จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

5 อาหารเช้า ที่ต้องหลีกเลี่ยงสำหรับสาวลดความอ้วน

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

5 อาหารเช้า ที่ต้องหลีกเลี่ยงสำหรับสาวลดความอ้วน

โพสต์โดย joonniyata » พุธ พ.ค. 30, 2018 9:26 am

Hello!! สาว ๆ ที่น่ารักทุกคน ในที่นี้มีคนไหนที่กำลังเข้าสู่โหมดลดความอ้วนกันอยู่บ้างไหมคะ หากมีแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ด(ไม่)ลับ เกี่ยวกับการรับประทานอาหารมื้อเช้ากันจ้า ซึ่งบางครั้งบางเมนูที่เราคิดว่าทานแล้วดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งมันอาจจะตรงกันข้ามเลยก็ได้นะคะ มาดูกันดีกว่าว่าอาหารทั้ง 5 ประเภทที่ไม่ควรทานตอนเช้า ๆ มีอะไรบ้าง อยากลดอ้วนทำตามด่วน!!

1 มื้อเช้าในสไตล์ยุโรป[/b

]สาว ๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักควรหลีกเลี่ยงมื้อเช้าในแบบยุโรปนะคะ นึกภาพตามได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเบคอนที่มีแต่ไขมันแล้ว ไส้กรอกก็ยังมีรสชาดเค็มแถมทอดกับน้ำมันอีกด้วย มีแต่ไขมันกับไขมันทั้งนั้นเลย แล้วอย่างนี้จะลดความอ้วนได้ผลหรือไม่คะ..เน้นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจะดีกว่า เพราะมื้อเช้านั้นสำคัญที่สุด ต้องเลือกแล้วล่ะคร้า ว่าอยากจะอ้วนฉุต่อไป หรือจะเป็นสาวหุ่นเพอร์เฟค

[b]2 คุกกี้กับเค้ก

คุกกี้กับเค้ก บอกเลยว่าแทบจะหาสารอาหารตามที่ร่างกายต้องการไม่ได้เลยจ้า นอกจากความหวาน กับคาร์โบไฮเดรตยอดแย่ที่ร่างกายไม่ต้องการ และยังมีเส้นใยน้อยอีกด้วย ซึ่งส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างแน่นอน ก็เข้าใจนะคะว่าชอบทานกัน แต่ก็ระวังเอาไว้หน่อยก็ดีจ้า หากไม่อยากอ้วนแบบถลำลึกนะ..แนะนำว่าอย่าทานในตอนเช้าเลย..

3 กาแฟใส่ครีมและน้ำตาล
หลาย ๆ คนนิยมดื่มกาแฟในตอนเช้า ๆ เพราะเชื่อว่าจะทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่ง่วงนอน แต่สาว ๆ ทราบกันไหมเอ่ย ว่าส่วนผสมของกาแฟนั่น ไม่ว่าจะเป็นครีมเทียม หรือน้ำตาล สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่นำพาไขมันเข้าสู่ร่างกายโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว หากจะให้ดีควรเลือกดื่มกาแฟดำ ไม่ใส่ครีมเทียม ไม่ใส่น้ำตาลจะดีที่สุดจ้า

4 ขนมปังขาว
บอกเลยจ้า ว่าใครที่ชอบทานขนมปังขาว มีความเสี่ยงต่อโรคแน่นอนเพราะในขนมปังขาวนั้นมีส่วนผสมของแป้งและโปรตีนที่จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของเราสูงนั่นเอง ทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายแปรปรวนและทำให้หิวเร็วขึ้นด้วยนะคะ ทางที่ดีควรเลือกเป็นขนมปังธัญพืช หรือโอลวีทจะดีที่สุดค่ะ

5 น้ำผลไม้กระป๋อง
เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะต้องชอบดื่มน้ำผลไม้กันอย่างแน่นอนในช่วงเช้า ๆ หากแต่เป็นผลไม้คั้นสด เช่น น้ำส้มคั้น, น้ำมะนาว ที่เราทำเองนั้นมีประโยชน์แน่นอนจร้า แต่กับน้ำผลไม้กระป๋องแล้วล่ะก็แน่นอนว่าต้องมีน้ำตาลที่เป็นส่วนผสมเยอะแถมยังไม่มีโปรตีนหรือกากใยอีกด้วย แล้วอย่างนี้จะดีต่อร่างกายของเราได้อย่างไรกันเอ่ย..ทางที่ดีทำไว้ดื่มเองดีกว่านะคะ
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต