จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

7 ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้เรื่องสิว ๆ ของคุณ กลายเป็นเรื่องเล็ก

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

7 ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้เรื่องสิว ๆ ของคุณ กลายเป็นเรื่องเล็ก

โพสต์โดย pokkiipeem » อังคาร ก.ค. 10, 2018 6:29 am

7 ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้เรื่องสิว ๆ ของคุณ กลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ ในพริบตา

‘เรื่องสิว ๆ’ ที่แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ถ้าลองเป็นแล้วล่ะก็ รับรองว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่หลาย ๆ คนยังหาทางแก้ไม่ได้เลยด้วยซ้ำ สิวเกิดจากหลายปัจจัยด้วยกัน อาทิ พักผ่อนไม่เพียงพอ ล้างเครื่องสำอางไม่เกลี้ยง และฮอร์โมนผิดปกติ เป็นต้น แต่ละสาเหตุก็จะมีวิธีการแก้ไขแตกต่างกันออกไป หากคุณกำลังประสบปัญหาสิวบุกอยู่ล่ะก็ มาลองทำตามเคล็ดลับเด็ดที่ iPrice รวบรวมมาให้คุณดูซิ รับรองได้เลยว่าต้องได้ผลชงัดแน่นอน!

1. เบรคกิ้งโซดา ที่นอกจากจะใช้ปรุงอาหารหรือทำขนมแล้ว ยังมีคุณสมบัติเด็ดคือการฆ่าเชื้อสิว และเผยหน้าใสแบบที่ผลิตภัณฑ์แพง ๆ ต้องชิดซ้ายไปเลย
เคล็ดลับเด็ด เจ้าไอเท็มตัวนี้สามารถเสริมความงามได้ 2 แบบด้วยกัน วิธีที่ 1 ผสมน้ำสะอาดหรือน้ำมะนาวให้ข้นพอประมาณจากนั้นมาแต้มที่หัวสิว ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะเห็นได้ชัดว่าหัวสิวสุกเร็วขึ้น แนะนำให้คุณแต้มติดต่อกันสัก 2-3 วัน รับรองได้เลยว่าหายเป็นปลิดทิ้ง ไม่ต้องพึ่งยาแต้มสิวกันเลยทีเดียว วิธีที่ 2 นำเบรคกิ้งโซดาผสมกับโฟมล้างหน้าแล้วล้างทำความสะอาดเป็นประจำทุกวัน หรือวันเว้นวันตามแต่สภาพผิว เพียงครั้งแรกคุณจะสามารถสัมผัสได้ทันทีว่า ผิวของคุณสะอาดและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2. น้ำมะนาวกับดินสอพอง ถือเป็นตำหรับความงามแบบโบราณของไทยเลยก็ว่าได้ เห็นได้ชัดว่าผลิตภัณฑ์ชั้นนำหลายแบรนด์มักมีเจ้ามะนาวนี่แหละเป็นส่วนประกอบ
เคล็ดลับเด็ด มี 2 วิธีให้เลือกใช้ คือ 1. นำมาผสมกันแล้วแต้วหัวสิวก่อนนอน เมื่อตื่นมาหัวสิวจะสุกเร็วมาก หรือถ้าเป็นสิวที่มีหัวอยู่แล้วก็จะลดขนาดลงอย่างเห็นได้ชัด แต้มติดต่อกันจนกว่าจะหาย กรดวิตามินซีในมะนาวสามารถช่วยป้องกันรอยดำจากการเกิดสิวได้อีกด้วย 2. นำมาผสมกันและพอกหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที จะช่วยเผยความกระจ่างใสของผิวได้อย่างรวดเร็ว
3. หอมแดง ภายในจะมีสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียหลายชนิดที่ช่วยทำให้สิวเจ้าปัญหาของคุณยุบตัวเร็วขึ้นและไม่ทิ้งรอยดำไว้ให้รำคาญใจอีกต่อไป
เคล็ดลับเด็ด นำหอมแดงมาทุบให้มีน้ำพอประมาณ จากนั้นใช้แต้มบนหัวสิวที่สุกได้เลยทันที หากสิวยังเป็นเพียงรอยบวมแดงไม่มีหัว ให้ใช้สำลีฉีกเป็นแผ่นบาง ๆ แล้วนำน้ำหอมแดงมาแปะให้ชุ่ม เพื่อให้หอมแปะบนบริเวณที่ต้องการได้นานขึ้นนั่นเอง แนะนำให้ปฏิบัติก่อนนอน ตื่นเช้ามาคุณจะเห็นได้ถึงความแตกต่าง หากสิวที่มีหัวอยู่แล้วจะสุกเร็วขึ้น หรือสิวที่ยังไม่มีหัว ก็จะช่วยให้อักเสบน้อยลง หรือยุบหายไปในที่สุด แนะนำให้ทำติดต่อกันจนกว่าจะหาย
4. มะเขือเทศ นอกจากจะเป็นผักสวนครัวที่อุดมไปด้วยไลโคปีน อันเป็นสารบำรุงเลือดเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังเป็นส่วนประกอบสำคัญที่หลายแบรนด์ชั้นนำ ๆ มาผลิตแผ่นมาส์กหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีอีกด้วย ในมะเขือเทศอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดที่ช่วยป้องกันรอยแผลเป็นหรือรอยดำจากสิว เหมาะกับบุคคลที่มีผิวแพ้ง่ายไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดแรง ๆ
5. ผงวิเศษ ถือเป็นยาสามัญประจำบ้านที่มีมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณปู่-คุณย่าเลยก็ว่าได้ มีราคาถูกแถมยังไม่มีผลเสียอีกด้วย
เคล็ดลับเด็ด สามารถใช้ได้ทั้งแบบป้องกันและรักษาเลยทีเดียว เนื่องจากในผงวิเศษจะมีตัวยาที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อคอมมิโดนอันเป็นสาเหตุของสิว ดังนั้นหากคุณต้องการมีใบหน้าที่ใสไกลสิว เพียงผสมน้ำและทาบาง ๆ ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนนอน หรือหากมีหัวสิวอยู่ รอจนหัวสิวสุกแล้วสะกิดหัวหนองออก นำผงวิเศษที่ผสมน้ำข้นพอประมาณแต้มลงไปก่อนนอน รับรองได้เลยว่าตื่นมาสิวจะแห้งจนหายสนิทไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้รำคาญใจอีกต่อไป
6. ยาสีฟัน หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าในยาสีฟันที่คุณใช้อยู่ทุกวัน นอกจากจะมีสรรพคุณทำให้ฟันขาวสะอาดแล้ว ภายในยังมีสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิวอีกด้วย เพียงแต่ควรเลือกใช้ยาสีฟันที่เป็นเนื้อครีม เพราะเนื้อเจลอาจมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวของคุณระคายเคืองมากยิ่งขึ้น
เคล็ดลับเด็ด ทุกครั้งหลังล้างหน้า ใช้ยาสีฟันแต้มสิวทิ้งไว้ 20-30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยให้หัวสิวแห้งเร็วขึ้นแถมยังสมานแผลได้ดีไม่ต้องกังวลกับรอยแผลเป็นแต่อย่างใด


และเรามีเว็บคูปองมาแจกด้วยhttps://ipricethailand.com/coupons/
pokkiipeem
 
โพสต์: 7
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 27, 2018 12:52 am

Re: 7 ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้เรื่องสิว ๆ ของคุณ กลายเป็นเรื่องเ

โพสต์โดย ยูยู » อาทิตย์ ต.ค. 21, 2018 11:34 pm

ส่วนลด shopee มีของเยอะมาก ปัจจุบันเราช้อปบิวตี้บำรุงออนไลน์ตลอด ถูกดี
ยูยู
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 21, 2018 3:04 pm


ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต