จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

กำจัดแมลงสาบ, รับกำจัดแมลงสาบ, บริการกำจัดแมลงสาบ

แลกเปลี่ยน ซื้อขาย สินค้ามือสอง หรือของใหม่ อะไรก็ได้
กฎการใช้บอร์ด
สินค้าที่มีหมวดหมู่รองรับแล้ว ไม่อนุญาิตให้โพสต์ลงในหมวดหมู่นี้ หากลงไม่ถูกต้องจะถูกลบ user ทันที

กำจัดแมลงสาบ, รับกำจัดแมลงสาบ, บริการกำจัดแมลงสาบ

โพสต์โดย Brandexdirectory » จันทร์ มี.ค. 26, 2018 2:09 pm

[center]กำจัดแมลงสาบ, รับกำจัดแมลงสาบ, บริการกำจัดแมลงสาบ, บริการกำจัดแมลงสาบระดับมืออาชีพ, บริการรับกำจัดปลวก, บริการรับกำจัดมด พี.เอส.ซี. (เพสท์ เซอร์วิส) กำจัดแมลง คอลโทรล หจก.

รูปภาพ

แมลงสาบ (COCKEROACH) เป็นแมลงที่สกปรกกัดกิน ทำลายทรัพย์สินสิ่งของไม่เลือก และเป็นพาหะนำโรคภัยไข้เจ็บมาสู่คน เชื้อโรคต่างๆ จะติดอยู่ตามหนวด ขาและลำตัวของมัน เมื่อมันไปสัมผัสกับภาชนะเครื่องใช้ และอาหาร ทำให้ติดเชื้อโรคต่างๆ ได้แก่ วัณโรค กาฬโรค โรคบิด ไทฟอยด์ และพยาธิ เพราะฉะนั้นคุณจึงจำเป็นต้องกำจัดปลวกให้หมดไป[/center]

ข้อควรรู้!! เชื้อโรคไหนบ้างที่มากับแมลงสาบ

  • เชื้อแบคทีเรีย โรคที่สำคัญที่มีเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุ ได้แก่ โรคเรื้อน กาฬโรค โรคบิด โรคท้องเสียในเด็ก โรคติดเชื้อของช่องขับถ่าย (Urinary tract) โรคฝีและผิวหนังพุพอง โรคในระบบทางเดินอาหาร โรคอาหารเป็นพิษ และโรคไทฟอยด์
  • หนอนพยาธิ แมลงสาบสามารถเป็นโฮสต์กึ่งกลาง (intermediate host) ของพยาธิได้หลายชนิด เช่น พยาธิปากขอ (Ancylostoma duodenle), พยาธิไส้เดือนกลม (Ascaris Iumbricoides), พยาธิตืดแคระ (Hymenolepis nana), พยาธิตืดวัว (Taenia saginata), พยาธิใบไม้โลหิต (Schistosoma haematobium) เป็นต้น โรคที่มีหนอนพยาธิเป็นสาเหตุ ได้แก่ โรค Schistosomiases โรคระบบลำไส้ และโรคโลหิตจาง หนอนพยาธิสามารถอาศัยอยู่ในตัวแมลงสาบประมาณ 12 ชนิด ซึ่งสามารถผ่านออกมาทางมูลของแมลงสาบได้
  • เชื้อไวรัส ยังไม่พบว่ามีการแพร่เชื้อไวรัสซึ่งนำโดยแมลงสาบมาสู่มนุษย์ แต่จากการศึกษาในห้องทดลองพบว่าแมลงสาบสามารถเป็นพาหะของเชื้อไวรัส ซึ่งเป็นเชื้อสาเหตุของโรคตับอักเสบ (Hepatitis)
  • เชื้อโปรโตซัว มีเชื้อโปรโตซัวหลายชนิดที่พบในแมลงสาบ ซึ่งเชื้อโปรโตซัว Toxoplasma เป็นสาเหตุทำให้เกิดความพิการของทารกในครรภ์ และมีเชื้อโปรโตซัวอีกหลายชนิดที่เป็นสาเหตุของโรคท้องเสีย หรือโรคบิด
  • เชื้อรา พบมีเชื้อรา 2 ชนิดที่เป็นสาเหตุของโรคระบบทางเดินหายใจคือ Aspergillus fumigatus และ โรคผิวหนังคือ Aspergillus niger


