จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

ร้านอร่อย ราชดำเนิน กรุงเทพ

กฎการใช้บอร์ด
กรุณาลงประกาศให้ถูกหมวดหมู่สินค้า หากลงประกาศผิดหมวด จะถูกลบ user ทันที

ร้านอร่อย ราชดำเนิน กรุงเทพ

โพสต์โดย chanika_gg07 » พุธ พ.ค. 16, 2018 10:44 am

ราชดำเนิน ถนนสายสำคัญทางประวัติศาสตร์ และยังขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่สวยงามอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่เด็ดไปกว่านั้น ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อย ตั้งแต่เก่าแก่ หรูหราไฮโซ ไปจนถึงสตรีทฟู้ดนั่งปูเสื่อกินชิลๆ ริมฟุตบาท ตามเหล่า TEAMGIRL ไปเช็คอินกับ 5 ร้านอร่อย ราชดำเนิน กรุงเทพ เด็ด ดี ต้องไม่มีคำว่าพลาด ! รับรองเด็ด ดีทุกร้าน ไปกันเลยจร้า
ผัดไทยไฟทะลุ
รูปภาพ
ผัดไทยไฟทะลุ ร้านผัดไทยน้องใหม่ไฟแรงแห่งย่านราชดำเนิน เป็นร้านที่เชฟแอนดี้ หยาง เชฟมิชลินสตาร์ คนไทยคนแรกจากร้าน Rhong Tiam (โรงเตี๊ยม) ร้านอาหารไทยชื่อดังกลางกรุงนิวยอร์ค เป็นคนคิดค้นพัฒนาสูตรผัดไทยที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่การผัดด้วยไฟแรงเกือบทะลุเพดาน ได้กลิ่นหอมของกระทะและส่วนผสมต่างๆ ชัดเจน
พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเส้นผัดไทยที่ทำมาจากข้าวเจ้า ทำให้ได้เส้นที่เหนียวนุ่มไม่ติดกันเป็นก้อน , ไก่ปลอดสารพิษจากเชียงราย หรือกุ้งคัดไซซ์ส่งตรงจากฟาร์มเท่านั้น
พิกัด : ริมถนนดินสอ เยื้องๆกับโรงเรียนสตรีวิทยา
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น
เมธาวลัยศรแดง
รูปภาพ
เมธาวลัย ศรแดง ร้านอาหารไทยสูตรต้นตำรับบรรยากาศสุดคลาสสิค ที่อยู่คู่ถนนราชดำเนินมานานกว่า 60 ปี แต่เดิมชื่อว่า ศรแดง เพียงอย่างเดียว ก่อนเปลี่ยนมาเป็นเมธาวลัย ศรแดง เมื่อมีการเปลี่ยนเจ้าของในปี พ.ศ. 2536 โดยปรับปรุงร้านให้มีบรรยากาศที่ดูหรูหรา แต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น เสิร์ฟอาหารในจานเซรามิกคุณภาพดี และใช้ช้อน-ส้อมทองเหลืองที่ดูสวยงาม โดยยังคงรักษารสชาติของอาหารในแบบต้นตำรับที่ไม่มีสาขาที่ไหนเอาไว้เช่นเดิม
เป็นร้านที่เหมาะกับการพาครอบครัว และคุณพ่อคุณแม่มารำลึกความหลัง ช่วงเวลา 12.00-14.00 น. และ 20.00-24.00 น.ของทุกวัน มีเพลงสุนทราภรณ์ และเพลงอมตะสากลให้ฟังเพลินๆ
พิกัด : ริมถนนราชดำเนินกลาง ตรงอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย
เวลา เปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.30-23.00 น.
ลิขิตไก่ย่าง
รูปภาพ
ลิขิตไก่ย่าง” ร้านไก่ย่างในตำนานหน้าเวทีมวยราชดำเนิน ขายดิบขายดีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2499 รุ่นอันธพาลครองเมือง ในยุคนั้นกรุงเทพฯ ไม่ค่อยมีร้านขายไก่ย่างเสียบไม้แบบในภาคอีสาน ร้านนี้ถือเป็นเจ้าแรกๆ ของกรุงเทพฯ ที่ขายไก่ย่างสไตล์นี้
เด็ดด้วยเมนูไก่ย่างสไตล์อีสานที่ได้รับการปรับปรุงสูตรจนถูกปากคนกรุงเทพฯ เคล็ดลับอยู่ที่นำไก่มานวดให้เนื้อหมาดน้ำ ก่อนนำมาหมักด้วยเครื่องเทศจนเข้าเนื้อ ทำให้ไก่มีรสชาติเข้มข้น ย่างด้วยเตาถ่านจนแห้งกำลังดี เลือกทานได้กับน้ำจิ้ม 2 รส ทั้งน้ำจิ้มไก่รสเปรี้ยวหวาน หอมกลิ่นกระเทียม พริก และน้ำมะขามเปียก กับน้ำจิ้มแจ่ว รสเผ็ดเค็มกลมกล่อม ร้านนี้ไม่ได้โด่งดังแค่ในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังดังไกลถึงต่างแดน ชาวต่างชาติยังต้องตามมาชิมกันถึงที่
พิกัด : ถนนราชดำเนินนอก ในซอยติดกับสนามมวยราชดำเนิน
เวลา เปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
หมูปลาร้า
รูปภาพ
ที่สุดแห่งเมนูสตรีทฟู้ดของย่านถนนราชดำเนิน กับร้านที่ขึ้นชื่อว่า ต้องอึด อดทน และทำใจให้ร่มไว้เท่านั้นถึงจะได้กิน เพราะคิวยาวมากกกกกกกก เสาร์-อาทิตย์ คนที่มารับบัตรคิวเพื่อรอซื้อทะลุหลักร้อย
ร้านหมูปลาร้า เป็นร้านหมูย่างสไตล์อีสานที่เปิดมานานกว่า 17 ปี จุดเด่นอยู่ที่การนำหมูส่วนสันคอ และ สะโพก ซึ่งนิ่มกว่าส่วนอื่น มาหมักด้วยซอสนานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนนำมาเสียบไม้ แล้วย่างบนเตาถ่านร้อนๆ จนได้หมูย่างเนื้อนุ่ม รสเข้มข้น ทานคู่กับน้ำพริกปลาร้าสูตรเด็ด ที่ทำมาจากปลาร้าตัวโตเนื้อแน่น ปรุงรสจัดจ้านแบบอีสานแท้ๆ และผักสดตามฤดูกาล ซึ่งถ้าจะให้ได้บรรยากาศก็ต้องปูเสื่อนั่งกินกันริมถนนแบบบ้านๆกันเลย รับรองว่าล้วงจิ้มกันเพลิน จนต้องไปต่อคิวขอซื้อเพิ่มแน่นอน
พิกัด : ริมถนนราชดำเนินกลาง ในซอยเล็กๆระหว่างแยกคอกวัว กับ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย
เวลา เปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 20.00-03.00 น.
chanika_gg07
 
โพสต์: 85
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ค. 04, 2018 8:56 am

ย้อนกลับไปยัง ความสวยงาม สูตรลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนัก เมนูลดน้ำหนัก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต