ความรักที่ขออยู่คนเดียว

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
darkness

ความรักที่ขออยู่คนเดียว

โพสต์ โดย darkness » 10 ต.ค. 2018 15:17

ประสบการณ์ การคบหาดูใจในวัยรุ่น การคบกันมาได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง มักจะเกิดปัญหาคือการไม่เหมือนเดิม คุยกันน้อยลง เราก็เคยรุ้สึกว่าคบกันไปได้ระยะหนึ่ง มันรู้สึกลงตัว รู้สึกว่าเราไม่จำเป็นต้องคุยกันมากเหมือนแต่ก่อน เราชอบทำอะไรส่วนตัว แชทก็ตอบเขาช้าลง จนทำให้เขารู้สึกน้อยใจ ว่าเราไม่สนใจเขาเหมือนแต่ก่อน จนสุดท้ายปัญหานี้ก็ทำให้เราเลิกกัน และวันนี้เรามีแฟนใหม่ เราได้เจอกับคนที่เหมือนเรา ซึ่งมันก็ดีอยู่หรอก เขาชอบใช้เวลาส่วนตัวแบบเรา แรกๆเขาก็สนใจเราดี แต่หลังจากคบกันเกือบ4เดือน เขาก็เริ่มตอบเราช้า วันๆนึงคุยกันไม่เท่าไหร่ เขาชอบใช้เวลาส่วนใหญ่ดูหนัง เล่นเกม เหมือนกับที่เราเคยทำกับแฟนเก่าเราเลย เหมือนว่าการกระทำของเราในวันนั้นมันย้อนกลับมา ตอนนี้เรารู้สึกน้อยใจเขา เขาบอกว่าช่วงนี้เขาอยู่อยู่เงียบๆคนเดียว เราก็พยายามเข้าใจแหละ ว่าเราก็เคยเป็นแบบนี้ แต่คนนี้อะ เราติดเขา คิดถึงเขาทุกวัน อยากไปหาทุกวัน แต่ตอนนี้เราก็ห้ามใจบังคับตัวเอง อยากปล่อยให้เขาใช้เวลาส่วนตัวสักพัก แต่เรากลับเศร้าไม่หาย รู้สึกแย่ทุกๆวันทุกๆชั่วโมง โดยเฉพาะถ้าฟังเพลงทีไร เศร้า และร้องไห้ออกมาทุกที ตอนนี้เราอึดอัดมาก พื้นฐานตัวเรานั้น เป็นคนเจ้าชู้ ทำคนอื่นเสียใจมาเยอะ พอเราจะจริงจังและเลือกคนนี้ เรากลับได้รับผลตอบแทนแบบนี้ เราเลือกแล้วที่จะให้เขาเป็นคนสุดท้าย แบบว่าเราจะไม่นอกใจอะ เราเคยจับได้ว่าเขาคุยกับคนอื่น แต่ตอนนี้ที่เขาบอกอยากอยู่คนเดียวสักพักเนี่ย เราก็ไม่รุ้นะว่าเขาคุยกับใครหรือเปล่า เพระช่วงนี้เราก็ไม่ได้ไปหาเขาบ่อยๆเหมือนก่อน เรากลัวที่จะเสียเขาไป เรากลัวว่าตัวเองจะเสียคนที่เราเลือกแล้วไป เรากลัวเขาทิ้งเราไป การที่เราเลือกใครสักคนที่เราจะจริงจังและจริงใจด้วยนั้น มันทำให้เรารักเขามาก แต่เขาเป็นคนดีนะเราก็ดูแลเราดีแต่ช่วงนี้เขาแปลกไป ไม่รุ้ว่าเขามีปัญหาอะไรหรือเปล่า ถึงจะติดเพื่อนมากกว่าเเฟน ชอบสังสรร เราพยายามรับได้
แต่เราบอกเขาไม่ได้ อีกอย่าง เขาคงไม่รู้ว่าเรารักเขามากแค่ไหนถึงแม้เราจะชอบบอกว่าเราเขามากบ่อยๆก็ตาม แต่เรารู้อย่างนึงคือ เขาคงไม่เชื่อมั่นในตัวเราว่าเราจริงจังกับเรา เราถามเขานะว่ารักเรามาก ไหม จริงจังกับเราไหม เขาก็ตอบในสิ่งที่เราได้ยินมาตลอด เราไม่รู้หรอกว่าในใจจริงๆเขาคิดอะไรกันแน่เราอยากให้เขารู้ว่าเรา......ไม่อยากเสียเขาไป

คนชั่วคราว

Re: ความรักที่ขออยู่คนเดียว

โพสต์ โดย คนชั่วคราว » 11 ต.ค. 2018 11:44

ไม่ต้องรักผมหรอก​นะคับ ผมไม่เหมาะกับใคร​ แต่ว่าไปใหนมาใหนกันได​้ไม่ต้องกลัวใครสงสัยว่าเป็นอะไรกัน​ ผมสูง159เองและมีรูปร่างหน้าตาที่ไม่น่าพิศวาส​เท่าไร​ ใส่เสื้อวินรับจ้างหลังเลิกงานด้วย​ 2ทุ่มถึงเที่ยงคืน​ งานประจำเข้า9เลิก6

อยู่คนเดียวสบายใจ

Re: ความรักที่ขออยู่คนเดียว

โพสต์ โดย อยู่คนเดียวสบายใจ » 22 ต.ค. 2018 14:17

อยู่คนเดียวสบายใจดี อย่าไปมีเลยแฟน เพราะมีแล้ว ต้องมานั่งเลี้ยง คอยเอาใจสารพัด เซ็งเป็ด เจอไถ่เงินอีก แย่เลย

เจอพวกซาดิส

Re: ความรักที่ขออยู่คนเดียว

โพสต์ โดย เจอพวกซาดิส » 24 ต.ค. 2018 15:44

อยู่คนเดียวดีแล้ว สบายใจ อยู่เป็นคู่แล้วปวดหัว เป็นผู้ชายต้องมานั่งเลี้ยงคนอื่น เป็นผู้หญิงต้องโดนผัวตบตี
อย่างเช่น ห้องเช่า แถวเพชรเกษมร้อยกว่า ในซอย ห้องเช่า หลังสีฟ้า ห้อง 15 มันชอบกินเหล้าเมายา แถมชอบตบตีเมียก่อนล่อกัน ยังเอาเทียนหยดใส่หอยเมียตรงปุ่มเสียวอีก จนเมียร้องเสียวดังลั่น แล้วขึ้นขย่ม จนน้ำแตกเต็มเตียง และเตียงหักเสียงดังทุกวัน เพราะทนแรงขย่มมันไม่ไหว

ตอบกลับโพส