[center][url=psc.brandexdirectory.com]พี.เอส.ซี. (เพสท์ เซอร์วิส) กำจัดแมลง คอลโทรล หจก.[/url] รับกำจัดปลวก กำจัดปลวก บริษัทกำจัดปลวกครบวงจร แบบมืออาชีพ ราคากำจัดปลวก บริการรับกำจัดปลวก,บริการรับกำจัดมด,บริการกำจัดแมลงสาบ ทั่วกรุงเทพและปริมลฑล ด้วยระบบที่ได้มาตรฐาน ระดับสากล โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางเหยื่อกำจัดปลวกขั้นเทพ
เราหลีกเลี่ยงแมลงสาบไม่ได้ แต่เราสามารถหาวิธีการป้องกันและกำจัดได้


รูปภาพ

สนใจ [url=psc.brandexdirectory.com]กำจัดแมลงสาบ[/url] ปลวก กำจัดหนู กำจัดปลวก ติดต่อเรา
พี.เอส.ซี. (เพสท์ เซอร์วิส) กำจัดแมลง คอลโทรล หจก.
5/31 หมู่ที่ 3 หมู่บ้านชนันธร 1 ซอยเพชรเกษม 81 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : +662 807 7242
โทรสาร : +662 807 7817
อีเมล : info@ninenic.com
[url]pest.ninenic.com[/url]
[url]psc.brandexdirectory.com[/url][/center]
Brandexdirectory
 
โพสต์: 863
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 10, 2016 1:19 pm

Re: กำจัดแมลงสาบ, รับกำจัดแมลงสาบ, บริการกำจัดแมลงสาบ

โพสต์โดย Bobo11 » พฤหัสฯ. พ.ค. 10, 2018 9:25 am

12 เรื่องราวของเจ้าแมลงสาบ
หากถามว่าใครกลัวแมลงสาบบ้าง?เชื่อว่าหลายๆ คนคงรีบยกมือกันให้พรึบพรับแน่นอน เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่ชวนขนลุก บวกกับกลิ่นเฉพาะตัวที่ไม่น่าพิสมัยของมัน ทำให้เมื่อพบเจอ เราต่างก็กระโดดหลบหนีไปตามๆ กัน แมลงสาบอยู่คู่กับโลกของเรามาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ และเป็นสัตว์ที่ชอบเข้ามาอาศัยและหากินในบริเวณบ้านของเรา ซึ่งสำหรับใครที่เห็นแมลงสาบแล้วเกิดความสงสัยในวิถีความเป็นอยู่ของมัน วันนี้ เรามาทำความรู้จักเรื่องราวของมัน ผ่าน 12 ข้อต่อไปนี้กันค่ะ
1.แมลงสาบเป็นแมลงที่มีอยู่หลายชนิด โดยมีมากกว่า 4,000 ชนิดทั่วโลกด้วยกัน

2. สายพันธุ์ของแมลงสาบที่สามารถพบได้ในประเทศไทยนั้น มีไม่กี่สายพันธุ์ ประกอบไปด้วย แมลงสาบอเมริกัน แมลงสาบออสเตรเลีย แมลงสาบสามัญ แมลงสาบเยอรมัน แมลงสาบลายน้ำตาล และแมลงสาบแกลบ โดยความแตกต่างที่เห็นได้ชัดของแต่ละสายพันธุ์คือสี มีตั้งแต่สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีดำ

3. แมลงสาบที่พบได้มากที่สุดตามบ้านเรือนของเราคือแมลงสาบอเมริกัน มีสีที่สังเกตได้ง่ายคือสีน้ำตาลเข้มนั่นเอง

4. อายุของแมลงสาบแต่ละสายพันธุ์จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งบางสายพันธุ์นั้นสามารถอยู่ได้เป็นปีเลยทีเดียว

5. เราจะเห็นว่า หนวดสองเส้นของแมลงสาบนั้นชอบขยับไปมาประหนึ่งเรดาร์คอยตรวจจับ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่า แมลงสาบต้องอาศัยหนวดของมันในการหาอาหาร ดมกลิ่น และนำทางนั่นเอง

6. ถุงไข่ของแมลงสาบจะมีลักษณะคล้ายเม็ดมะขามสีน้ำตาลเข้ม โดยภายในถุงไข่ใบเล็กจิ๋วนั้น สามารถบรรจุไข่เอาไว้ได้อย่างมากมาย สำหรับถุงไข่ของแมลงสาบอเมริกันที่พบได้มากตามบ้านเรือนของเรานั้น มีไข่มากถึง 15-30 ฟองเลยทีเดียว

7. แมลงสาบชอบอาศัยอยู่ตามที่มืดๆ ที่มีความชื้นสูง มักออกหากินในเวลากลางคืนในขณะที่ไฟถูกปิดสนิทหมด และต้องบอกว่า แมลงสาบ
สามารถกินอาหารได้หลากหลาย แทบจะกินทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเศษอาหาร พืช ซากสัตว์

8. สำหรับเพศของแมลงสาบสายพันธุ์อเมริกันนั้น เราสามารถสังเกตได้จากปีกของมัน โดยแมลงสาบเพศผู้จะมีปีกที่ยาวกว่าเพศเมีย คือยาวเลยส่วนท้องของมันนั่นเอง

9. ส่วนกลิ่นสาบที่ติดตัวเจ้าแมลงสาบ ซึ่งเป็นเสมือนเอกลักษณ์ของมันนั้น คือกลิ่นฟีโรโมนที่พวกมันปล่อยออกมาเพื่อดึงดูด และตอบรับกันและกันในการผสมพันธุ์นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นกลิ่นที่เราเกลียดกันที่สุด

10. แมลงสาบเป็นสัตว์สุดยอดแห่งความอึด เพราะขนาดที่ว่าหัวขาดออกจากตัว มันก็ยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้ระยะหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งนั่นเป็นเพราะว่า แมลงสาบไม่มีแรงดันเลือด เมื่อหัวของมันขาดออกจากตัว แผลจึงสมานอย่างรวดเร็วด้วยก้อนเลือดที่แข็งตัว อีกทั้งมันยังสามารถหายใจผ่านท่อหายใจเล็กๆ ตามร่างกายได้โดยไม่ต้องใช้ส่วนสมองควบคุมการหายใจนั่นเอง

11. หลายๆ คนสงสัยว่าทำไมเวลาแมลงสาบตายจึงหงายท้อง นั่นก็เป็นเพราะว่า โดยมากแมลงสาบจะเกิดอาการอัมพาตจากการโดนสารกำจัดแมลงที่เข้าไปส่งผลต่อระบบประสาทของมัน ขาของมันจึงงอเข้าหาตัว ทำให้ไม่มีความสามารถในการทรงตัวอีกต่อไป และหงายล้มลงในที่สุด

12. ใช่ว่าแมลงสาบจะเป็นสัตว์ที่น่าขยะแขยงและไร้ประโยชน์เสมอไป เพราะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาแล้ว แมลงสาบสีขาวที่เพิ่งลอกคราบได้ไม่นานนั้น ถือเป็นเหยื่อตกปลาชั้นดีทีเดียว

ทั้งนี้ แมลงสาบไม่เพียงแต่จะเป็นสัตว์ที่สร้างความรำคาญและความเสียหายแก่ข้าวของเครื่องใช้ของเราเท่านั้น แต่มันยังเป็นพาพะนำเชื้อโรคต่างๆ มาสู่เราได้อีกด้วย ดังนั้นจึงควรป้องกันและกำจัดด้วยการจัดเก็บบ้านให้สะอาด รวมถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์แต่มีประสิทธิภาพในการป้องกันและกำจัดแมลงสาบด้วยเช่นกัน
Bobo11
 
โพสต์: 125
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ค. 04, 2018 9:22 am

Re: กำจัดแมลงสาบ, รับกำจัดแมลงสาบ, บริการกำจัดแมลงสาบ

โพสต์โดย Stactinodo » พฤหัสฯ. พ.ค. 17, 2018 5:24 pm

ช่วงนี้แมลงสาบเยอะมากเลย
Stactinodo
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ค. 17, 2018 5:16 pm


ย้อนกลับไปยัง สินค้าทั่วๆ ไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Bing [Bot] และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต