จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรัง

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรัง

โพสต์โดย joonniyata » อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 12:44 pm

โรคพิษสุราเรื้องรัง เป็นโรคหนึ่งที่มีปัญหาในประเทศไทยมากนอกจากนั้นต่างประเทศเองก็มีไม่ใช่น้อย ในปัจจุบันมีผู้ที่ป่วยเป็นโรคนี้มากขึ้นทุกวัน จนเกิดการรณรงค์ของทางภาครัฐได้เข้ามาควบคุมดูแลให้ประชาชนลดการกินสุรา การดื่มสุรามากเกินไปจะทำให้เกิดปัญหาทั้งตัวเองและผู้อื่นผลเสียต่อสุขภาพของผู้ที่ดื่มเหล้ามากและยังส่งผลต่อภาวะของจิตใจด้วย นอกจากนั้นยังทำให้เกิดความแตกแยกในการทะเลาะการดื่มสุราจนต้องทำให้หน้าที่การงานไร้ประสิทธิภาพไม่มีความสุขในครอบครัว สุราเป็นสาเป็นอันดับหนึ่งในอุบัติเหตุบนท้องถนน

อาการของโรคพิษสุราเรื้อรังดังที่ทราบกันดีสุรามีผลเสียต่อสุขภาพมากมายทำให้ร่างกายอ่อนแอลงเรื่อยๆ ผู้ที่เริ่มต้นก็เริ่มจากการดื่มเพียงเล็กน้อย ต่อมาก็จะดื่มมากขึ้นเพราะร่างกายมีความต้านทานมากขึ้นและร่างกายเองก็ต้องการแอลกอฮอล์มากขึ้นจนทำให้ติดและต้องการเรื่อยๆ และการดื่มมากจนคอแข็งนั้นก็เนื่องจากดื่มจนชินนั้นเอง เมื่อได้ดื่มประจำก็ทำให้เกิดการติดทั้งร่างกายและทางจิตใจ หากไม่ดื่มจะเกิดอาการใจสั่น กะวนกะวาย คลื่นไส้ ปัญหาจากสุขภาพมักทำให้เกิด โรคหัวใจ โรคเบาหวาน ระบบทางเกิดอาหารมีปัญหา สุขภาพทางเพศเสื่อม ระบบประสาทเสียหาย เพิ่มความเสี่ยงของโรคมะเร็ง

แนวทางในหารเลิกนั้นขึ้นอยู่กับบุคคลและสภาพแวดล้อม ครอบครัวเป็นส่วนสำคัญในการให้กำลังใจกับผู้ที่ต้องการจะเลิกสุรา โดยทั่วไปแล้วหากต้องการจะเลิกต้องเลิกพร้อมด้วยการเยี่ยวยาของร่างกายที่ได้เสื่อมโรมจากพิษสุราด้วย

1.อาหารที่ดี การรับประทานอาหารที่เหมาะสมช่วยให้อาการทางสุราเรื้อรังลดลงเพราะว่าขาดสารอาหารหากรับประทานให้เหมาะสมจะทำให้ยากสุราได้น้อยลง อาหารที่มีวิตามินและแร่ธาตุจำนวนมากจะช่วยในเรื่องการทำงานของสมองและระบบประสาททำให้ความต้องการของสุราลดลงได้ นอกจากนั้นยังมีกรดอะมิโน ช่วยในเรื่องของอารมณ์ และวิตามินบี 12 ที่มีความจำเป็นเพราะจะช่วยในเรื่องลดความยากสุราได้เช่นกัน แต่พวก คาเฟอีนและนิโคติน พบว่าเสริมความต้องการของสุรามากขึ้น
2.การออกกำลังกาย ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทำให้ความอยากสุราลดลงได้ ทำให้ลดความเครียด ใช้กำลังในทางที่เป็นประโยชน์ ป้องกันความเสื่อมของสมอง
3.โยคะและการฝึกสมาธิ ช่วยเสริอมสร้างให้ร่างกายและจิตใจดีขึ้น เพิ่มความตั้งใจในการลดเลิกสุรา ผ่อนคลายความเครียด ในบางท่าของโยคะมีผลต่อโรคพิษสุราเรื้อรังได้
4.การฝังเข็ม เป็นภูมิปัญญาของชาวจีน มีประโยชน์ในการต้านความอยากสุราได้ และสารเสพติดชนิดอื่นๆ การฝังเข็มสามารถลดอาการซึมเศร้า และกระตุ้นทำให้สุขภาพแข็งแรง
5. น้ำมันมะพร้าว ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและบำรุงสมอง น้ำมันมะพร้าวนั้นมีสารในการเลิกสุราด้วย โดยการกินน้ำมันมะพร้าว 2 – 3 ช้อนโต๊ะทุกวัน
6.มะระ มะระต้องเป็นมะระขึ้นนกที่มีขนาดเล็กเท่านั้น เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติที่ช่วยรักษาและกำจัดพิษของสุราได้ เสริมสร้างตับให้แข็งแรง
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต