ไม่อยากอยู่อีกแล้ว1/12/61

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
10429

ไม่อยากอยู่อีกแล้ว1/12/61

โพสต์ โดย 10429 » 01 ธ.ค. 2018 19:44

ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีวันไหนที่มีความสุขกับที่บ้านเลยไม่เคยเลยจริงๆเกิดมาก็มีโรคประจำตัวแม่ชอบพูดบ่อยๆว่าเกิดมาทำไมไม่ครบ32เหมือนชาวบ้าน
เราจะเล่นจะทำอะไรเหมือนกับชาวบ้านเด็กๆคนอื่นก็ไม่ได้แม่ก็ด่าก็ว่าตลอดเข้าใจว่าเป็นห่วงแต่แม่ไม่เห็นเข้าใจเราเลยเราไม่เคยได้ใช้ชีวิตวัยเด็กเหมือนกับคนอื่นเลยโดนมองเหมือนกับว่าเราไม่ใช่คนทั่วไปเหมือนเราไม่สมประกอบโดนคนว่าอ่อนแอสำออยสารพัดแม่ไม่เคยมารับรู้อะไรเราเลย ตั้งแต่เด็กเราไม่เคยทำไรด้ยตัวเองแบบสบายใจได้เลย เราโดนกดดันมาตั้งแต่เด็กๆว่าเราเป็นเด็กสมองดีต้องเรียนเก่งตอนที่ยังเรียนพอได้แม่ก็ไม่ว่าอะไรพอเราเก่งมากแล้วแม่กลับกดดันเรามากไปอีกพอเราไม่ได้ที่1แม่ก็ด่าก็ว่าเหมือนเราทำผิดมากแม่เคยด่าเราต่อหน้าที่สาธารณชนตั้งหลายครั้งเราโดนเพื่อนล้อเรื่องแม่อยู่บ่อยครั้งตอนมัธยมเราก็ยังโดนเลย เราเหนื่อยมากเราทนมาหลายปีร้องไห้เสียใจคนเดียวอยู่หลายครั้งไม่เคยมีใครรับรู้หรอก เราเสียใจุกๆอย่างในชีวิตเราไม่ควรเกิดมาจริงๆ พ่อแ่ก็ทะเลาะบางวันก็จะฆ่ากันบางวันก็โยนข้าวของพังเราต้องตามเกบเป็นแบบนี้ตั้งงแต่เด็กๆ พอเราอยากไปเรียนที่ดีกว่าที่เรียนแม่ก็ไม่ให้เพราะไม่มีเงินอล้วบอกเราว่าเรียนไหนก็เหมือนกัน เราไม่คิดอย่างนั้นเลยเรากดดันเราเคร่งกับตัวเองมาตลอดสอบตกแต่ละทีเราร้องจะบ้าตายแต่ก็ไม่มีใครรู้อีกนั่นแหละ เราเป็นแบบนี้ก็เพราะแม่กดดันเราตั้งแต่เด็กๆนั่นแหละ แล้วมาวันนี้แม่กลับมาบอกว่าเราเป็นบ้า ไล่ไปพบจิตแพทย์ เราอยากไปมากกกกกกกกแต่ไปยังไงหล่ะแม่จะพาเราไปหรือเปล่า เราไม่อยากมีชีวิตอีกแล้ว

โดดเดี่ยว

Re: ไม่อยากอยู่อีกแล้ว1/12/61

โพสต์ โดย โดดเดี่ยว » 06 ธ.ค. 2018 10:10

เรารู้สึกเหมือนกันเลย..... มันแย่มากที่ต้องมาเป็นแบบนี้


บุคคลทั่วไป

Re: ไม่อยากอยู่อีกแล้ว1/12/61

โพสต์ โดย บุคคลทั่วไป » 27 ก.พ. 2019 17:09

:cry: สู้ๆชีวิตเราเกิดมาเเล้ว ต้องมีสักวันที่เป็นของเรา กดดันเครีดก้ตั้งใจเรียนจบมา ทำงานเลี้ยงตัวเองได้ พ่อเเม่จะไม่ว่าเราอีกแล้ว

ตอบกลับโพส