จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

เมื่อภรรยาเรา ถ่ายหนังโป๊

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

เมื่อภรรยาเรา ถ่ายหนังโป๊

โพสต์โดย ความเจ็บที่ยังหายใจ » เสาร์ มี.ค. 09, 2019 11:32 pm

สวัสดีครับ ผมขอบอกก่อนว่า มันเป็นสิ่งที่ผมรู้มาได้3วันนี้ ซึ่งตอนนี้ผมยัง งง กับชีวิตตัวเองอยู่
บอกก่อนว่าสิ่งที่ผมกำลังสื่อคือ ผมไม่ได้ต้องการอะไรจากทุกคน แต่ผมอยากระบายความทุกข์ใจ เพราะเรื่องนี้ผมคงคุยกับใครไม่ได้แม้เเต่ตัวภรรยาผมเอง เพราะกลัวจะไปตรอกย้ำเขา

ผมขอเริ่มเรื่อง ผมกับภรรยาอยู่กันมา12ปี เรามีลูกกันสองคน ซึ่งปกติผมเป็นคนทำงาน เขาเป็นเเม่บ้านคอยดูเเลลูก เรารักกันดีมาตลอด12ปี ถึงเเม้เรามีลูกกัน2คน แต่ผมกับภรรยาก็จะมีปากเสียงกันบ้างเรื่องบนเตียง ผมตะถามเขาว่าทำไมถึงไม่ค่อยจะทำอะไรให้ผมเเบบที่ผู้ชายเขาชอบ เขาก็ตอบมาว่าเขาไม่ชอบทำ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร จนมาวันึงเขาพาลูกของเราอีกคนมาให้ลูกทั้ง2คนของเราให้รู้จัก (ลูกกับสามีเก่า) ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร เเต่ก็น้อยใจที่เขาไม่บอกอะไรผมก่อน หรือปรึกษาอะไรผมก่อน เเต่ก็ไม่ได้พูดอะไรไปเพราะเราคิดว่าเด็กไม่รู้เรื่องอะไร เพราะเเรกๆเขาก็บอกเราก่อนเเล้วว่าเขามีลูก เเต่ลูกอยู่กับสามีเก่า. เเละทุกๆวัน ในเวลา12ปี เราก็ใช้ชีวิตกันปกติ ดีกันบ้าง รักกันบ้าง. จนมีครั้งนึกเหมือนเขาจะเอ่ยปากบอกเราเรื่องอะไรสักอย่างในอดีตของเขา เเต่เราฟังๆเเล้วมันดูจะเป็นเรื่องไม่ดีของเขาในอดีต เราเลยบอกเขาไปว่า เรียกในอดีตไม่ต้องมาบอกอะไรเรานะ เพราะเราอยู่ในปัจจุบัน เเละเราก็มอบเพลง คนของเธอ ของเเมวจีระศักดิ์ ให้เขาไปว่าเพลงนี้คือเพลงของเขานะ เเละสุดท้ายเขาก็ไม่พูดมันออกมา จนเมื่อ3วันที่ผ่านมา วันนั้นผมก็ไปทำวานปกติ กำลังพรีเซนต์งานกลางห้องประชุม ภรรยาผมไลน์มาหาผม เเล้วบอกว่า” เธอเรามีอะไรจะบอก เขาอยากจะบอกเธอมาตลอด” ผมก็พอดีโอกาสที่จะตอบกลับก็รีบพิมพ์ไปว่า” มีอะไรก็พูดมา”
ภรรยา: เราเคยโดนหลอกให้ถ่ายหนังโป๊กับชาวต่างชาติ ฉันอยากบอกเธอไม่อยากมีความลับกับเธอในทุกๆเรื่อง เพราะมีครั้งนึงฉันเเอบเปิดมือถือเธอดูว่าดูอะไรไปบ้าง (วันนั้นผมดูเวปโป๊) เเบะฉันเห็นตัวฉันเองในคลิป(เเต่ผมก็ไม่เห็นเขานะในคลิป)
ผม: เงียยไม่ตอบ เพราะไม่มีเเรงพิมพ์ ล้มทั้งยืน
ภรรยา: เขาขอถ่ายเพื่อเก็บไว้ดู(เขาเคยมีแฟนชาวต่างชาติ)และฉันก็ไม่คิดว่ามันจะหลุด

คอนนั้นผม งง จุก มึน คิดอะไรไม่ออก พอตอนเย็นผมก็กลับบ้านไป ผมก็พาภรรยาเเละลูกๆทั้ง2ไปดินข้าวข้างนอกตามปกติ ผมกับภรรยาเงียบ ไม่คุยกัน เเละผมก็เปิดเพลง คนของเธอ ในรถ น้ำตาผมก็ไหล เเละภรรยาก็ร้องไห้โฮ้ออกมา ลูกๆทั้งสองก็มาปลอบทั้งๆที่เขาไม่รู้เรื่องอะไร เพราะเเต่ละคนยังไม่เกิน7ขวบ. ผมจับหัวภรรยามาซบที่อก ผมน้ำตาไหลทั้งๆที่ผมไม่เคยร้องไห้ให้ใครเห็น

พอกลับบ้านผมบอกภรรยาว่าวันนี้ขอออกไปกินเกล้านะ ขอเวลาผมกน่อย ผมก็ออกไปกินเหล้ากับเพื่อนแถวๆบ้านไม่ไกล ตอนนั้นพอเหล้าเข้าปาก สิ่งที่อยู่ในใจก็อยากจะระบายออกมาเเต่ก็พูดไม่ได้เด็ดขาย จนผมกบับมาบ้านประมานตี2. ผมเผลอหลับ(นอนห้องรับรองเเขกคนเดียว) เขาเดินเข้ามากาผมเเละในมือเขามีปืนของผมที่ผมเอาไว้ในห้องนอน พร้อมลูกกระสุน เเบะภรรยาผมยอกมาว่าเขาไม่อยากอยู่เเล้ว ดูแลลูกดีๆ เเละเขาก็ร้องไห้. ตอนนั้นผมตกใจมากเเต่ตั้งสติไว้ ผมเลยดุเขาไปว่า “กลัวไม่ตายนะสิ ไปเอาอีกกระบอกมา(ปืนลูกซอง) เขาก็นั่งร้องเเละขอโทษผม. ตอนนั้นผมก็หยิบปืนคืนมา เเบะถามเขาอย่างใจเย็นว่าเรื่องมันยังไงเเบบบะเอียด
เขาบอกว่า เขามีเป็นชาวต่างชาติ คอยดูเเลเขา ส่งเงินม่ให้ใช้ทุกๆเดือน. เเละ6เดือนจะกลับมาที. เเละเขาขอถ่ายคลิปว่าจะเอาไปดูตอนไกลกัน เเละผมก็ถามเขาว่าถ่ายกี่คน(ในใจขอให้ตอบว่าถ่ายกันเองเถอะ) เเต่เขาตอบมาว่าทั้งหมด3คน รวมภรรยาผมด้วย. ผมใจจะขาดตอนที่เขาตอบ. ผมก็นั่งร้องไห้ เเละหยิบมือถือมาหารลิปเขา เเละมันก็เจอจริงๆ ผมนั่งดูทั้งน้ำตา สด ก้น อม เเตกปาก มีกุญเเจมือ. มีครบทุกๆอย่าง มือผมสั่น ใจผมสะลาย มองกลับไปสิ่งที่ภรรยาผมทำให้ มันช่างเเตกต่างกับผม
ผมไม่ได้ลามกหรือวิปริตอะไรนะครับ เเค่น้อยใจหรือความรู้สึกอะไรสักอย่างว่านี่ พ่อของลูกเเต่ไอ้นั้นมันใครทำไมเธอทำได้เเบบนั้น เเละภรรยาบอกมาว่าให้หยุดดูเถอะ

ตอนนั้นผมก็สงสารเขา เเละสงสารลูกเเละตัวเอง เเต่ผมรักเขามากเพราะตอนอยู่กับผมมา12ปีเขาไม่เคยทำผิดกับปมสักครั้ง ตอนนี้ผมก็ได้เเต่พยายามบอกรักเขาให้มากขึ้น กอดเขานอน ภรรยาผมก็บอกว่าจอบคุณที่ผมให้โอกาสเขาเเละไม้รังเกียจเขา เเละเขาโล่งใจขึ้นมาก. ผมเห็นเขาดีจึ้นผมก็ดีใจ. แต่สิ่งที่ผมต้องทำต่อไปคือหัวใจของผมเอง ผมกลัวใจของผม เพราะ3วันที่ผ่านมา ความคิดต่างๆนาๆ สิ่งเขามาในหัวผมจนผมจะบ้า เเต่ต้องทำหน้ายิ้มเล่นกับเขา เล่นกับลูกๆ เเต่รู้ไหมใจผมพัง แอบไปร้องไห้ในห้องน้ำทุกวัน.


ปล. ผมไม่ต้องการอะไรจากคนที่อ่าน เเต่ถ้าใครมีวิธีที่ทำให้หัวใจผมดีขึ้น ก็แนะนำผมทีนะครับ

นามปากกา ความเจ็บที่ยังหายใจ
ความเจ็บที่ยังหายใจ
 

Re: เมื่อภรรยาเรา ถ่ายหนังโป๊

โพสต์โดย สมชัย​ รวมจะรัมย์​ » จันทร์ มี.ค. 11, 2019 3:37 pm

แค่เคยเล่นหนังโป๊​ ไม่ใช่กำลังเล่นหนังโป๊​ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นแล้วใช้ชีวิตต่อไป​น่ะครับ
สมชัย​ รวมจะรัมย์​
 


ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 8 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต