Re: เป็นผู้หญิง แต่ชีวิตน่าอดสูยิ่งกว่ากระเทยอยากเป็นผู้หญิง

โพสต์โดย อันโกะ » เสาร์ มิ.ย. 24, 2017 8:39 pm

สวัสดีค่ะคุณจิตดี
ช่วงนี้ชีวิตดี๊ดีค่ะ หนึ่งในสิ่งดีๆก็คือคำอวยพรของคุณด้วย ขอบคุณนะคะและขอให้ความรู้สึกดีๆ ความสุข สมหวังนั้นเป็นของคุณด้วย ช่วงนี้เชียงรายไม่ค่อยมีฝน อากาศค่อนข้างดีค่ะ ส่วนคนที่ต้องเจอกับฝนแทบทุกวันก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ เพราะถ้าคุณไม่สบาย เดี๋ยวจะไม่มีใครมาเขียนอะไรดีๆให้ฉันอ่าน
อันโกะ
 


ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต