จะต้องโพสต์กระทู้ให้ตรงหมวดหมู่เท่านั้น!!
โพสต์ผิด ลบ User ทันที

เลือกกระเป๋าถือให้ถูกโฉลก เสริมโชคชะตาสาวๆ ทั้งเจ็ดวัน

กฎการใช้บอร์ด
ห้ามโฆษณาในหมวดนี้เด็ดขาด , ห้ามกระทู้ mlm และหางานทุกชนิด

เลือกกระเป๋าถือให้ถูกโฉลก เสริมโชคชะตาสาวๆ ทั้งเจ็ดวัน

โพสต์โดย thadgima » เสาร์ ธ.ค. 22, 2018 9:14 pm

เชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนจะก้าวเท้าออกจากบ้านที ก็ต้องดูดีไว้ก่อนจริงไหมคะ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รองเท้า และกระเป๋า ต้องมิกซ์แอนด์แมชกันตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่นอกจากดูดีแล้วอีกเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ให้ความสนใจก็คือดูดวง ของที่เราใช้ติดตัวในแต่ละวัน ก็ต้องถูกโฉลกกับดวงของเราเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น อย่างกระเป๋าถือ ที่สาวๆ ต่างพิถีพิถันเลือกเพื่อหญิงชิ้นที่ดีที่สุด เข้ากับสไตล์การแต่งตัว และหากสาวๆ คนไหนอยากเลือกกระเป๋าถือให้ถูกกับดวงวันเกิดของตัวเองด้วย ตามมาอ่านกันเลยค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันจันทร์

สาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ ภาพลักษณ์เป็นคนดูนุ่มนวลละมุนละไม พูดจาเอาใจเก่ง พูดจาดี ช่างเจื้อยแจ้ว เป็นคนงอนง่ายหายเร็ว นอกจากนี้สาววันจันทร์ยังเป็นคนช่างเลือก...เลือกเก่ง! และแอบขี้หงุดหงิดรำคาญอีกด้วย แถมชอบคิดมากกว่าจะตัดสินใจ ควรเลือกใช้กระเป๋าถือผู้หญิงที่มีสีสว่างๆ อย่างกระเป๋าสีเหลืองอ่อน สีขาว สีบรอนซ์เงิน จะยิ่งเสริมดวงให้สาววันจันทร์เลยล่ะค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันอังคาร

สำหรับคนเกิดวันอังคาร ดูเป็นสาวที่มีความแข็งแกร่ง กล้าหาญ มุมานะมุ่งมั่นทำตามฝันของตัวเอง ทะเยอทะยานในสิ่งที่ต้องการ ทำอะไรก็ดูคล่องแคล่วว่องไว แม้แต่การพูดจา แต่แอบแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ไม่เบา กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับสาววันอังคาร คือกระเป๋าถือสีโอโรส แดงอ่อน สีชมพู ยิ่งเสริม Look และดวงของสาววันอังคารค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันพุธ

สาวๆ ที่เกิดวันพุธ เป็นคนมีสติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความคิดดี เป็นคนอดทนเก่ง กระตือรื้อร้น โดยเฉพาะในเรื่องง่าน จนดูบ้างานไปบ้างบางครั้ง พูดจาเก่งและดี ผู้ใหญ่จึงรักใคร่อยู่เสมอ อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน ชอบเดินทางท่องเที่ยว เรื่องรักเป็นคนเจ้าชู้ กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงของสาวที่เกิดพุธ ต้องเป็นกระเป๋าถือสีเขียว หรือเขียวแก่ สีดำ สีเทาเข้ม

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

วันพฤหัสฯจัดเป็นสาวที่โดดเด่นเรื่องความซื่อสัตย์ ละเอียดรอบคอบไปทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน ทำให้เป็นคนขี้บ่น จู้จี้ไปบ้าง นอกจากนี้ยังเป็นคนมีหลักการและปฏิภาณไหวพริบเป็นเลิศ รวมทั้งมีความรับผิดชอบสูงเช่นกัน
กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงสาวที่เกิดวันพฤหัสฯ กระเป๋าถือสีทอง สีเหลืองเข้ม สีแสด

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันศุกร์

สาววันศุกร์เป็นคนมีจินตนาการสูง ไขว่คว้าทำตามสิ่งที่ฝันเสมอ เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นๆ ทั้งท่าทาง และวาจาที่นุ่มนวลจับใจ มีเพื่อนฝูงเยอะเพราะเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนได้ง่าย กระเป๋าถือผู้หญิงที่เหมาะกับสาวช่างฝันอย่างสาววันศุกร์ คือกระเป๋าถือสีน้ำเงิน สีฟ้า สีคราม

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันเสาร์

สาววันเสาร์เรียกอีกชื่อคือสาวมั่นนั่นเอง เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนหน้าใหญ่ใจโต และมีความคิดที่โตกว่าอายุเสมอ จนบางครั้งก็คิดมากเกินไป แถมเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ชัดเจนอีกด้วย กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงสาวมั่นอย่างสาววันเสาร์ คือกระเป๋าถือสีดำ สีม่วงเข้ม สีน้ำตาล

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

สาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ค่อนข้างใจกว้าง รักพวกพ้อง มีความเป็นผู้นำ พูดจาจริงจัง จนบางครั้งก็เสียเรื่องเพราะปาก เป็นคนใจร้อน เลยวู่วามไปบ้างในการดำเนินชีวิต ส่วนเรื่องความรัก ถึงไหนถึงกัน เป็นคนมีจิตใจมุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย แต่น่าเสียดายเพราะชอบทำบุญกับคนไม่ขึ้น กระเป๋าถือผู้หญิงที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์เลยต้องเป็นกระเป๋าถือสีแดงเข้ม สีแดงสด สีแดงไวน์ จะถูกจะแพงขอให้แดงไว้ก่อน รับรองรุ่งแน่นอนค่ะ

สาวๆ แต่ละวันได้ไอเดียเลือกกระเป๋าถือผู้หญิงเพื่อเสริมดวงเสริมความมั่นใจกันไปแล้ว หากอยากเลือกกระเป๋าถือหลากหลายสไตล์สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ https://www.stjamesandtrend.com/product ... s/handbag/
thadgima
 
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ต.ค. 25, 2018 1:13 pm

ย้อนกลับไปยัง ฮอต เวปบอร์ด

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

ดูสถิติคนชมเวปไซต์ได้ที่นี่ --> สนใจลงโฆษณาติดต่อ webmaster@jarungjai.com
cron
เพลง,เพลงสากล,เพลงลูกทุ่ง,ฟังเพลง,เนื้อเพลง,ฟังเพลงออนไลน์,โหลดเพลง,เพลงใหม่,โหลดเพลง mp3หน้าแรก
ติดต่อโฆษณา
กระดานข่าว
ซื้อขายสินค้าทั่วไป
ธุรกิจเครือข่าย
MLM
กิฟฟารีน
หาเงินทางเน็ต
เพศศึกษา
หนังและเพลง
ชมรมคนโสด
รถมือสอง
ฟังเพลง
SEX
แชท
ท่องเที่ยว
ลดน้ำหนัก
เสื้อผ้า
เครื่องสำอางค์
ระบายความในใจ
ซื้อขายมือถือ
รับสมัครตัวแทนเติมเงินออนไลน์
มือถือ
อุบลราชธานี
ศรีสะเกษ
เชียงใหม่
ราคามือถือ
บ้านและที่ดิน
หางานราชการ


สนใจรายได้เพิ่มจากงานประจำ คลิกที่นี่cd vcd dvd golf mike girls generation
โฆษณาทางอินเตอร์เน็ต