จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

ประโยชน์ของกะหล่ำปลี

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

ประโยชน์ของกะหล่ำปลี

โพสต์โดย joonniyata » พุธ พ.ค. 23, 2018 3:18 pm

ประโยชน์ที่อยู่ในกะหล่ำปลี ที่ไม่ควรมองข้าม กะหล่ำปลีเป็นผักที่เราให้บริโภคประจำวันไม่ว่าจะเป็นนำไปผสมกับแกง หรือว่าเป็นอาหารไว้กินกับของคาว ส้มตำ ลาบ อาจจะนำไปลวกกินกับน้ำพริก ซึ่งเป็นผักที่ให้ความหมวนอร่อยนอกจากนั้นยังมีคุณค่าทางอาหารไม่ต่างไปจาก ผักที่เป็นสีเขียวแต่ก็มีความพิเศษในด้านการต้านโรค แต่เดิมนั้นกะหล่ำปลีเป็นยาสมุนไพรโบราณในการแก้พิษ แก้ท้องผูก มีการใช้เป็ยาในสงครามเพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวดของผู้ได้รับบาทเจ็บ ประโยชน์ของกะหล่ำปีที่ต้านโรคคือ
– ต้านโรคมะเร็ง สำหรับสารอาหารที่มีการระบุไว้มากมายมีผลต่อการต้านโรคมะเร็งเนื่องจากมีสาน ต้านอนุมูลอิสระมาก มีผลในหารบำรุงหัวใจและหลอดเลือดและลดการอักเสบจึงสามารถใช้รักษาแผลและความ เจ็บปวดได้เมื่อก่อนนั้นเอง
– ต้านเบาหวาน กะหล่ำปลีสีแดงที่เราเห็นหรือว่าสีม่วงสามารถควบคุมน้ำตาลในเลือดของคนเรา ได้เป็นอย่างดี สามารถดูดซึมน้ำตาลส่วนเกินของร่างกายของเราได้ สามารถช่วยการขับของเสียออกจากไตได้
– ต้านโรคอ้วน กะหล่ำปลีเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นผักที่มีน้ำตาลน้อยไม่มีไขมัน มีใยอาหารสูง ลดน้ำตาลในร่างกายช่วยให้ร่างกายเราขับพลังงานที่ไม่จำเป็นจากอาหารไปได้
– ป้องกันร่างกาย เป็นผักชนิดหนึ่งที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง เป็นการป้องกันเชื้อโรคต่างๆที่จะเข้าสู่ร่างกาย มีวิตามินซี ศุงสามารถบำรุงผิวพรรณได้ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย มีวิตามีเค ที่ช่วยบำรุงกระดูกและการแข็งตัวของเลือด บำรุงเส้นผมให้เงางาม
การที่เราจะกินกะหล่ำอย่างไรให้ถูกต้องนั้นตามที่มีข่าวว่ามียาฆ่าแมลงเป็นน้ำนวนมากอยู่ในกะหล่ำปลี เพราะว่าเป็นผักที่มีกลีบทำให้ยาสามารถเข้าไปอยู่ได้ง่าย ก่อนกินคาวรที่จะเกะเปลือกเพื่อล้าง หรือว่าน้ำไปแช่น้ำยาล้างผัก การกินให้ได้สารอาหารครบนั้นหากกินดิบๆเลยก็ดี แต่ว่าอาจจะนำไปทำอาหารในรูปแบบ ควรนึ่งหรือว่าต้มจิ้มกับน้ำพริกเพื่อลดน้ำหนักได้
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต