จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

กล่องสี่เหลี่ยมใบเก่า

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

กล่องสี่เหลี่ยมใบเก่า

โพสต์โดย ดอกไม้พิษ » ศุกร์ ก.ค. 06, 2018 5:12 pm

ความรู้สึกทรมานที่ติดอยู่ในใจไม่สามารถบอกเล่าให้ใครฟังได้ คุณเคยมีความรู้สึกแบบเดี่ยวกันแบบนี้บางหรือเปล่า รู้สึกโดดเดี่ยวสิ้นหวัง เจ็บปวดและทรมานแต่พยายามทำตัวให้ดูว่าตัวเองไม่เป็นอะไร .
สิ่งที่พูดมาทั้งหมดมันเกิดขึ้นกับฉันในตอนนี้ เพราะโลกของฉันที่ตัวฉันเรียกมันว่ากล่องสี่เหลี่ยมใบเก่านั้นมันคือห้องเช่าเล็กในราคาหลักพันที่เก็บซ่อนเรื่องราวทุกอย่างไว้ในนั้น เป็นที่ๆเดียวที่กล้าแสดงความรู้สึกและกล้าร้องไห้ออกมาโดยไม่อายใคร จะเรียกมันว่าเป็นที่เก็บซ่อนความทุกข์ทั้งหมดที่มีก็ไม่ผิดนัก เพราะเมื่อเปิดกล่องออกมาสู่ภายนอกเรื่องราวที่ทุกข์ทรมานทั้งหมดก็จะถูกเก็บซ่อนไว้จนลึกสุดใจ แล้วแสดงร้อยยิ้มเสียงหัวเราะกับคนรู้จักเหมือนว่าตัวเองมีความสุขดี
มันหมุนเวียนแบบนั้นเรื่อยมา เหมือนตัวเองอยู่ในโลกสองใบที่แตกต่าง .หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมไม่พูดหรือปรึกษากับเพื่อนหรือครอบครัวเพื่อจะระบายความเจ็บปวดและความรู้สึกให้เขาเหล่านั้นฟัง. ก็เพราะว่าฉันไม่มีเพื่อนที่สนิทพอที่จะบอกเล่าทุกเรื่องราวให้พวกเขาฟัง แม้แต่พ่อแม่ก็เหมือนคนแปลกหน้าเพราะฉันเติบโตมาจากการเลี้ยงดูของปู่และย่าตั้งแต่เด็กจึงไม่สนิทกับพวกเขา ไม่ใช่ว่าพอแม่แยกทางกันน่ะ พวกเขายังอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเพียงแต่ไม่มีฉันอยู่ในนั้นเท่านั้นเอง แต่ไม่ต้องสงสารฉันหร่อกน่ะเพราะว่าฉันเองไม่ได้รู้สึกว่าขาดอะไรไป ไม่รู้สึกว่าขาดความอบอุ่นเพราะสิ่งเหล่านั้นฉันได้รับการเติมเต็มจากปู่และย่าเพียงพอแล้ว แต่แค่ในตอนนี้ไม่มีท่านแล้วเพราะท่านจากไปเป็นระยะเวลาเกือบสิบปีแล้ว. ความรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวบนโลกจนรู้สึกชินกับมัน ฉันเคยเข้าใจว่าอย่างนั้นแต่เปล่าเลยทุกอย่างไม่ได้เป็นแบบนั้น ฉันเพิ่งรู้สึกว่ามันโดดเดี่ยวอ้างว้างแค่ไหนกับการต้องใช้ชีวิตแบบคนไม่เหลือใคร และยังโหยหาอ้อมกอดอบอุ่นเอื้ออาทรที่ไม่มีทางเป็นไปได้อีกแล้ว ... บางครั้งที่รู้สึกอ้างว้างโดดเดี่ยวและทุกข์ทรมานก็อยากนอนหลับโดยไม่ตื่นขึ้นมาอีกเลย อยากหายไปจากโลกไปนี้ โลกที่มีแต่ความวุ่นวาย ....................
มีคนมากมายที่ได้พบเจอแต่รู้สึกยืนอยู่ลำพังบนโลก โลกเหมือนโรงละครโรงใหญ่ที่ทุกคนมีบทบาทการแสดงที่แตกต่าง แต่จุดจบของแต่ละตัวละครคือความตาย เมื่อลมหายใจสิ้นสุดบทบบาทก็จบลง หรือโลกเปรียบเสมือนตู้ปลาใบใหญ่ที่ทุกชีวิตพยายามแวกวายและดิ้นรนเพื่อมีชีวิตรอด.............................
ดอกไม้พิษ
 

ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต