จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

ประสบการณ์โดนเอาสุดเสียวในชีวิต

หนังเกาหลี , เพลงไทย ภาพยนตร์ , ละคร , ซีรีส์ , รายการโทรทัศน์ , เพลง/มิวสิกวิดีโอ , อื่นๆ ทั่วไทยจ้า

ประสบการณ์โดนเอาสุดเสียวในชีวิต

โพสต์โดย diormas99 » พุธ พ.ค. 30, 2018 3:07 pm

เช้าตรู่วันแรก ของการเริ่มต้นเปิดเทอมใหม่ของแป้ง คุณรู้สึกตื่นเต้นมากมาย วันนี้แล้วสินะที่คุณจะได้ขึ้นรถเมล์ไปสถานที่เรียนเองแบบ เพื่อนฝูงๆบ้าง แป้ง คุณเป็นเด็กหญิงวัย 15 บุตรสาวผู้เดียวของหมอมีชื่อเสียง เนื่องจากว่าเป็นบุตรสาวผู้เดียวผู้เป็นบิดามารดาก็เลยประสงค์ดีมากมาย ตลอดระยะเวลาตั้งแต่เด็กกระทั่งโตเวลา แป้งไปสถานที่เรียนจะมีรถยนต์แบรนด์ดังเป็น ยานพาหนะพาคุณไปส่งที่สถานที่เรียนทุกเมื่อเชื่อวัน แป้งรู้สึกอายเพื่อนฝูงๆที่ถูกล้อว่าเป็นคุณหนู เมื่อคุณสอบติดโรงเรียนมัธยมศึกษามีชื่อเสียงได้ แป้งได้วิงวอนกับบิดา ให้คุณได้ไปสถานที่เรียนเองบ้างเพราะว่าคุณโตแล้ว

ผู้เป็นบิดามารดานั้นเป็นห่วงบุตรสาว ผู้เดียวมากมายแม้กระนั้นก็ไม่บางทีอาจคัดค้าน แป้งได้ ท้ายที่สุดแป้งก็จะได้ได้โอกาสขึ้นรถเมล์ไปสถานศึกษาเองแล้ว วันแรกของการขึ้นรถเมล์ ระหว่างที่ยืนรอคอยรถยนต์นั้น แป้งสังเกตว่ารถยนต์ของบิดาคุณ หยุดหลบอยู่ก่อนถึงป้ายหยุดรถโดยสารประจำทาง แป้งไม่ค่อยพึงพอใจสักเท่าไหร่ เวลาเย็นก็แบบเดียวกัน บิดาของเเป้งก็แอบมารอดูแลบุตรสาวอีก เมื่อกลับถึงที่หน้าบ้านแป้งก็ว่ากล่าวบิดารวมทั้งแม่ แป้งโตแล้วนะคะ แป้งขึ้นรถเมล์ไปสถานที่เรียนเองได้ โดยประมาณอาทิตย์นึง แล้วแป้งก็ได้เจอกับประสบการณ์ ที่คุณไม่มีทางลืมได้เลย วันนี้แป้งเดินหิ้วกระเป๋าหนังสือ เดินออกมาคอยรถยนต์ที่หน้าปากซอย ตามธรรมดาโดยไม่ ทราบว่าอีกไม่กี่นาทีด้านหน้า คุณจะพบกับอะไรบ้าง รถเมล์สายประจำมาหยุดแล้ว คนออกจะแน่นพอควร แต่ว่าแป้งก็นึกในใจว่าช่างเถอะหรอกสักครู่ก็ถึงสถานที่เรียนแล้วเวลาที่แป้ง ขึ้นเขารถยนต์ แป้งก็แทรกคนเข้าไปยืนอยู่ภายใน คนแน่นมากมายอย่างยิ่ง เสียงกระเป๋าบอกให้ผู้ที่ยืนอยู่ใกล้ในหน่อย ตามประสากระเป๋าจอมชั่วร้าย ใกล้ในหน่อยสิน้องเด็กนักเรียนน่ะ ภายในยังยืนได้อีกหลายท่านนะ แป้งขยับเขยื้อนตัวไปด้านในอีก โดยไม่ทันรักษาตัวแป้งก็ถอยไปเหยียบเท้าคนเข้า เมื่อรู้ตัวแป้งก็หันไปขออภัย
"ขออภัยจ้ะ" สิ้นเสียงสาวน้อยก็หันไป โดยไม่สนใจใยดี แป้งมิได้ดูเลยว่าคุณ เหยียบเท้าเค้านั้นเป็นเพศชายเค้าหน้าสวิงกิ้งออกชนบทๆแป้งยืนโหนรถเมล์ อีกมือก็ถือกระเป๋าสำหรับนักเรียน คิดอะไรเพลิดเพลินๆแป้งมีความคิดว่าที่ตูดคุณมีบางอย่างมาวนเวียนอยู่ แต่ว่าแป้งก็มองโลกในทาง ดีมีความรู้สึกว่าคงจะไม่มีอะไรมั้ง

แม้กระนั้นทำไปครู่หนึ่ง แป้งกลับคิดว่ามีมือใครกันแน่คน นึงกำลังอุตสาหะลูบไล้ ที่กระโปรงเด็กนักเรียนของคุณอยู่เนื่องจากว่าเด็กหญิงยังไม่เคยมือชายมาก่อน แป้งรู้สึกแปลกๆมันจะกลัวก็ไม่เชิง แต่ว่าที่ทราบๆช่วงนี้แป้งทำอะไรผิดแล้ว ได้แต่ว่ายืนเฉยเมยปลดปล่อยให้ไอ้อยู่ข้าง ข้างหลังมันลูบไล้ตูดงอนงาม ของเด็กหญิงถัดไป แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่ามันจะเริ่มขยำตูดงอน ของคุณซะแล้ว แป้งมีความรู้สึกว่ามันกำลังบีบตูดของคุณอยู่ ขณะนี้แป้งรู้สึกกลัวมากมายแม้กระนั้นก็ไม่กล้ารอ้ง แป้งไม่กล้าหันไปมองดูมันด้วยไป แป้งไม่เคยรู้จะทำเช่นไร แป้งมานะดูเพศชายอีกผู้ที่ยืนอยู่ด้านข้างอย่างกับจะบอกให้เค้าทราบดีว่ามีคนโรคทางจิตกำลังล่วงเกินคุณอยู่ เห็นผลชายคนนั้นหันมามองดู

แล้วเค้าก็มีความคิดเห็นว่าไอ้เพศชายผู้ที่ยืนข้างหลังแป้ง กำลังล่วงเกินคุณอยู่ แม้กระนั้นสิ่งที่แป้งคิดผิดถนัด ครั้งนี้เพศชายยืนด้านข้างแป้งได้เขยิบมายืน เยื้องข้างหลังแป้ง ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นยังมาร่วมกับไอ้คนด้านหลังด้วย ก็เพราะเหตุว่าความงามขาว และก็น่ารักน่าเอ็นดูของแป้งเองโน่นเเหล่ะ ในเวลานี้มีมือสองมือมาบีบก้นคุณทั้งสองข้างเลยแป้งกลัวมากมายภาวนาให้ถึงที่หมายเร็วๆแม้กระนั้นรถยนต์เจ้ากรรมก็ดันติดอย่างมาก แป้งมีความคิดว่าไอ้สองคนโน่นกำลังพากเพียรเลิกกระโปรงเด็กนักเรียนของคุณขึ้น แป้งอุตสาหะเอากระเป๋าหนังสือบังแต่ว่าก็ไม่เป็นผลสำเร็จ มันจับข้อมือแป้งไว้แน่น แล้วแป้งก็รู้สึกเย็นวาบขึ้นมาตอนล่าง ใช่แล้วในตอนนี้มือของมันสองคน แย่งกันลูบไล้ตูดคุณ ด้านในกระโปรงผู้เรียน แป้งมีความรู้สึกว่ามือมัน คลำอยู่แถวกางเกงชั้นในลายเล่ห์เหลี่ยมของคุณซะแล้ว

มือของคนนึง มาติดอยู่กึ่งกลางหว่างขาคุณแล้ว แป้งบากบั่นคีบขาไว้แน่น มือก็ดันมันไม่ยินยอมให้มันสามารถที่จะทำอะไรได้กล้วยๆแต่ว่าก็ไม่เป็นผลเลย ไอ้ใบหน้าต่างจังหวัด กระซุบกระซิบข้างหูแป้ง "อยู่เฉยๆเหอะหนู ฉันมีมีดนะถ้าหากยังไม่ได้อยากต้องการตาย" อีกคนมันก็ ก้มมองดูกระโปรงแป้งที่เลิกสูงมากขึ้นมา
"น้องใส่กางเกงชั้นในสีชมพูด้วยน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ"
diormas99
 
โพสต์: 13
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 4:24 pm

Re: ประสบการณ์โดนเอาสุดเสียวในชีวิต

โพสต์โดย min1966 » อังคาร ธ.ค. 25, 2018 2:36 am

รูปภาพ


788 บอลออนไลน์

---------------------------------------

*แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ

* สมัครใหม่รับโบนัส 30% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%

*สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท

* โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ

* สนใจแอดมาที่ :@888cm หรือคลิ๊กhttps://line.me/R/ti/p/@888cm
min1966
 
โพสต์: 319
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 16, 2018 10:29 pm


ย้อนกลับไปยัง หนัง และ เพลง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต