จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

ชีวิตเรายิ่งกว่าละคร

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

ชีวิตเรายิ่งกว่าละคร

โพสต์โดย หมาตัวหนึ่ง » จันทร์ ก.ค. 24, 2017 9:57 pm

คนทุกคนเกิดมาต้องมีครอบครัว ต้องการความรัก ต้องทำงานเพื่อหาเงิน หลายๆมีทุกอย่าง มีพ่อแม่ อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ผิดกับเรา เกิดมาแค่3เดือนพ่อกับแม่ก้อเลิกกัน เราต้องมาอยู่กับยายยายมีลูกชายหนึ่งคน ตอนนั้นเขาลำบากแต่ไหนก้อพร้อมที่จะพอดูแลเรารักเราเหมือนลูกเลี้ยงมาได้5ขวบเขาก็มีลูกสาวอีกคน ช่วงแรกๆเราก้อก้อรักน้องคนนี้มากเราช่วยเหลือทุกอย่างเราอยู่ป.3 เราต้องไปช่วยงานเขาทุกอย่าง เราพอจะทำงานอะไรได้เราทำหมด แต่พอเราโตน้องก้อโตขึ้นเราเริ่มรู้สึกเหมือนเราเป็นส่วนเกินทำอะไรเราก้อผิดทุกอย่าง เขาส่งเราเรียนจนจบปริญญาตรีเอาจริงๆก้อช่วยนิดๆหน่อยๆเชื่อไหมละเราช่วยที่บ้านทุกอย่างถึงขั้นยอมไปขายตัวต่างประเทศเพื่อที่พวกเขาจะได้มีเงินใช้ เราส่งเงินกลับมาให้เค้าเค้าก้อมองว่าเราดี แต่พอเรากลับมาเงินหมด เราเองทำงานแทบตายมีเงินเหลือแค่20,000กว่าบาท เราก้อเอามาช่วยใช้จ่ายในบ้าน ผ่านมาหนึ่งเราไม่มีงานทำเรากลายเป็นคนขี้เกียจ ไม่ช่วยอะไรเขาเลย เราอยากจะตายๆไปให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย เขาจะได้มีความสุข ตอนนี้เรามีงานทำเงินเดือนประมาณ20,000แต่เราเพิ่งทำเลยยังไม่มีเงินเราต้องไปขอเสื้อผ้าที่คนอื่นไม่ใส่แล้วเอามาใส่ทำงาน เค้าก้อด่าเราอีกว่าใส่ชุดอะไรไม่ดูตัวเองงานอะไรทำไมต้องแต่งตัวแบบนี้เรื่องเยอะแล้วยังบอกว่าเราไปรบกวนเขาอีกเวลาไปทำงานก้อต้องไปขอเงินเค้าเค้าไม่มีให้เราหรอกเค้าพูดแบบนั้นเราก้อไม่ได้คิดจะขออะไรหรอกแค่ค่ารถไปทำงานในกรุงเทพ40บาทก้อพอ เค้าก้อด่าเราอีก เราไปทำเป็นอาสาสาปอเต็กตึ๊งก้อด่าเราอีกว่าเราเห็นป่อเต็กตึ๊งสำคัญมากไม่ไปเข้าเวรไม่ได้หรอก พูดแดกดันเราอีก เราก้อแค่อยากได้กำลังใจบ้าง เราทำดีทำไมไม่สนับสนุนแต่กลับมาด่าว่าเรามันคืออะไร มาพูดกับเราว่าตั้งแต่ไปทำอาสาที่บ้านมีแต่ผีว่าเราพาสิ่งไม่ดีกลับมาที่บ้านเค้าอีก พูดเลยนะตอนนี้เราไม่รู้เราควรทำยังไง เราอยากตายนะเผื่อที่บ้านนี้เค้าจะมีความสุข ลูกสาวเค้าคงไม่ชอบเราหรอกเพราะตั้งแต่ลูกสาวเค้ามีครอบครัวเรายิ่งดูเหมือนสิ่งปฏิกูลที่ไม่ต้องการเข้าใกล้บ้างครั้งเราเครียดๆเราอยากจะหาคนรับฟังก้อไม่มี มีอต่คำบ่นว่าเค้าเหนื่อย นังจะเอาเรื่องแย่ๆมาเล่าให้เค้าฟังอีก เราท้อเหลือเกินนนนน
หมาตัวหนึ่ง
 

Re: ชีวิตเรายิ่งกว่าละคร

โพสต์โดย เบื่อ » อังคาร ก.ค. 25, 2017 3:24 am

สู้ๆนะครับ อย่าฆ่าตัวตายเลย มันบาปนะครับ อดทนกับตรงนั้นก่อน พอเงินเดือนออก ก็ย้ายออกเลย หาห้องเช่าถูกๆไม่เกิน2,000บาทเอาพออยู่ได้ หรือทางที่ดี เอาที่ใกล้กับที่ทำงานจะสะดวกกว่า
ในเมื่อเราไม่มีความหมายสำหรับเขาอีก ก็อย่าฝืนทนต่อไป สู้ๆครับ ;)
เบื่อ
 

Re: ชีวิตเรายิ่งกว่าละคร

โพสต์โดย ผ่านมาเจอ » อังคาร ส.ค. 22, 2017 9:23 am

คนที่มีชะตากรรมแบบคุณ และหนักกว่าคุณยังมีอีกมาก เดินออกมาจากคนเห็นแก่ตัวเหล่านั้นซะ ออกมาเช่าบ้านอยู่เอง หาสัตว์เลี้ยง หมา แมว มาเป็นเพื่อนยังจะได้ความรักแท้จริงจากพวกมัน แล้วคุณจะไม่เดียวดายอย่างไร้ค่าอีกต่อไป
ผ่านมาเจอ
 


ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต