จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว

โพสต์โดย joonniyata » พฤหัสฯ. พ.ค. 31, 2018 10:45 am

สำหรับน้ำมันมะพร้าวที่เราเห็นขายทั่วที่ตอนนี้กำลังนิยมในเรื่องของการ ใช้บำรุงผิวที่ดีแล้ว ยังสามารถที่จะใช้รับประทานได้ด้วย สำหรับผลมะพร้าวเองก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์อีกหลายอย่างได้เช่นกัน ในหลายครั้งนั้นนิกวิทยาศาสตร์เองมีความกังวลเรื่องสุขภาพที่มาจากไขมันอิ่ม ตัวซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ทั้งนี้แล้วคนเรายังที่จะต้องการไขมันอิ่มตัวและเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับ สุขภาพที่เสริมสร้างเซล์สมองและระบบประสาท และเป็นผนังไขมันของเซลล์ซึ่งจะทำให้ผิวของเรานั้นมีความชุมซื้น ที่ยังต้องการใช้งานในร่างกาย การเปลี่ยนแปลงแสดงแดดเป็นวิตามิน D แต่ว่านักวิทยาศาสตร์เองก็พยายามหาวิธีที่จะป้องกันและใช้ไขมันอิ่มตัวที่ ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย ซึ่งได้พบกับน้ำมันมะพร้าวนี้เอง เป็นไขมันอิ่มตัวที่ม่ได้เป็นอันตราย สามารถที่จะใช้ประกอบอาหารแทนน้ำมันพืชอื่นๆ แต่ด้วยเป็นน้ำมันที่ได้รับการเคี่ยวจนได้น้ำมันมาใช้เวลา การผลิตยุงยากจึงทำให้มีราคาค่อนข้างแพง แต่ก็เป็นทางเลือกหนึ่งเมื่อเทียบกับน้ำมันงานั้นเอง และนำไปใช้วิธิประยุกต์ในแบบอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็นการเติมในอาหาร บางคนอาจจะใช้รับประทาน 2 -3 ช้อนชาเป็นประจำ หรืออย่างอื่นที่ใช้แทนน้ำมันพืชชนืดอื่น
สำหรับประโยชน์ในทางสุขภาพอีกอย่าง ช่วงป้องกันโรคหัวใจ หลอดเลือดตีบ เบาหวาน เป็นน้ำมันที่ไม่สามารถทำให้คนอ้วนได้จึงเมาะสมหรับคนที่ควบคุมน้ำหนัก สามารถที่จะต้องต้านอนุมูลอิสระของร่างกายได้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนั้นอุดมไปด้วยกรดลอริค (Lauric Acid) ดังนั้นนี้เป็นประโยชน์ที่ช่วยให้ระบบร่างกายของเราอยู่ภายในทำงานได้ดี
เป็นนำมันที่สามารถประเทืองผิวเราได้ สาวๆท่านใดอาจจะมีการทาน้ำมันมะพร้าวอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ผิวเรามีน้ำมีนวล ขึ้นมา ใช้ได้กับหนุ่มๆด้วย และเป็นสิ่งที่ได้จากธรรชาติและใช้ได้ผลดีจริงๆ จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ซ่อมแซมผิวในส่วนที่สึกหรอ ช่วยลบเลือนริ้วรอยที่เกิดจากสิวและจุดด่างดำต่างๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้นปัจจุบันขายเป็นเครื่องสำอางค์กันเลย นั้นก็คือประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว
สำหรับวิธีการนำนำมันมะพร้าวมาใช้ประโยชน์

– ใช้สำหรับทาผิวแทนโลชั่น เนื่องขากเป็นน้ำมันที่มีคุณภาพสูงใช้บำรุงผิวได้ดี และรักษาโรคทางผิวได้อย่างเช่น โรคสะเก็ดเงิน โรคเรื้อน ใช้ได้ทั้วผิวหน้าและผิวกายนะ ยังช่วยป้องกันเราจาพริ้วรอยต่างๆ ให้เรามีผิวอ่อนกว่าวัยได้อย่างไม่ยาก
– ใช้ในการดับกลื่นตัวโดยเฉพาะใต้วงแขนของเรา แป็นสิ่งที่ปลอดภัยไม่ทำให้ดำ ไม่เละเสื้อผ้าของเรา ด้วยการนำผสมกับแป้งข้าวโพด หรือว่าอาจจะผสมน้ำหอมในกลิ่นที่ชื่นชอบได้เช่นกัน
– ใช้เป็นอาหารที่เรากินบ่อยเป็นการเพิ่มความมันได้อย่างปลอดภันไร้อ้วน ไม่ว่าจะเป็นการทอด ที่ใช้ความร้อนไม่สูงมากนัก
– อาหารที่เป็นส่วนหนึ่งของของหวาน เพิ่มความมัน อย่างเช่นสมูมตี้ หรือว่าน้ำปั่นต่างๆ จะใช้ให้มีรสชาติที่ดีขึ้น
– บางใช้น้ำมันมะพร้าวเป้นเครื่องดื่มหรือว่านำไปผสมกับเครื่องดิ่มต่างๆ ให้ความหวานมัน มีนักกีฬาคนหนึ่งเขาได้ใช้น้ำมันมะพร้าวในการดิ่มแทนน้ำ เพื่อวิ่งระยะไกล เขาออกว่าช่วยให้เขาวิ่งได้อย่างไม่เหนื่อย และลดอาการปวดเหมื่อยได้ดี
– ใช้เป็นส่วนผสมของแกงต่างๆ ที่ต้องการความมันได้ดี อย่างเช่นแกงเผ็ด หรือว่าแกงอื่นๆ ตามใจชอบได้

สำหรับประโยชน์ของลุกมะพร้าวเองคงไม่ไช่ไว้ทุบหัวคนอย่างแน่นอน แต่สามารถมีประโยชน์มากกว่านั้น ตามจริงแล้วเป็นประโยชน์ทั้งลูกเลยก็ว่า ไม่ว่าจะเป็นกาบหรือว่า น้ำ กระลา เนื้อ มะพร้าว แม้กะทั้งใบ ประโยชน์มีมากมายหากเรานำไปใช้ ถือได้ว่าเป็นต้นไม้ที่มีสาระพัดประโยชน์จริงๆ
joonniyata
 
โพสต์: 80
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 20, 2018 10:33 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต