รักครั้งที่ลืมไม่ลงคงเป็นเพราะเราเกิดมาคู่กันเท่านี้

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
ซัน

รักครั้งที่ลืมไม่ลงคงเป็นเพราะเราเกิดมาคู่กันเท่านี้

โพสต์ โดย ซัน » 17 พ.ค. 2019 21:31

ผมเป็นคนๆหนึงที่หารักแท้
จนได้มาเจอเธอคนนี้แต่ระยะทางไกลมากผมอยู่ภาคใต้เธออยู่ภาคอีสานเราตอนนั้นอยู่14ปีคบกันได้2ปีครึ่งเธอมาบอกเลิกผมๆเลยบอกว่าถ้าเราห่างกันทำให้เราสองก็อย่าทำเลยเธอก็มาคบต่อครึ่งปีเหมือนพรมลิขิลเเกล้งให้เราถึงทางเเยกทั้งที่เรา2คนก็รักกันมากต่างคนหายไปยุคนั้นเป็นhi5เธอบอกว่าเราห่างกันไม่ได้นั้นยิ่งทำปวดใจ
ขอให้คบเเบบเพื่อนได้ไหมผมบอกว่าได้ทั้งนั้นแต่เธอจะไม่คบคนอื่นได้ไหมมีอะไรก็บอกเราได้เธอตอบว่าได้ตั้งเเต่นั้นมาผมทำหน้าเพืี่อนที่ดีแก่เธอแต่บางทีเรา2คนเกินเลยไปบ้างผมรู้สึกเสียใจเธอก็เหมือนกันที่เราเพื่อนกันไม่ได้เธอลองบอกว่าเราลองต่างคนไปหาคนใหม่เถิดเธอยอมผมให้มีหม่ผมก็ต้องยอมเธอเหมือนกันตอนที่เราจะเลิกแบบขาดกัน
เธอขอมองหน้าผมคนที่เธอเป็นครั้งสุดท้ายเราสองคนต่างมอมบทเพลงที่ดีๆให้เเก่กันแต่เรารักกันมากเเต่ไม่รู้ทำไมเราทรมานอย่างเหมือนมีอะไรมาแยกเราออกจากกันทั้งที่เราสองไม่มีคนอื่นเลยพูดไปแล้วก็คิดถึง เศร้า น้ำตาไหล รักครั้งแรกที่ต้องแยกจากกัน วันนี้ผมยังจำได้ไม่ผิดเลยเป็นวันคบรอบ6ปีที่เราคบกันครั้งเเรก เศร้าสุดๆโว้ย หลังจากนั้นผมก็ไมเห็นเธอเลย ถ้าผมกับเธอมีโชควาสนาพอขอให้เราคู่กันอีกแบบยืนยาวเลยและขอให้อะไรก็ไม่สามารถทำลายรักเรา2คนได้ อามีน...


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 17 พ.ค. 2019 21:31.