คิดหลายอย่างในชีวิต

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
ครุ่นคิด

คิดหลายอย่างในชีวิต

โพสต์ โดย ครุ่นคิด » 10 ก.ย. 2018 01:51

ในชีวิตเหมือนมีหมายอย่างให้คิดมากมายจนบางครั้งคิดว่า เกิดมาทำไม ไหนๆตอนเด็กแม่ก็ไม่อยากให้เกิดกินยาขับแต่ฉันก็ดันไม่ออกจากท้อง นั่งคิดๆจนร้องไห้พอปรึกษาเพื่อนบางเรื่องก็ยิ่งทำให้ร้องไห้เข้าไฬหญ่ ทั้งๆที่อายุก็มากแล้วแต่ไม่โตสักที เรื่องมีหลายเรื่องขอเอาสิ่งที่คิดตอนนี้เลยนะค่ะ
1.เรื่องแฟน แฟนเราเป็นคนต่างชาติพบกันทางเน็ตไม่เคยเจอตัวจริง เมื่อก่อนเขาเวลาว่างให้เราจนเรารู้สึกถึงมันเยอะมากจนเกินไป พอมาตอนนี้ไม่ค่อยมีเวลาว่างเลยจนเรารู้สึกว่านี้เขากำลังหลอกเราอยู่หรือเปล่า จนต้องนอนร้องไห้ทุกวัน เพราะเขาไม่กลับมาตอบคำถามของฉันสักทีทั้งๆที่นี้ผ่านไปเดือนหนึ่งแล้ว แต่ขอบอกก่อนว่า กรณี ฉันที่เป็นผู้หญิงเป็นคนไปสารภาพรักเขาก่อนเองและรักเขามาก ซึ่งปกติผู้หญิงทั่วไปไม่มีใครเขาทำกันหลอก มันจึงทำให้เกิดผลตามมาคือเราเป็นห่วงเขา รักเขา และเขาก็เป็นความรู้สึกรักครั้งแรกของฉันจริงๆ พอฉันไปปรึกษาเพื่อนเพื่อนก็บอกให้เลิกๆๆๆ เพราะฝ่านชายน่าจะไม่ได้มีความรู้สึกกับฉัน ซึ่งพอได้ยินมันทำให้ฉันรู้สึกว่าเห้อ!!!เจ็บวะ ทำไมมันขนาดนี้ การเลือกคนที่เรารักเขา ไม่ใช้เขารักเรา แต่สิ่งที่ฉันอยากได้จากเขาในตอนนี้คือ คไบอกเลิกจากเขา ไม่ใช้มาทำนิสัยปล่อยให้เลยไป แล้วคนที่รักคุณต้องมานั่งลอคุณหลอ แทนที่จะปล่อยเขาไปแล้ว ถามว่าฉันรักเขาไหม รักค่ะ ชอบเขา เขาเป็นคนแปลกดีค่ะ
2.เรื่องการเรียน : ความานะมีไม่เพียงพอ มันรู้สึกท้อ เคยตั้งเป้าหมายไว้แต่ไม่ได้ตรงเป้าหมายเลย มันเลยเหมือนชีวิตพังไปทั้งๆที่ยอมเปรี่ยนเส่นทางชีวิตตอนเด็กเพื่อมาเรียนมัน มันเลยทำให้รู้สึกว่าชีวิตอะไรอะไรก็ไม่ได้ดี
3.เคยไปทำงาน ทุกทีมีแต่เรื่องประหลาด :ทุกคนต้องตอแหลเป็น ลิ้นสองแฉกเป็น ใส่หน้ากากเป็น นินทาเก่ง เลียเจ้านายเก่ง เหยี่ยบหลังก้นเก่ง ซึ่งฉันเหนื่อย กับที่ที่ทำไมต้องทำ พอโตแล้วต้องทำด้วยไหม อยากจะบอกว่าทำไมเป็น เลยได้แต่โดนแกล้ง โดนใช้ในที่ทำงาน
4.คนในครอบครัว : ชอบว่ารู้ว่าเขาอยากจะพยายามให้เรามีความมานะเพิ่มมากขึ้น แต่บางครั้ง การว่ามันก็ใช้ได้กับคนบางคนซึ่งไม่ใช้ฉัน มันทำให้ฉันคิดอยากหนีๆๆๆไปให้ไกล แต่การที่จะหนไปให้ไกลก็ต้องโดนอะไรจากโลกภาพนอกที่มีแต่สีดำทั้งนั้น เพราะคำว่าสีเทา กับสีขาวของคนในโลกภายนอกที่ฉันเจอมันไม่มีเลย
นี้หลอชรวิตที่เกิดมาแล้วน่าจะดีใจ

มีหลายชื่อ

Re: คิดหลายอย่างในชีวิต

โพสต์ โดย มีหลายชื่อ » 19 เม.ย. 2019 07:54

เป็นกำลังใจให้เสมอครับ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 19 เม.ย. 2019 07:54.

ตอบกลับโพส