จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

ความรักที่ขออยู่คนเดียว

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

ความรักที่ขออยู่คนเดียว

โพสต์โดย darkness » พุธ ต.ค. 10, 2018 3:17 pm

ประสบการณ์ การคบหาดูใจในวัยรุ่น การคบกันมาได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง มักจะเกิดปัญหาคือการไม่เหมือนเดิม คุยกันน้อยลง เราก็เคยรุ้สึกว่าคบกันไปได้ระยะหนึ่ง มันรู้สึกลงตัว รู้สึกว่าเราไม่จำเป็นต้องคุยกันมากเหมือนแต่ก่อน เราชอบทำอะไรส่วนตัว แชทก็ตอบเขาช้าลง จนทำให้เขารู้สึกน้อยใจ ว่าเราไม่สนใจเขาเหมือนแต่ก่อน จนสุดท้ายปัญหานี้ก็ทำให้เราเลิกกัน และวันนี้เรามีแฟนใหม่ เราได้เจอกับคนที่เหมือนเรา ซึ่งมันก็ดีอยู่หรอก เขาชอบใช้เวลาส่วนตัวแบบเรา แรกๆเขาก็สนใจเราดี แต่หลังจากคบกันเกือบ4เดือน เขาก็เริ่มตอบเราช้า วันๆนึงคุยกันไม่เท่าไหร่ เขาชอบใช้เวลาส่วนใหญ่ดูหนัง เล่นเกม เหมือนกับที่เราเคยทำกับแฟนเก่าเราเลย เหมือนว่าการกระทำของเราในวันนั้นมันย้อนกลับมา ตอนนี้เรารู้สึกน้อยใจเขา เขาบอกว่าช่วงนี้เขาอยู่อยู่เงียบๆคนเดียว เราก็พยายามเข้าใจแหละ ว่าเราก็เคยเป็นแบบนี้ แต่คนนี้อะ เราติดเขา คิดถึงเขาทุกวัน อยากไปหาทุกวัน แต่ตอนนี้เราก็ห้ามใจบังคับตัวเอง อยากปล่อยให้เขาใช้เวลาส่วนตัวสักพัก แต่เรากลับเศร้าไม่หาย รู้สึกแย่ทุกๆวันทุกๆชั่วโมง โดยเฉพาะถ้าฟังเพลงทีไร เศร้า และร้องไห้ออกมาทุกที ตอนนี้เราอึดอัดมาก พื้นฐานตัวเรานั้น เป็นคนเจ้าชู้ ทำคนอื่นเสียใจมาเยอะ พอเราจะจริงจังและเลือกคนนี้ เรากลับได้รับผลตอบแทนแบบนี้ เราเลือกแล้วที่จะให้เขาเป็นคนสุดท้าย แบบว่าเราจะไม่นอกใจอะ เราเคยจับได้ว่าเขาคุยกับคนอื่น แต่ตอนนี้ที่เขาบอกอยากอยู่คนเดียวสักพักเนี่ย เราก็ไม่รุ้นะว่าเขาคุยกับใครหรือเปล่า เพระช่วงนี้เราก็ไม่ได้ไปหาเขาบ่อยๆเหมือนก่อน เรากลัวที่จะเสียเขาไป เรากลัวว่าตัวเองจะเสียคนที่เราเลือกแล้วไป เรากลัวเขาทิ้งเราไป การที่เราเลือกใครสักคนที่เราจะจริงจังและจริงใจด้วยนั้น มันทำให้เรารักเขามาก แต่เขาเป็นคนดีนะเราก็ดูแลเราดีแต่ช่วงนี้เขาแปลกไป ไม่รุ้ว่าเขามีปัญหาอะไรหรือเปล่า ถึงจะติดเพื่อนมากกว่าเเฟน ชอบสังสรร เราพยายามรับได้
แต่เราบอกเขาไม่ได้ อีกอย่าง เขาคงไม่รู้ว่าเรารักเขามากแค่ไหนถึงแม้เราจะชอบบอกว่าเราเขามากบ่อยๆก็ตาม แต่เรารู้อย่างนึงคือ เขาคงไม่เชื่อมั่นในตัวเราว่าเราจริงจังกับเรา เราถามเขานะว่ารักเรามาก ไหม จริงจังกับเราไหม เขาก็ตอบในสิ่งที่เราได้ยินมาตลอด เราไม่รู้หรอกว่าในใจจริงๆเขาคิดอะไรกันแน่เราอยากให้เขารู้ว่าเรา......ไม่อยากเสียเขาไป
darkness
 

Re: ความรักที่ขออยู่คนเดียว

โพสต์โดย คนชั่วคราว » พฤหัสฯ. ต.ค. 11, 2018 11:44 am

ไม่ต้องรักผมหรอก​นะคับ ผมไม่เหมาะกับใคร​ แต่ว่าไปใหนมาใหนกันได​้ไม่ต้องกลัวใครสงสัยว่าเป็นอะไรกัน​ ผมสูง159เองและมีรูปร่างหน้าตาที่ไม่น่าพิศวาส​เท่าไร​ ใส่เสื้อวินรับจ้างหลังเลิกงานด้วย​ 2ทุ่มถึงเที่ยงคืน​ งานประจำเข้า9เลิก6
คนชั่วคราว
 


ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต