จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

เกาะน่าเที่ยวช่วงซัมเมอร์ ไปรับลมชิลล์ๆ เล่นน้ำทะเลกัน

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

เกาะน่าเที่ยวช่วงซัมเมอร์ ไปรับลมชิลล์ๆ เล่นน้ำทะเลกัน

โพสต์โดย chanika_gg07 » อังคาร พ.ค. 15, 2018 11:35 am

1.เกาะแสมสาร
รูปภาพ
เริ่มต้นกันที่ “เกาะแสมสาร” เกาะใกล้ๆ กรุงเทพฯที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ด้วยความที่ทะเลสวย น้ำใส มีให้เลือกเที่ยวถึง 5 ชายหาด แต่มีชายหาดที่สามารถเล่นน้ำและดำน้ำได้ 2 ชายหาด คือหาดเทียน และหาดลูกลม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำดูปะการังและอื่นๆ อีกมากมาย
2.อ่าวมาหยา หมู่เกาะพีพี
รูปภาพ
นี่คือที่สุดแห่งความลงตัวของอ่าวมาหยา ความสวยงามที่ซ่อนอยู่ในเกาะพีพี เพราะความงามที่โอบล้อมด้วยเขาหินปูนจนเกือบเป็นทะเลปิด ที่นี่จึงเป็นเสมือนอ่าวส่วนตัวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก รวมถึงเป็นสถานที่ประกอบการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเดอะบีช ช่วงเวลาที่จะมาเที่ยวอยู่ที่เดือน กุมภาพันธ์ - เมษายน
3.หมู่เกาะทะเลชุมพร
รูปภาพ
แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่โดดเด่นมากอีกแห่งหนึ่ง มีเกาะเรียงรายมากกว่า 40 เกาะ ซึ่งเกาะที่นิยมไปเที่ยวกัน เช่น เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อยและเกาะทะลุ เหมาะสำหรับการดำน้ำ ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก เพราะเป็นจุดดำน้ำที่คงความสมบูรณ์ของทรัพยากรทางทะเล และฝูงปลานานาชนิด
4.อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน
รูปภาพ
หมู่เกาะเล็กๆ ในทะเลอันดามัน มีทั้งหมด 9 เกาะได้แก่ เกาะบอน เกาะบางู เกาะสิมิลัน เกาะปายู เกาะห้า เกาะเมียง เกาะปาหยัน เกาะปายัง และเกาะหูยง ซึ่งได้รับการยกย่องจากนิตยสารสกินไดวิ่งของอเมริกา ว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความงามทั้งบนบกและใต้น้ำ เป็น 1 ใน 10 ของโลก มีปะการังที่สวยงามหลายชนิด สามารถดำน้ำ ได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก สามารถท่องเที่ยวได้ในช่วงเดือนพฤศจิกายน-เดือนกลางเดือนพฤษภาคม
5.เกาะนางยวน
รูปภาพ
เกาะที่มีเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะเชื่อมกัน สงบ สามารถเห็นหาดทรายเชื่อมกันเวลาที่น้ำลง เป็นเกาะที่มีหาดทรายเนื้อละเอียดขาว น้ำทะเลใส น่านั่งเล่นและพักผ่อนสำหรับผู้ที่นิยมความสงบ เป็นเกาะที่มีปะการังน้ำตื้นและน้ำลึกที่ยังสมบูรณ์และสวยงาม บนเกาะยังมีจุดชมวิวที่สามารถจะมองหาดทรายสามหาดเชื่อมต่อกันได้อย่างสวยงาม สามารถไปเที่ยวเกาะนางยวนได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงที่เหมาะสมที่สุดน่าจะเป็นช่วงกุมภาพันธ์ - เมษายน
6.เกาะไม้ท่อน
รูปภาพ
นับเป็นอีกหนึ่งเกาะที่ซัมเมอร์นี้ไม่ควรพลาด ด้วยความที่เป็นเกาะเล็กๆ ที่เงียบสงบบนฝั่งอันดามัน ที่ได้รับสมญานามว่า มัลดีฟเมืองไทย ซึ่งหาดทรายขาว น้ำทะเลใสจนสามารถมองเห็นฝูงปลาสวยงามหลายชนิด และด้วยความที่เป็นเกาะส่วนตัวจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวไปเยือนเกาะนี้ได้น้อย ทำให้ธรรมชาติของเกาะไม้ท่อนยังสวยงามอุดมสมบูรณ์มาก สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่มีปิดเกาะ
chanika_gg07
 
โพสต์: 85
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ค. 04, 2018 8:56 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต