หน้า 1 จากทั้งหมด 1

หมดเงิน 10,000 ใน 2 สัปดาห์เพราะผู้หญิงลวงโลก

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ค. 08, 2017 3:58 pm
โดย tcy101208
เรื่องนี้หลายๆคนอาจไม่เชื่อ
-ผมเป็นคนๆนึงที่ไม่ค่อยทันคนอื่น และเชื่อคนอื่นมากนัก เรื่องมีอยู่ว่า ผมทำงานในพื้นที่ชายแดนแห่งนึง แล้วมีผู้หญิงแต่งตัวสวยเช้งมาเที่ยวเยี่ยมชมบ่อยๆบริเวณที่ผมพักอาศัย ซึ่งเป็นฐานปฏิบัติการย่อมๆ โดยทุกคนในฐานนั้นต่างบอกว่า ผญ คนนี้เป็นพวกล่าแต้มไว้ใจไม่ได้ แบบ วัน ไนท์ สแตน ผมเองไม่ยอมเชื่อเลยลองเข้าหาดู และเรื่องที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น
-วันแรกที่ผมได้พบ ผมเข้าไปขอเบอร์ติดต่อ จากนั้นก็นัดพบกัน ไปเที่ยว โดยผมเองก็คิดว่า ถ้าเขาล่าแต้มจริงผมต้องพิสูจน์ หรือเปลี่ยนใจเขาให้ได้
ไม่นานนักพอผมพาเขาไปเที่ยวแค่ครั้ง สองครั้ง เขาก็ค่อยๆเผยทาสแท้ออกมา เริ่มจากชวนผมเข้ารีสอร์ทแล้วบอกว่าไปพักชั่วคราวสัก สองสามชม.
ผมก็หลงเชื่อและเข้าไปรีสอร์ท แต่ไฉนเขากลับ ยั่ว และให้ผมจัดการเธอ สุดท้ายผมก็ตะบะแตกและเยสเขาไปจนได้ เสร็จแล้วก็แยกย้ายกันไป
-จากวันนั้นเขาก็นัดผมอิกเรื่อยๆ โดยส่วนใหญ่จะนัดผมไปร้านเหล้า แล้วกินจนเละ บอกให้ผมจ่ายเงินครั้งละ 1500 บ้าง 2000 บ้าง
รวมค่าห้องที่เปิดให้เขานอนอิก ตกคืนละ 600 ถึง 700 ต่อคืน
-หลังจากที่ผมรู้จักเธอได้แค่ 2 สัปดาห์ พอผมหมดตัว (เงินสะสมตลอดทั้งปี) ประมาณ 10,000 เศษ เขาก็ไม่มาใยดีผมเลย มีแต่โทรมาแล้วก็บอกว่า ฝันร้ายบ้าง เจอคนแปลกหน้ามาบอกชอบบ้าง จนผมทนไม่ไหวก็เลยทำการสืบเรื่องนี้ด้วยตนเอง
-ผมหาแหล่งข่าวจากชุมชนใกล้เคียง และการติดตาม ด้วยการขับรถตามถึงที่ วันนึงเมื่อความใคร่รู้ของผมถึงขีดสุด ก็ทำการเผยไต๋สำคัญที่สุด=====
======คืนนึงหลังจากที่ผมทำงานประจำเสร็จ ผมก็แอบไปสุ้มในสวนมันสัมปะหลัง ข้างบ้านเป้าหมาย ( บ้านของเธอ ) และผมก็แอบยุประมาณ หนึ่งชม.
ทันใดนั้นมี ผู้ชายคนนึงขับรถอีซูซุ เข้ามาในบ้านและก็เข้าบ้านไป จากนั้นผมได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ลั่นบ้านไปหมด ผมก็แอบดูต่อ กระทั่ง ผช คนนั้นพูดเสียงดังออกมาจากบ้านว่า=== มึงเป็นเมียกู ทำไมไม่หยุดร่านสักที กูให้โอกาสมึงเสมอ ทำไมมึงไม่รักกูบ้าง=== ผมก็เข้าใจทันทีว่า ที่ผ่านมาผญ คนนี้หลอกผมมาตลอด หลอกว่าตัวเองโสด ไม่มีใคร แต่ที่แท้เธอแต่งงานไปแล้ว เพียงแต่สามีของเธอไปทำงานต่างจังหวัด และไม่ค่อยกลับมาบ้าน จากนั้นเมื่อผมรู้ความจริงก็ขึ้นรถกลับฐานไป แล้วไม่นานเธอก็ติดต่อผมมาและให้ผมไปหา แต่ผมไม่ไปและเมื่อเช้าแล้ว ผมก็ไปหาด้วยตนเอง และบอกกับเธอว่า=== จะโกหกผมไปถึงเมื่อไร สนุกมากไหม ที่หลอกผม ใช้เงินผมที่ผมอุตส่าหามาได้ ไป 10,000 บาท คุณคิดจะชดใช้บ้างไหม เรื่องเงินยอมได้ แต่ตัวเองแต่งงานแล้ว ยังมาร่านเยสกับผมอิก ทำไมคุณทำแบบนี้ ทำไม ทำไม..... ===
- ผู้หญิงคนนั้น ทำหน้าตาน่าสงสารบีบน้ำตาเพื่ออ้อนวอนให้ผมเข้าใจเธอ ผมเลยยอมเธอสักพัก วันต่อมา ผมจึงตัดสินใจที่จะไม่ติดต่อกะผญ คนนั้นอิก โดยให้เหตุผลว่า ผมโดนคุณปอกลอกจนหมดตัวแล้ว คุณก็ปล่อยให้ผมตาย ไม่คิดจะมาจุนเจือผมเลย ไหนจะโกหกผมเรื่อง มีผัวแล้วอิก
-พอเรื่องนี้คลี่คลาย ผมก็สืบเสาะหามูลเหตุอิกนิดหน่อย จนรู้ว่า ผญ คนนี้หลอกเยส หลอกใช้เงินพวกข้าราชการแถวนั้นจนเขารู้ไส้กันหมดแล้ว เพียงแต่ผมรู้ช้าไปเท่านั้น เจ็บใจริงๆ
ผมไม่เคยลืมเรื่องนี้
จนทุกวันนี้เรื่องมันก็ผ่านมา ปีนึงแล้ว เพียงแต่อยากหัวเราะในความโง่ของตัวเอง ที่ทำลงไปโดยไม่คิด แล้วก็เจ็บเอง