จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

การรักษารอยแผลนูน ในอ่อนลง

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

การรักษารอยแผลนูน ในอ่อนลง

โพสต์โดย joonniyata » พฤหัสฯ. พ.ค. 31, 2018 10:40 am

หลายคนคงจะปัญหาแผลเป็นที่นูนขึ้น ทำให้ผิวไม่เรียบแล้วยังไม่ยากจะแสดงบริเวณที่เกิด อย่างเช่นที่แขนหากเราใส่เสื้อที่แขนยาวไม่เป็นไร หลายคนใส่เสื้อแขนเดี่ยวหรือว่าชุดอื่นๆที่มีการแสดงให้เห็นของที่แผลเป็น ที่เด่นชัดขึ้นมา ดังนั้นแล้วจึงมีการรักษาเพื่อให้บางลงและหายได้หากแผลเป็นนั้นไม่เป็น 6 เดือน จะรักษาได้โดยวิธีทางธรรชาติ ดังนั้นแล้วหากพบว่าจะเป็นแผลเป็นที่นูนแล้วให้ทำการรักษาแต่ต้นๆ จะมีโอกาศหายได้ง่าย
สำหรับอาการของแผลเป็นที่นูนนี้ เป็นลักษระยูยขึ้นจากผิวและมีสีแดง หากนานไปอาจจะเป็นสีที่ดำคล้ำกว่าสีผิว ทำให้ผิวไม่เรียบเนียนเป็นอุปสรรคในการแต่งตัว หากเป็นใหม่ๆ อาจจะมีอาการคันร่วมด้วย บริเวณที่พบ เช่นที่แขน ที่หน้าอก ที่ขาบ้างเป็นต้น สาเหตุเกิดจากเซลล์ผิวมีการเปลี่ยนแปลงในการควบคุมการเจริญเติมโตของเลลว์ นั้นไม่ดีจึงทำให้เต็ยโตได้มากกว่าปกติจึงทำให้นูนขึ้นหลังจากที่เป็นแผล แล้ว ส่วนมากเกิดจากอุบัติเหตุต่างๆ ฝี มีการฉีดวัดซีน หรือว่าเรื่องเล็กๆ ตุ้มคัน สิว ตุ่มที่เกิดจากโรค อีสุกอีใส เป็นต้น วิธีการแก้ไขให้ลองใช้วิธีต่างๆดังนี้
น้ำผึ้ง : สิ่งที่ได้จากธรรมชาติน้ำผึ้งมีผลทำให้รักษาผิวของคุณได้เป็นอย่างดี รวมทั้งแผลเป็นที่เกิดขึ้นใหม่ไม่นูน โดยนำน้ำผึ้งนวดบริเวณแผลเป็นให้นานสักหน่อยจะทำให้การกระตุ้นไหลเวียนโลก ลิตนั้นดีขึ้นป้องกันสะสมของเซลล์ที่มากขึ้น ใช้นวดวันล่ะสองครั้งจะได้ผลในไม่กี่สัปดาห์ แต่ควรเป้นน้ำผึ้งที่สดใหม่ด้วย จะมีผลลดจำนวนเซลล์ผิวที่นูนได้มาก
กระเทียม : ที่อยู่ในครัวทำอาหารเราเอง สามารถที่จะควบคุมเซลล์ที่จะเกิดขึ้นมาใหม่และกรถตุนโลหิตบริเวณแผลได้ เพียงแต่นำกระเทียมมาทุบหรือบดไว้บนแผลหรือว่าแผลเป็น 10 – 15นาที วันละสองครั้งล้างออกด้วยน้ำอุ่น จะทำให้แผลเป็นที่นูนนุ่มลงได้
ว่านหางจระเข้ : เราคงได้ยินชื่อเสียงมานานกับว่าหางจระเข้รักษาแผลเป็นหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นแผลเป็นที่นูนด้วยเช่นเดียวกันมีผลทำให้ลดลงได้และสีผิวก็จะสม่ำเสมอ ด้วย ให้ทำการทาและนวด 15 – 20 นาที 2 – 3 ครั้งต่อวันจะนุ่มลงเรื่อยๆ นอกจากั้นแผลสดแผลเปลื่อยก็ช่วยรักษาและสมานแผลได้เป็นอย่างดี
น้ำมะนาว : มีประโยชน์ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซีที่ช่วยในการบำรุงผิว หากมีแผลเป็นธรรมดาจะรักษาด้วยน้ำมะนาวได้ผลดีมาก ให้ฝานมะนาวให้นำมาบริเวณที่เป็นประคบไว้สัก 30 นาทีแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่นควรทำบ่อยๆหากมีเวลาจะทำให้ผิวบริเวณนั้นนุ่ม ลงได้
น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ : เป็นน้ำมันที่ใช้ในการักษาแผลเป็นได้ทุกชนิด มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวหนังของเราได้ดี สามารถที่จะลดรอยแผลต่างๆ และป้องกันแผลเป็นหากเราใช้หลังจากที่แผลหายใหม่ๆ สามารถที่จะทาให้บ่อยสามารถที่จะหายได้ไม่กี่สัปดาห์
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต