จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

สาเหตุโรคภูมิแพ้ และการบรรเทาอาการ รวมถึงการดูแล

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

สาเหตุโรคภูมิแพ้ และการบรรเทาอาการ รวมถึงการดูแล

โพสต์โดย joonniyata » พฤหัสฯ. พ.ค. 24, 2018 12:52 pm

สำหรับโรคภูมิแพ้เป็นโรคที่ทำให้ร่างกายของเราเกิดอาการแพ้ต่อสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อโรคหรือว่าอย่างอื่นๆ มักจะทำให้คนที่เป็นนนั้นรำคารหรือว่าไม่สามารถที่ใช้ชีวิตได้เป็นปกติสุข ได้ ในบางกรร๊การแพ้อาจจะไม่ร้ายแรงมากซึ่งเป็นบางทีเดียวก้หาย แต่บางกรรีอาจจะทำให้เกิดอาการที่ร้ายแรงมากได้ การที่เราจะรู้จักได้ว่าแพ้อะไรบ้างต้องมีการทำการทดสอบจากทางการแพทย์เพื่อ ที่จะได้ทำการรักษาหรือว่าป้องกันได้ สำหรับตัวอย่างที่เราแพ้กันบ่อย
แพ้เกสรดอกไม้

สำหรับการแพ้เกสรดอกไม้หลายคนมักจะพบอาการเป็นอย่างแรกคือ การจามจนไปถึงมีผื่นแพ้เกิดขึ้นตามตัว สำหรับละอองเกสรนั้นสามารถที่จะอยู่ในอากาศได้เป็นเวลานานเพราะว่าเบาและ สามารถที่จะพัดพาไปได้ไกลมาก ดังนั้นในช่วงฤดูหนาวเป็นช่วงที่อดกไม้กำลังบานอย่างมากและอาการมีความแห้ง ด้วยและมีลมแรงจึงเป็นช่วงที่ต้องดูแลเป็นอย่างดี การหลีกเลี่ยงต้องทำอย่างนี้ เกสรดอกไม้จะมีการแพร่กระจายสำหรับดอกไม้ที่บานกลางวันนะครับ ตั้งแต่ ตี 2 ถึง 10 โมงเช้า ดั้งนั้นจึงไม่ควรเข้าไกล้ดอกไม้ในช่วงนี้ หากที่บ้านสามารถที่จะติดเครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิธิ ภาพสูง ก็สามารถที่จะช่วยได้เช่นกัน

แพ้ขนสัตว์

สำหรับการที่มีคนแพ้ขนสัตว์ก็เพราะว่าขนขั้นนนั้นมีโปรตีนและอาจจะมีเชื้อ โรคที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตในขนของสัตว์เลี้ยง มีทั้งน้ำลายและสิ่งอื่นๆ แมวสามารถที่จะมีโอกาศแพ้ได้มากกว่าสุนัข จึงมีวิธีการหลีกเลี่ยง การอาบน้ำให้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ให้ทำความสะอาดบริเวณต่างๆ ให้บ่อยๆอย่างเช่นที่โซฟา เบาะ พรม ให้ใช้เครื่องดูดฝุ่นกำจัดขนออก ควรมีเครื่องฟอกอกาศด้วย

ภูมิแพ้ไรฝุ่น

สำหรับไร่ฝุ่นป็นสิ่งหนึ่งที่มีคนแพ้กันมากเพราะว่ามีขนาดที่เล็ก ไม่สามารถที่จะมองเห็นด้วยตาเปล่าได้ การที่จะพบเจอนั้นต้องใช้กล้องจุลทรรศน์ที่มีการขยายได้สูงนี้อยู่รอบตัวเรา สามารถที่จะอาศัยได้ตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่นอน หมอน มุ้ง เบาะ ตุ๊กตา หรือว่าสิ่งต่างๆที่สามารถสะสม มีขน สำหรับการหลีกเลี่ยงนั้นสามารถที่จะทำได้ด้วยการ ควรที่จะซักผ้าปูที่นอน ทำความสะอาด พวกหมอน ด้วยการซักน้ำอุ่น รวมไปถึงเอาหมอนไปตากแดดอย่างสม่ำเสมอ ไรฝุ่นไม่ชอบที่มีความชื่น ดังนั้นหากเป็นไปได้ ควรที่จะเปิดหน้าต่างให้ห้องนอนของเราได้รับแสงแดดบ่อยๆ

สำหรับการบรรเทาสำหรับผู้เป็นภูมิแพ้

– เริ่มด้วยการกินที่ถูกต้อง ให้กินประเภทผักผลไม้ให้มากขุ้นและกินพวกเนื้อสัตว์ให้น้อยลง มีข้อสรุปว่าพวกอาหารสัตว์สามารถที่จะทำให้เราไวต้องการแพ้มากขึ้น และที่สำคัญผักและผลไม้มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระลดอาการภูมิแพ้ได้
– ควรได้รับวิตามินอี การได้รับวิตามินอีช่วยในการภูมิแพ้ลดลงได้
– การออกกำลังกาย การออกำลังกายทำให้ภูมิคุ้มกันเราแข็งแรงช่วยเรื่องลดอาการที่จะทำให้เราเกิดแพ้น้อยลงได้
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต