จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

การดูแลใต้วงแขนและขจัดปัญหาต่างๆ

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

การดูแลใต้วงแขนและขจัดปัญหาต่างๆ

โพสต์โดย joonniyata » พฤหัสฯ. พ.ค. 31, 2018 10:42 am

ปัญหาใต้วงแขนเป็นปัญหาสำหรับใครหลายคนที่มีปัญหาแตกต่างกันและต้องมีการ ดู ไม่ว่าจะเป็นมีกลิ่นที่พบบ่อย มีความชื้น ความดำ มีการอัพชื้นคัน หรือการมีเหงื่อที่ทำให้เสื้อเราเห็นเป็นคราบยิ่งในช่วงอากาศร้อนแล้วคงไม่ ต้องพูดถึงปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอนจนทำให้เกิดความไม่มั่นใจใน การออกไปข้างนอก ปัญหาเหล่นี้บทความจะขอแนะนำวิธีการแก้ไขที่สามารถทำเองได้ง่ายๆลองดู
การตรวจสอบเหงื่อ เป็นการตรวจสอบในระหว่างวันว่าเหงื่ออกมากน้อยแค่ไหนและการมีเหงื่อมีอาการ คันหรือว่าเป็นรอยแดงหรือไม่ การทำให้เหงื่อเราลดลงอาจจะต้องใช้แป้งที่วิธีการง่ายที่สุด หลายคนอาจจะใช้โลออนแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งได้ทั้งหมด
การเพิ่มความชุมชื้น การเพิ่มชุชื้นเหมาะสมกับคนที่ผิวแห้งง่ายและในช่วงอากาศที่แห้ง หรือหลังจากที่เราโอนขนออกทำให้ผิวเราขาดความชุมชื้นได้ การที่เพิ่มความชุมชื้นและเพิ่มความอ่อนนุ่มให้กับผิวหลายคนอาจจะใช้วิธีที่ แตกต่างกันไม่ว่าจะใช้ครีมหรือว่าเจลปิโตรเลียมเพิ่มให้ผิวของคนไม่แห้งไป ได้

– การกำจัดขนประจำทุกสัปดาห์เป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้จะทำให้ผิวเราดู อ่อนนุ่มแล้วมีความสดใสมากขึ้น การขัดนั้นอาจจะเพียงผ้าในการถูอย่างเขาหรือใช้สบู่ที่ขัดผิวค่อยๆขัดจะช่วย ทำให้การขจัดเซลล์ผิวไม่รุนแรงจนเกินไป
– ลดผิวคล้ำ ผิวคล้ำใต้วงแขนของเรานั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวของราเอง การมีน้ำหนักมากเกินจะทำให้เกิดการเฉียดสีบริเวณรักแร้ของเราทำให้เกิดรอบดำ คล้ำและยากต่อการรักษาสมีวิธีที่แนะนำต้องทำการลดน้ำหนัก การเปิดผิวดำคล้ำบริเวณนี้เกิดการเมลานินของผิวหนังที่ส่งผลมาจากฮอร์โมนของ ร่างกายก็ได้ก็ได้ ยิ่งเป็นผู้หญิงจะเจอปัญหานี้มาก อย่างพยายามใช้สารเคมีเพราะว่าอาจจะยิ่งดำกว่าเดิมได้
– การกำจัดขน หลายคนคงไม่ว่าจะกำจัดขนอย่างไรเพราะว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกไม่ว่าจะเป็น การโกนที่ง่ายที่สุด การโกนก็ทำให้เกิดการระคายเคืองจากมีดโกนและทำให้เป็นตอเพียง 2 – 3 วันก็ขึ้นมาอย่างชัดเจนแล้วหลายคนก็คงอาจจะกำจัดด้วยการแว็กซ์ซึ่งช่วยให้คน เราขึ้นช้ากว่าแล้วแต่ก็ยังทำให้เกิดการละคายเคือง เลยใช้การเลเซอร์เป็นการกำจัดขนที่ถาวรแต่มีค่าใช้จ่ายสูงและต้องทำการรักษา 3 – 5 ครั้งมีผลทำให้ขนไม่ขึ้น 90%
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต