จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

เรียนนิติศาสตร์ แต่จิตตกเพราะอาจารย์

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

เรียนนิติศาสตร์ แต่จิตตกเพราะอาจารย์

โพสต์โดย WT'FAII » เสาร์ ก.ย. 30, 2017 4:39 pm

เราเรียนนิติศาสตร์ เมื่ออาทิตย์ก่อนเราได้แนวข้อสอบเรื่องทรัพย์มาซึ่งมันเป็นเรื่องแพ่งและพาณิชย์ มันก็จะแยกออกไปเนอะแบบ ทรัพย์ เอกเทศ ซื้อขาย แลกเปลี่ยน มันรวมอยู่ในแพ่งและพาณิชย์ แล้วคืออาจารย์ที่สอนทรัพย์เราอ่ะ แกเป็นคนแปลกๆ อาจารย์ที่สาขาเราก็บอกเพื่อนเรานะว่า แกกลัวพวกเราจะติด F กัน. เพราะอาจารย์คนนี้แกออกข้อสอบพลิก ประมาณว่าสอนอีกอย่างออกอีกอย่าง แล้วแนวข้อสอบที่แกให้เรามานะ คนละประเด็นกับที่สอนเลย แล้วเราก็ทำไม่ได้คือเราอ่ะ อายุเยอะที่สุดเพราะซิ่วมา คนในห้องก็จะมาถามเราเรื่องข้อสอบบ่อยๆ อันนี้เราเต็มใจเพราะว่า เหมือนแบบเราสอนคนอื่นก็เหมือนทบทวนไปในตัว ทีนี้เราทำไม่ได้มันค้างคา เราอยากรู้ว่าที่เราลองๆทำอ่ะ เรามาแนวนี้มันถูกไหม แต่เราไม่มีเบอร์แก ไม่มีไลน์ ไม่มีเฟส เพราะแกไม่เคยให้ แล้วเราจะไปปรึกษาใครหล่ะ ?? กูเกิลก็แล้ว พันทิปก็แล้ว คำตอบที่ชัดเจนก็ไม่มีให้เรา แต่เรามีไลน์ของอาจารย์อีกคนที่สอนเอกเทศ ซื้อขาย มันก็เป็นเรื่องทรัพย์นั่นแหละ แค่แยกวิชาออกมา แล้วตอนที่แกสอนเอกเทศแกก็จะชอบ ยกตัวอย่างเป็นเรื่องทรัพย์ เออเราก็เลยคิดว่าแกน่าจะบอกหลักให้เราได้ ไม่ต้องบอกทั้งหมดขอแค่แนวไรงี้ เราก็เลยไลน์ไปถามแก ประมาณว่าถ้าคิดแบบนี้จะตรงประเด็นไหม แต่นานมากกว่าแกจะอ่าน....แต่แกไม่ตอบ เราเลยคิดว่า แกคงไม่ว่าง หรืออีกใจก็คิดหรือแกไม่อยากตอบเราว่ะไรงี้ พอมาอาทิตย์นี้เมื่อวันพุธเราเลยไปกับเพื่อนไปถามอาจารย์ที่สอนทรัพย์เลย เสี่ยงดวงเอา คือแบบไปขอแค่แนวแค่หลักไม่ใช่เฉลย แกทำหน้าประมาณแบบ ชั้นสอนพวกแกไปแล้วทำไมพวกแกจำไม่ได้ เห็นหน้าละอยากเดินออกมาเลยอ่ะ แต่เพื่อนแม่งก็ดันหลังเราให้เข้าไปถามแก ก็ถามๆเนอะ พอถามไรเสร็จ อาจารย์คนที่เราเคยไลน์ไปถามแกเรื่องนี้อ่ะ แกนั่งอยู่ข้างๆโต๊ะของอาจารย์สอนทรัพย์ พอพวกเรากำลังจะเดินออก แกนี่รีบพูดเลยนะ เรื่องที่เราเอาแนวไปสอบถามแก แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไรไง คิดว่าจบแค่นั้น....
แต่ไม่ใช่อ่ะ พอมาวันพฤหัสเราเรียนกับอาจารย์ ที่สอนทรัพย์แกก็เอามาพูดในห้องจ้า ประมาณว่าแบบ คนสอนคนละคนกัน จะให้มาตอบคำถามของคุณได้ยังไง ใครจะไปรู้ สอนคนละอย่าง คนละวิชา ใครจะไปรู้หมดทุกเรื่อง อย่าทำอีกอะไรงี้ แล้วก็มองมาที่โต๊ะเรา อารมณ์ประมาณหาเรื่องอ่ะ แล้วก็ถามว่า ใครเคยทำเหมือนแบบถามประจานอ่ะ แต่เราก็เงียบจากที่ตั้งใจเรียนหยิบโทรศัพท์ออกมาเล่นแม่ง คือแบบไม่มีอารมณ์เรียนแล้วอ่ะ เรื่องแค่นี้เอง ทำไมต้องทำกันขนาดนี้ เหมือนแบบผิดอะไรว่ะ แค่ถามดูจะเอาหลักเพราะเราสงสัย เราทำกันไม่ได้ต้องการที่ปรึกษา อยากปรึกษากับคนที่เราเรียกว่าเป็นอาจารย์แค่นั้นเอง สรุปวันนั้นเล่น โทรศัพท์จนหมดคาบ
อยากให้เวลาผ่านไปเร็วๆ.....พอต่อมา วันศุกร์เราก็คิดนะว่าอาจารย์ที่สอนเอกเทศแกจะต้องเอามาพูดอีกแน่ๆเลย คือแบบทำใจไว้แล้วอ่ะ ว่าต้องได้ยินอะไรที่มันเสียดแทงใจ สุดท้าย...อาจารย์แกก็พูดจริงๆ คือต้องบอกก่อนนะ อาจารย์คนนี้เราชอบแกนะ แกสอนสนุกพอเรามาเจออะไรแบบนี้ความรู้สึกเราคือหมดเลยอ่ะ โคตรพัง ทำไมต้องเอามาประจาน ถ้าไม่บอกก็แค่บอกกับเราตัวต่อตัวในไลน์ก็ได้ไหม ว่าแบบ นักศึกษาคะหนูต้องไปถาม อาจารย์ที่เค้าสอนเรื่องนั้นๆนะคะ อาจารย์ก็ลืมๆไปแล้วบ้าง ไม่รู้ว่าจะต้องลงลึกแค่ไหน แค่เนี่ยเราจะไม่จิตตกเลยนะ แต่แกเอาไปคุยกับอาจารย์ที่สอนทรัพย์แล้วแกก็เอามาคุยในห้อง ไม่พออาจารย์สอนเอกเทศเอามาคุยอีก 2 วันติดเลยจ้ะ ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ คือแบบอยากพูดมากเลยนะ ที่ถามอ่ะ เพราะ อาจารย์ก็สอนเหมือนแบบสอนวิชาตัวเองแค่ก็ควบคู่ไปกับทรัพย์ ทำให้เราคิดไงว่า แกก็น่าจะรู้หลักแหละ เพราะมันก็คล้ายๆเรื่องเดียวกัน แล้วเราก็พยายามหาคำตอบเองแล้ว แต่มันไม่ได้จริงๆ แล้วก็ถามใครไม่ได้แล้ว มีแค่อาจารย์คนเดียวเท่านั้นที่เราคิดว่าจะปรึกษาได้ เพราะว่าอาจารย์เป็นอาจารย์ไงคะถึงถาม แต่เราไม่ได้พูดกลัวจะอยู่ยาก มันอัดอั้นตันใจจริงๆนะ แบบเราผิดขนาดนั้นเลยเหรอ ??? #จิตตกมากอาทิตย์นี้
WT'FAII
 

ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต