จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

ขอทษนะ

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

ขอทษนะ

โพสต์โดย s31 » อาทิตย์ ธ.ค. 17, 2017 1:26 pm

เรื่องนี้จะว่าไปมันก็นานมากๆแล้ว แต่ไม่รู้ทำไม มันเหมือนเป็นปมรู้สึกผิดในใจ มีคนอยู่สองคนที่ในตอนนั้นเราได้กระทำผิดไป เราทำไปโดยไม่คิดถึงจิตใจของเขา และตอนนี้เราอยากขอโทษเขามา
คนแรก เพื่อนสนิทคนแรกของเรา เขาอาจจะไม่ได้ติดว่าเราเป็นเพื่อนสนิทอะไรขนาดนั้นในตอนนั้น ในวันที่เราไปกับโรงเรียนเพื่อไปแข่งวิ่งในกีฬาที่รวมเอาหลายๆโรงเรียนในหลายๆจังหวัดมาแข่งกีฬากัน ในช่วงแรกๆเราก็เล่นๆกันดี แต่พอมาหลังๆ อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นวันที่อารมณ์แปรปรวนของผู้หญิง ทำให้เกิดอาการนอยด์ที่เพื่อนของเราไปเล่น ไปสนิทกับเพื่อนคนอื่นมากว่า ตอนเราเราก็แค่ประถมหรือม.ต้นนี้เราจำไม่ได้แล้ว รู้แต่ว่า เมื่อเราเริ่มน้อยใจ เราก็ตีตัวออกห่างจากเพื่อนคนนั้นบ้าง ทำเหมือนเขาเป็นอากาศธาตุ พอเขาจะเข้ามาคุยก็เดินหนี เพื่อนของเขาพอทนไม่ไหวเพราะเหมือนว่าเขาจะเสียใจมากกับการกระทของเรา เลยเรียกเรามาทำความเขาใจกัน แต่เรามันงี่เง้าเอง เราไม่ฟังคำขอโทษจากเขา แม้เขาจะร้องไห้ แต่เรากลับบอกปัดแบบไร้เยื้อไย ไม่รู้ทำไมถึงพูดแบบนั้นออกไป แล้วความสัมพันธ์ความเราก็แย่ไปเลย มาถึงตอนนี้ พอเราย้อนกลับไปคิด เราอยากจะขอโทษเขา เราอาจจะเป็นเพื่อนที่งี่เง้า แต่อยากจะบอกว่า ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันมา เรามีความสุขมากที่ได้รู้จักกัน ได้เล่นด้วยกัน แต่มันผิดที่เราเอง ขอโทษที่ทำให้เสียน้ำตา และหวังว่าเธอจะให้อภัยเพื่อนงี่เง้าคนนี้นะ แม้เราออาจจะเจอกันบ่อย แต่แล้วละอายเกินกว่าจะกล้าเข้าไปขอโทษต่อหน้า แต่ซักวัน ถ้าเราได้พบกันอีก เราหวังว่าเราจะมีความกล้ามากพอที่จะเดินเข้าไปขอโทษกับเธอด้วยตัวเอง

อีกคนนึงที่เราอยากจะขอโทษจริงๆที่เราทำท่าทางน่ารังเกียจแบบนั้นออกไป เขาเป็นเพื่อนผู้ชายในชั้นเรียน ที่ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนเพื่อนทั้งชั้นดูจะไม่ชอบหน้าเขาสะเลย เราก็ก็สงสัยอยู่เหมือนกัน เราก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้ชอบหน้าเขาสักเท่าไหร่ แต่ที่เราต้องขอโทษจากใจจริงๆ ขอโทษทีในตอนนั้นทำท่าทางต่อต้านเพื่อนคนนี้อย่างออกนอกหน้า ออกนอกหน้าที่ว่าตอนเรานั่งโต๊ะติดกัน เราก็บอกเค้าไปว่า อย่ามาแตะต้องโต๊ะของฉัน และหาทาที่จะกั้นทุกอย่างที่ทำให้โต๊ะเราติดกัน ถึงขนาดเอาแอลกอฮอมาเช็ดโต๊ะ และว่าเขาด้วยคำพูดที่ในตอนนี้เรายังเกลียดตัวเองที่พูดออกไปเลย ทั้งที่เขาก็ไม่ได้ทำอะไรเรา แต่ก็เป็นแค่ช่วงที่เรานั่งติดกันเท่านั้นที่เราออกนอกหน้าไป แต่อยากจะขอโทษจริงๆ ขอโทษนะที่พูดแบบนั้น ขอโทษที่ทำท่าทางแบบนั้น นายไม่ได้ผิดอะไรเลย

ขอโทษนะ
31
s31
 

ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต