บอกเขาว่ารักแต่เขาปฎิเสธค่ะเรื่องมาเป็นเดือนแต่ยังคิดอยู่ค่ะ

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
ล.ลุค ฟ.ฟซ

บอกเขาว่ารักแต่เขาปฎิเสธค่ะเรื่องมาเป็นเดือนแต่ยังคิดอยู่ค่ะ

โพสต์ โดย ล.ลุค ฟ.ฟซ » 18 พ.ค. 2019 07:04

คือเรื่องนี้เกิดขึ้นกับหนูที่ไปบอกรักพี่ผู้หญิงคนหนึ่ง(ไม่ออกนามนะค่ะ) พี่แกเป็นคนน่ารัก ถึงจะไม่เคยเห็นหน้ากันก็ตาม พี่แกอยู่กทม.ส่วนหนูอยู่ชร. เราห่างไกลกันมาแต่ก็ยังคุยกันอยู่ค่ะ ^^ จนวันหนึ่งหนูมีเรื่องทะเลาะกับพี่แกถึงจะเป็นเรื่องน้อยๆ แต่เราทะเลาะกันหนักมากจนหนูข่วนแขนตัวเองจนเป็นแผล //ตอนนี้หายแล้วค่ะ// หนูไปขอโทษพี่แกแล้วหนู " เผลอ " บอกรักพี่แกไป พี่แกเข้าใจว่าหนูเป็นเลส แล้วพี่แกไม่ชอบเลส และพี่แกก็ปฎิเสธ แต่หนูไม่โกรธหรอก (หนูไม่ใช่เลสหนูเป็นPansexul เป็นเพศที่สามารถรักได้ทั้งสองเพศ)

ตอนนี้เราก็คุยกันเหมือนเดิม แต่หนูรู้สึกอายมาก พี่แกก็รู้สึกผิดด้วย พี่แกสับสนไปหมด หนูรู้สึกไม่ดีเลย หนูไม่น่าพูดออกไปอย่างงั้นเลย... .

หนูไม่ได้รักแบบอยากจะอะไรแบบนั้นหนูรักแบบรักมากอยากดูแลพี่แก แต่ดูเหมือนว่าพี่แกจะมีหวังกับผู้ชายมากกว่า ;;-;; หนูก็เลยเสียใจมากจนถึงตอนนี้
พี่แกก็พูดเรื่องนี้ขึ้นมาอีกครั้ง หนูก็ขอโทษไปแล้ว และหนูหวังว่าคงไม่มีอีก ถ้าคำนั้นไม่มีความหมายสำหรับพี่หนูก็ไม่ว่าอะไร หนูไม่ได้โกรธอะไรหรอก

ทุกคนอาจจะเห็นว่าหนูแก่แดด เพราะหนูพึ่ง 13 พี่แกพึ่ง 18 คงไปไม่รอดหรอกค่ะเชื่อสิ v-v) เราก็อยู่กันแบบเพื่อนค่ะ แต่จากใจจริงหนูอยากให้พี่แกรักหนูแต่ไม่มีวันหรอกค่ะ ไม่มีไม่มีวันนนนนนน ;;-;;

ถ้าพี่แกมาเห็นนี้หนูก็ไม่รู้ว่าพี่แกจะเกลียดหนูหรือจะโกรธหนู หนูก็ไม่รู้ แต่แค่อยากบอกพี่ว่า " หนูรักพี่นะ "

#ถึงมันจะไม่มีหวังหนูก็จะรออยู่หน้าจอคอมทุกวันนะค่ะ5555 #ผิดเรื่อง55


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 18 พ.ค. 2019 07:04.