จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

5 สิ่งที่ต้องคิดให้ดีก่อนที่จะลงทุนเพื่อให้เกิดผลกำไร

พูดคุยเกี่ยวกับบิทคอยน์และเงินดิจิตอล

5 สิ่งที่ต้องคิดให้ดีก่อนที่จะลงทุนเพื่อให้เกิดผลกำไร

โพสต์โดย สมนึก สกุลดี » พฤหัสฯ. ต.ค. 18, 2018 4:47 pm

รูปภาพ

การลงทุนในปัจจุบันนี้หลายๆคนไม่ค่อยกล้าที่จะเสี่ยงในการลงทุนอะไรก็ตามเพราะกลัวว่าผลตอบรับที่ได้มานั้นไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่เราได้ลงทุนไป แต่อย่างคติที่ว่าการลงทุนมักมีความเสี่ยงแน่นอนว่าหากลงทุนไปแล้วไม่ขาดทุนถือว่าเราได้กำไร หากลงทุนไปแล้วขาดทุนก็ไม่ต้องเสียใจกลับดีเสียอีกเพราะว่าเราจะได้รู้ว่าข้อบกพร้องนั้นอยู่ตรงไหน เราก็จะสามารถนำสิ่งที่ผิดพลาดเหล่านั้นมาเป็นบทเรียนและทำการแก้ไขให้ดีขึ้น ค่อยๆเรียนรู้ให้มากขึ้น จากไม่รู้เรื่องเลยค่อยๆเรียนรู้ไปก็จะทำให้เรานั้นค่อยๆเก่งมากขึ้นอีกด้วย ส่วนมากในตอนนี้ผู้คนส่วนมากมักจะชอบลงทุนกับอะไรที่ฮิตๆหรือเป็นเทรนมาแรงในช่วงนี้อย่างเช่นพวกเกมออนไลน์ที่มาแรงมาก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเพียงแค่มีโทรศัพท์หรืออินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นเกมออนไลน์ได้ ไม่ต้องรอกลับไปที่บ้านและนัดแนะเวลากันเล่นเกมออนไลน์เหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว

หากลงทุนกับเกมออนไลน์จะเกิดผลกำไรไหม

เกมออนไลน์ไม่ได้มีแค่คนเล่นเยอะ โหลดเกมมาแล้วก็เล่นอย่างเดียว แน่นอนว่าในเกมออนไลน์ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้ตัวละครได้ซื้ออย่างเช่นพวกอาวุธหรืออุปกรณ์ต่างๆแต่ส่วนมากตอนนี้เกมออนไลน์ที่เล่นด้วยสกุลเงินดิจิตอลมาแรงอย่างเว็บไซต์ ที่ใช้สกุลเงินออนไลน์ในการเล่นแทบทุกเกมเลยโดยหากเข้าไปที่เว็บไซต์แล้วนั้นก็สามารถเลือกเล่นเกมต่างๆโดยใช้Bitcoin gamesในการเล่นเกมออนไลน์ซึ่งแต่ละวันก็จะมีแจกฟรีอะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับตัวเกมออนไลน์ การที่ได้ฟรีมาก็ถือเป็นกำไรอย่างหนึ่งแล้ว แต่หากอยากได้กำไรมากกว่านี้เราต้องลงทุนยอมเสี่ยงในเกมนั้นๆไม่ว่าจะเป็นเกมเก็บไข่มาขาย การเก็บไข่มาขาย หากเราเก็บได้มากเท่าไหร่ ลูกค้ามาซื้อไข่ของร้านเรา ขายได้เท่ากับว่าได้กำไร หากขายไม่ได้เลยแล้วของสิ่งนั้นเกิดเสียถือว่าขาดทุน ทุกๆอย่างต้องเกิดจากการค่อยๆเรียนรู้แล้วเราจะเก่งขึ้นในที่สุดและทำให้เราเรียนรู้วิธีที่จะได้กำไรมากขึ้นอีกด้วย

สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนที่จะลงทุนเพื่อให้เกิดผลกำไรมีดังนี้
1. ต้องคิดก่อนว่าจะลงทุนในสิ่งๆนั้นไปแล้วมันจะคุ้มค่าไหม ควรหาข้อมูลในสิ่งที่เราจะลงทุนดูก่อนหรือหาอ่านรีวิวของผู้ที่เคยลงทุนมาก่อนแล้วว่าคุ้มค่าไหมหากเราจะลงทุนในสิ่งๆนั้น
2. ลงทุนน้อยแต่ทำอย่างไรถึงจะได้กำไรกลับมาที่มากขึ้น ก็ต้องดูด้วยว่าสิ่งที่เราจะลงทุนนั้นมีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน หากมองเห็นแล้วว่าขาดทุนแน่นอน ไม่ต้องลองเสี่ยงจะดีกว่า
3. ขายให้ถูกช่วงเวลา ในการลงทุนขายอะไรสักอย่างหนึ่งนั้นต้องมองตามเทรนในปัจจุบันก่อนว่า ตอนนี้ฮิตอะไรอยู่หากเราลงทุนกับสิ่งที่กำลังฮิตในตอนนี้แน่นอนว่า กำไรมากมายแน่นอน ลงทุนถูกช่วงเวลาชีวิตดีแน่นอน
4. หาอะไรที่แปลกใหม่มาขายแต่ต้องใช้ได้ในทุกสถานการณ์และคิดอยู่เสมอว่าเราจะทำอย่างไรเพื่อให้สินค้าของเราขายได้อาจจะทำการโปรโมทหรือแจกสินค้าทดลองเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ลองใช้ดู หากเป็นเกมออนไลน์อาจจะแจกพวกไอเท็มต่างๆก็ได้
5. กำหนดจำนวนเงินในการลงทุนก่อนเพื่อที่หากลงทุนไปแล้วเกิดขาดทุนจะได้ไม่หมดตัว เราจะได้วางแผนในขั้นตอนต่อไปได้ว่าจะทำอย่างไรดีหรือพัฒนาอะไรดีเพื่อให้เราได้กำไรขึ้นมา
ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดในการที่เราจะลงทุนเพื่อให้เกิดผลกำไรขึ้นมา หากเรามีเป้าหมายเราก็สู้ให้เต็มที่ก่อนเชื่อว่าไม่มีอะไรที่จะแย่เสมอไป ขาดทุนวันนี้ได้กำไรวันหน้าและอาจจะได้กำไรตลอดไปเลยก็ได้
สมนึก สกุลดี
 

ย้อนกลับไปยัง Thai BitCoin Board

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต