จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

5 เคล็ดลับยืดอายุรักหลังแต่งงานให้ยืนยาว

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

5 เคล็ดลับยืดอายุรักหลังแต่งงานให้ยืนยาว

โพสต์โดย joonniyata » เสาร์ พ.ค. 26, 2018 8:24 am

ชีวิตหลังแต่งงานจะมีความราบรื่นได้ แค่มีความเข้าใจกันและกัน รวมถึงมีข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างความรักหลังแต่งงานให้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเราก็ได้รวบรวมข้อคิดที่จะช่วยให้คุณทั้งคู่ได้ครองรักกันอย่างยาวนาน มาบอกต่อกันดังนี้

1.ต้องมีความซื่อสัตย์

ความซื่อสัตย์ คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยประคับประคองความรักและชีวิตคู่หลังแต่งงานให้ยืนยาวขึ้นได้ เพราะฉะนั้นทั้งคู่จะต้องมีความซื่อสัตย์ต่อกัน พยายามทำตัวให้มีความเชื่อถือน่าไว้วางใจ และไม่ควรโกหกหรือผิดคำพูดเด็ดขาด เพราะแค่โกหกหรือไม่ซื่อสัตย์เพียงครั้งเดียว ก็อาจทำให้ชีวิตหลังแต่งงานต้องพังทลายลงไปได้เลย

2.ให้เกียรติกันอยู่เสมอ

การให้เกียรติกันและกัน เป็นข้อคิดสำคัญที่คู่รักจะต้องมี รวมถึงจะต้องให้เกียรติและให้ความเคารพต่อญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายด้วย ลองคิดดูสิว่า หากต่างฝ่ายต่างไม่ให้เกียรติและข่มเหงกันบ่อยๆ ก็จะมีแต่เรื่องทะเลาะบาะแว้งจนกระทั่งเลิกกันไปในที่สุด

3.อย่าละเลยการเอาใจใส่

คู่รักหลังแต่งงานที่มีการดูแลเอาใจใส่กันอยู่เสมอ มักจะมีความรักที่ยืนยาวและสามารถอยู่ด้วยกันไปได้จนแก่เฒ่า ซึ่งคู่รักหลายคู่มักจะละเลย เพราะคิดว่าแต่งงานอยู่ด้วยกันแล้ว ความใส่ใจคงจะไม่สำคัญมากนัก แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดและเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ความรักต้องจบลง ดังนั้นหากต้องการให้ชีวิตหลังแต่งงานมีแต่ความสุข ก็ควรดูแลเอาใจใส่กันอย่าได้ขาดเลยเชียว

4.ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี

สามี-ภรรยา ต่างมีหน้าที่ของตนเอง ดังนั้นต่างคนต่างจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยภรรยาจะต้องดูแลงานบ้านงานเรือนให้เรียบร้อย และเตรียมกับข้าวให้พร้อม ส่วนสามีก็จะต้องดูแลยกย่องภรรยา พร้อมกับเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีด้วย หากทำได้ดังนี้ ชีวิตหลังแต่งงานก็จะเต็มไปด้วยความสุขแน่นอน

5.ควรให้ของขวัญในวันสำคัญบ้าง

ถึงแม้ว่าจะแต่งงานและใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันแล้ว แต่ของขวัญก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้อยู่ดี เพราะการให้ของขวัญกันและกันจะบอกได้ถึงความรักความใส่ใจที่มีต่อกันได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยเพิ่มพูนความรักให้สูงขึ้นไปอีกด้วย ดังนั้นเมื่อถึงวันสำคัญๆ ก็อย่าลืมให้ของขวัญกับคนที่คุณรักบ้างล่ะ

และนี่ก็คือข้อคิดดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานเต็มไปด้วยความสุข และสามารถประคับประคองให้ความรักยาวนานยิ่งขึ้นได้ ดังนั้นลองนำข้อคิดเหล่านี้มาใช้กับการครองคู่ของคุณดูสิ แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต