จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

หมาหัวเน่าจ้า

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

หมาหัวเน่าจ้า

โพสต์โดย เฮ้อ » พุธ ก.ย. 13, 2017 5:51 am

สวัสดีค่ะ คนที่หลงเข้ามาอ่านทุกคน5555 กระทู้นี้คือบ่นจริงจังมาก แนะนำว่าถ้าขี้รำคาญอย่าอ่านเลย อ่านแล้วอาจจะหงุดหงิดได้

เริ่มแรกคือเราไม่คิดว่าจะเจอเพื่อนแบบนี้เลย คณะที่เรียนมีผู้ชายเยอะก็คิดว่าผู้หญิงจะแมนๆ ไม่มีนิสัยน่ารำคาญๆ เช่น จุกจิก แอ๊บ ดันเจอซะงั้น= =

นางเป็นคนที่ดูดีเพราะตัวสูงๆ ผอมๆ หน้าตาใช้ได้ นิสัยเงียบๆ ตอนแรกเราก็พยายามเข้าหา แต่ด้วยความที่เราเอ๋อๆ เบ๊อะๆหน่อย พอไปผูกมิตรกับนางก็เหมือนนางจะไม่อยากเป็นมิตรด้วย จนไปๆ มากลุ่มเราก็มีกันสี่คน เราเลยไปสนิทกะอีกคนขอใช้ชื่อว่า ซ ส่วนนางก็ไปตีซี้อยู่กับอีกคน คนนี้ขอให้แทนว่า ร ที่ใช้คำว่าตีซี้เพราะเรามารู้ทีหลังว่า ร ไม่โอเคกะนางตั้งแต่แรกแล้ว แค่คุยด้วยเป็นมารยาท ไปๆ มาๆ เหมือน ร จะไปสนิทกะคนอื่นมากกว่าเลยทำให้นางอยู่คนเดียว แล้วนางก็กลับมาหาเรา ซึ่งเราไม่อยากสนิทด้วยแล้วในตอนนั้น

เราอยู่กะ ซ มาตลอด เดินด้วยกันบ่อยๆ เพราะตอนแรกนางไม่สนใจเรากะ ซ เลย พอนางโดน ร ลอยแพ นางก็พยายามมาเดินกับเราและ ซ เราจะไม่ว่าเลยถ้านางไม่พยายามเดินมาแทรกกลาง เรายอมรับเลยนะว่านางเนียนในหลายๆ เรื่อง และวางตัวดี นางพยายามทำตัวสนิทกับเราแล้วก็ ซ ทุกวิถีทาง ทั้งที่ตอนแรกไม่เห็นจะแคร์อะไรเรากับ ซ เลย

เราก็ไม่คิดอะไรแล้ว พยายามปล่อยวาง สนิทๆ กันไว้ก็ดี แต่นิสัยนางทำเราเพลีย คือนางเป็นพวกซุ่มและเราไม่เคยสนว่าใครจะซุ่มไม่ซุ่ม แต่นางชอบมาถามว่าเราอ่านหรือยัง แล้วนางก็จะพูดซ้ำไปซ้ำมาว่า ยังไม่ได้อ่านเลย อ่านไม่ทันแล้วเนี่ย ดรอปแน่ๆ แต่คะแนนดีมากๆ ตลอด คือคะแนนดีก็ดีแล้ว แต่เลิกมาพูดใส่คนอื่นทุกวันได้แล้วเรื่องอ่านหนังสือ เพราะบางทีก็ไม่ได้อยากรู้ เราแสดงออกหลายครั้งแล้วว่าเบื่อเรื่องที่นางพูด นางไม่ใช่คนโง่ นางก็รู้ว่าเรารำคาญ แต่ก็ไม่เลิก

เรารู้สึกว่านางพยายามแข่งกับเราไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่นางชอบถามเรื่องเกรดเรา ตอนคะแนนออกก็รู้คะแนนเราก่อนตัวเราเองอีก พอเราได้คะแนนก็เยอะกว่าก็ชอบทำเป็นล้อๆ ตอนเรานั่งเรียนแล้วจดอะไรยิกๆ เมื่อไหร่ต้องเหลือบมามอง ต้องรีบจดบ้าง งงใจ

ตอนทำงานกลุ่มนางจะไม่ค่อยช่วย เรียกว่าแทบจะไม่ช่วยเลยก็ว่าได้ แต่งานเดี่ยวนางเสร็จก่อนเพื่อนตลอดจ้า บางทีงานกลุ่มที่ต้องคุยงานกันในไลน์นางก็จะฟอร์มบอกว่าเพลียเลยเผลอหลับ ไม่ได้อ่านไลน์เลย สรุปงานไม่ต้องทำจ้า เพราะเขาคุยกันเสร็จแล้ว คืองานมันต้องทำแบบนี้ทุกอาทิตย์ แล้วนางก็เพลียหลับมันเกือบทุกอาทิตย์ เชื่อเขาเลย= =

ไปๆ มาๆ ซ ก็ออกจากกลุ่มไป เรากับ ร แล้วก็นางเลยได้สนิทกับกลุ่มชายล้วนกลุ่มหนึ่ง เรากับ ร ก็เริ่มสนิทกัน และเรารู้สึกได้เลยว่า ร ไม่อยากอยู่กับนางคนนี้ นางคนนี้ก็คงคอนเซ็ปชอบเดินแทรกกลางเหมือนเดิม ชอบใช้ให้คนอื่นถือของ พอเราจะคืนให้เพราะขี้เกียจถือก็หลุดเหวี่ยงใส่เราสองสามรอบละ กับ ร นางก็เคยหลุดเหวี่ยง แต่นางไม่เคยทำกับผู้ชายในกลุ่มนะ

และที่เหี้ยที่สุดคือบางทีเราอ่านหนังสือไม่ทันและต้องการให้เพื่อนช่วย(เพื่อนเป็นผู้ชายหมด) แล้วกลุ่มเราจะนั่งติวด้วยกันบ่อยๆจากที่นางนั่งอ่านอยู่คนละฟากโต๊ะ พอเพื่อนผู้ชายอธิบายอะไรเราปุ๊บนางจะพุ่งมาเลยจ้า มาแทรกตรงกลางแล้วก็ยิงคำถามรัวๆ ใส่คนที่กำลังสอนเราอยู่ ตลกโคตรๆ ที่คนที่สอนเราอยู่จะหันไปสนใจนางทันทีและไม่สอนเราไปเลย เป็นแบบนี้ทุกครั้งย้ำว่าทุกครั้งจริงๆ หมาหัวเน่าสัสๆ และเป็นแบบนี้กันเกือบทั้งกลุ่มจนเราคิดว่าปัญหามันอยู่ที่ตัวเราแล้วแหละ แต่เรามั่นใจแบบเต็มร้อยเลยว่าไม่เคยทำอะให้คนพวกนั้นเลยเพราะปกติก็แทบจะไม่ได้คุยกันอยู่แล้วเพราะเราไม่ค่อยสนิท

จนเราได้มาสนิทกับเพื่อนสาขาอื่น เราก็พบว่าเราปกติดี แต่คนที่ไม่ปกติคือคนในกลุ่มเราเองแหละ ร บอกกับเราว่าที่เห็นไปกับคนอื่นก็ไม่ได้สนิทเท่าไหร่แต่แค่รำคาญนางคนนี้มากๆ เลยแยกไป และ ร ก็โดนเหมือนเราหมดเลย

ในกลุ่ม ทุกคนจะออกแนวตามใจนาง แคร์นาง คือเรากับ ร ก็อยู่ในกลุ่มนี้เหมือนกัน แต่จะโดนปฏิบัติแบบเหมือนเห็บที่ไปเกาะติดพวกเค้า ไม่เคยแคร์ พูดจาทำล้อเลียนบ่อยๆ จนโกรธ แต่คนในกลุ่มก็ไม่เคยคิดจะหยุดหรือขอโทษ

พฤติกรรมเอาอกเอาใจนางพญาคนนี้ก็อย่างเช่น เราแค่จะแยกไปกินข้าวกับ ร สองคนเพราะร้านที่คนส่วนใหญ่เลือกพวกเราไม่อยากไป ผู้ชายคนหนึ่งในกลุ่มกับพูดเสียงดังใส่พวกเราว่าทำไมทิ้งนางคนนี้ล่ะ ไม่ชวนนางไปด้วย กุนี่งงเลยจ้า แค่แยกไปกินข้าวกุผิดมากเลยเหรอวะ ตอนจะเลือกร้านข้าวพวกคนในกลุ่มก็จะถามแต่นางพญาคนนี้ว่าจะกินร้านไหน ถามเรากับ ร นับครั้งได้ พอมีงานอะไรยากๆ เราไม่ค่อยจะได้รับความช่วยเหลือหรอก แต่นางพญานี่คนรุมช่วยเกือบทั้งกลุ่ม
เฮ้อ
 

Re: หมาหัวเน่าจ้า

โพสต์โดย เฮ้อ » พุธ ก.ย. 13, 2017 5:51 am

เอาจริงๆ เราควรจะออกจากกลุ่มนี้ใช่ไหม แต่มันมีบางทีที่พวกนี้ก็ดีกับเรา มันทำให้เราใจอ่อน แถมเราเป็นพวกแคร์คนอื่น เราคิดว่าถ้าเราไปอยู่กลุ่มอื่นคงมองหน้าเพื่อนกลุ่มนี้ไม่ค่อยติด เราพยายามคิดแล้วว่ามันไม่เคยแคร์เราเลย เราจะแคร์เพื่อ แต่มันทำได้ยากจริงๆ ตอนนี้เราก็พยายามตีตัวออกห่างแล้ว แต่ด้วยพันธะหลายๆ อย่างทำให้ยังออกมาจากกลุ่มทันทีไม่ได้ ได้แต่มาบ่นยาวๆ แบบนี้555
เฮ้อ
 


ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต