จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

แอบรัก

สุข เศร้า เหงา ซึ้ง คิดถึงใคร ระบายได้ที่นี่เลยจ้า
กฎการใช้บอร์ด
- ท่านสามารถโพสต์ระบายความรู้สึก และแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่จำเป็นต้อง login
- ไม่อนุญาติให้โฆษณาสินค้าและบริการในหมวดหมู่นี้
- หากต้องการกลับสู่หน้าหลักของเวป คลิก --> หน้าหลัก

แอบรัก

โพสต์โดย รักข้างเดียว » เสาร์ ก.ค. 07, 2018 2:16 am

ความรู้สึกที่อยากระบาย .
ฉันชื่ออาร์ม มันเป็นเรื่องตลกที่ตั้งแต่เกิดมา ฉันไม่เคยมีแฟนหรือความรักเลย (นอกจากความรักเพื่อนหรือครอบครัว) เพราะฉันคิดว่าการอยู่คนเดียวมันก็มีความสุขดี ถึงแม้รู้สึกเหงาบางแต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าต้องการมีใครเพื่อมาใช้ชีวิตคู่เพื่อเติมเต็มความเหงานั้นเพราะฉันมีเพื่อน มีคนรอบข้างมากมายที่ทำให้ความเหงาเหล่านั้นจางหายไป ถึงแม้ฉันไม่ได้รู้สึกสนิทกับเพื่อนเหล่านั้นเป็นพิเศษเพราะเรารู้จักกันเป็นเวลาไม่นานนักแต่พวกเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สามารถสร้างร้อยยิ้มให้ฉันได้เสมอ .แล้วเพราะความเคยชินกับการอยู่คนเดียวด้วยมั่งจึงไม่คิดจะมีใครเข้ามาในชีวิต แต่ไม่ได้แปลว่าฉันเป็นคนบริสุทธิ์อะไรหร่อกน่ะ. ฉันก็เคยมีsexและมีประสบการณ์เรื่องนี้ ไม่ใช่คนอ่อนต่อโลก แต่แนวความคิดฉันอาจแตกต่างจากใครหลายคน sex กับความรักสำหรับฉันมันแตกต่างกัน ถึงแม้ฉันจะเคยมีsexกับใครบ้างคนที่ไม่ได้รู้สึกว่ารักแต่แค่รู้สึกว่ามันเป็นเพียงความพอใจของคนสองคนเท่านั้น จะเรียกมันว่า วัน ไน สแตน ก็ไม่ผิดนัก.
แต่วันหนึ่งเหมือนโชคชะตาเล่นตลกกับความรู้สึกของฉัน ที่ไปแอบชอบและหลงรักผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่รู้จักแม้แต่ชื่อเขา ฉันเคยตั้งคำถามกับตัวเองเหมือนกันว่า ฉันหลงรักเขาหรือแค่ต้องการมีอะไรกับเขาเท่านั้น แต่คำตอบที่เฝ้าถามตัวเองตลอดมาคือฉันแอบชอบเขาและหลงรักผู้ชายคนนี้จริงๆแล้วสิ. ความรู้สึกที่ไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับฉันได้.
ฉันยังจำวันที่เจอเขาครั้งแรก วันที่ฉันไปร้านอินเตอร์เน็ตเพื่อส่งe-mail . แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาเล่นเกมส์กับกลุ่มเพื่อน ครั้งแรกที่ได้เจอหน้าเขามันทำให้หัวใจฉันสั่นไหวทั้งๆที่เขาก็ไม่ใช่คนหล่ออะไร เป็นผู้ชายหน้าตาธรรมดาคน แต่ฉันกลับรู้สึกว่าเขามีเสน่ เพียงแค่สบตากับเขาก็ทำให้หัวใจสั่นได้ .
มันเป็นความรู้สึกแปลกที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับฉันมาก่อน .
พอฉันกลับมาห้องก็ได้แต่ตั้งคำถามกับตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้น
กับความรู้สึกของฉัน . ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาฉันก็ไปร้านเน็ตเพื่อจะได้เจอเขาอีกแค่ได้เจอหน้าเขาก็ทำให้ฉันมีความสุข . ฉันไปร้านเน็ตทั้งๆที่ไม่มีงานที่ต้องทำ และฉันเป็นคนเล่นเกมส์ไม่เป็น
แค่ไปนั่งเล่น ดูละครย้อนหลังทั่งๆที่ไม่จำเป็นต้องไปถึงร้านเน็ตฉันก็สามารถดูได้เพราะที่ห้องก็มีโน๊ตบุ๊ค แต่ที่ไปก็เพื่อได้จอหน้าคนที่แอบรักเท่านั้นเอง บางวันไปนั่งเล่นทั้งๆที่ไม่มีอะไรที่อยากดูก็เถอะ . ไปร้านเน็ตแค่เหตุผลเดี่ยวคืออยากเห็นหน้าเขา พอบางวันเขาไม่ได้มาก็รู้สึกผิดหวังเศร้าใจ มันเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถอธิบายความรู้สึกเป็นคำพูดได้ทั้งหมด . มันเป็นอะไรทีน่าตลกสิ้นดีไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับฉันเหมือนกัน .การแอบชอบและแอบหลงรักใครสักคน โดยที่เขาไม่รู้ มันก็น่าเศร้า เขาเป็นคนที่ทำให้ฉันรู้สึกขี้ขลาดอย่างที่ไม่เคยเป็น . เป็นความรักข้างเดี่ยวที่รู้ทั้งรู้ว่าไม่มีทางสมหวัง แต่ก็เลือกที่จะรักโดยไม่มีเหตุผล .แค่เห็นหน้า เห็นร้อยยิ้ม มันก็ทำให้เรามีความสุขลึกๆในใจ .ถึงแม้รู้ว่ามันจะต้องผิดหวังก็เลือกที่จะรัก .
รักข้างเดียว
 

Re: แอบรัก

โพสต์โดย วินรับจ้าง » เสาร์ ก.ค. 07, 2018 9:19 am

ผมไม่เคยแอบรักใคร แต่ตอนนี้แอบหางานกลางคืนอยู่ กลางวันมีงานประจำอยู่แล้วเป็นคนรับส่งเอกสาร เงินเดือนแค่หมื่นกว่าบาท เลยต้องหางานวิ่งกลางคืนเป็นรายได้เสริม ใครสนใจจ้างงานอะไรก็ลองคุยกันก่อนได้ ปล.ผมอายุ34แล้ว ไม่เหมาะที่จะสร้างชีวิตคู่กับใครทั้งนั้น ขี้เกียจให้คู่ชีวิตต้องมาลำบากทำงานหาเงินเหมือนเรา
วินรับจ้าง
 


ย้อนกลับไปยัง ระบายความในใจ เล่าความรู้สึกของคุณ เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 9 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต