ทำเลบ้านและคอนโดที่เราเลือกได้

ตอบกระทู้

รหัสยืนยัน
ให้พิมพ์รหัสตามที่เห็นในรูปภาพ กรุณาพิมพ์ตัวอักษรเล็ก-ใหญ่ให้ถูกต้อง และไม่มีเลขศูนย์
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ทำเลบ้านและคอนโดที่เราเลือกได้

ทำเลบ้านและคอนโดที่เราเลือกได้

โดย lifeisgood » 27 ส.ค. 2019 18:58

รูปภาพ

ในสมัยศตวรรษที่คนรุ่นใหม่นิยมเลือกทำเลที่อยู่ใกล้เมืองใหญ่ๆ เพราะสะดวกสบายต่อการเดินทางและการหางานทำที่ตรงกับไลฟสไตล์ อีกทั้งการสังสรรค์การทำกิจกรรมต่างๆหลังเลิกงานเพื่อเข้าสังคมก็ยังตอบโจทย์ต่อการเลือกที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายอย่างคอนโด แม้ว่าจะผ่านมาหลานสิบปี คอนโดก็ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ซึ่งจะเห็นได้จากการก่อสร้างคอนโดที่เพิ่มมากขึ้น ตามเส้นรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน ยอดขายและการจับจองก็ยังคงอยู่ในระดับที่ดี เพราะรูปแปบการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย วัสดุที่เลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ทั้งครบครันและเหมาะสมกับการใช้งานในพื้นที่จำกัดแต่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่น นอกจากนี้หากคอนโดที่อยู่ห่างรถไฟฟ้าเกินหนึ่งกิโลเมตร ทางคอนโดก็ยังมีบริการรถรับส่งให้แก่ลูกค้าอีกด้วย ทำเลบ้านและคอนโดในเขตเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครหรือตัวเมืองใหญ่ๆทั่วประเทศไทยนั้นยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะมีลูกค้าที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ และทำเลที่สร้างกำไรและเหมาะแก่การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้นก็คงไม่พ้นพื้นที่ใจกลางเมืองอย่าง อโศก-นานา เพลินจิต-ชิดลม เส้นรถไฟฟ้าสุขุมวิท ที่มีทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และออฟฟิศ

แม้ว่าเศรษฐกิจจะเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้คนไม่อยากใช้เงิน หรือลงทุนทำอะไรมากนัก เพราะเสี่ยงต่อการขาดทุน แต่ถ้าเป็นการซื้อหรือเช่าอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโด ถือว่าเป็นการลงทุนที่ดี เพราะสามารถปล่อยเช่าและปล่อยขายในราคาที่ยังได้กำไร ยิ่งโครงการคอนโดที่ติดกลับเส้นรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน ยิ่งสร้างกำไรได้เป็นอย่างมาก และยังเป็นที่ต้องการและสนใจ เพราะการเดินทางที่รวดเร็ว ไม่ต้องกังวลกับรถติด ซึ่งคอนโดนั้นก็มีหลายที่ เช่น Park 24 Veranda Ville Downtown 49 The XXXIX by Sansiri The Emporio Place Liv@49 The Esse Asoke The Nest Sukhumvit 22 Lumpini Suite Petchaburi Makkasan Circle Condominium จะเห็นได้ว่าแต่ละที่นั้นมีสไตล์ที่แตกต่าง และตอบความต้องการของผู้ที่มองหาหรือต้องการซื้อคอนโดเป็นอย่างมาก ทั้งสถานที่ที่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้แหล่งชุมชน ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าและสวนสาธารณะ การดูแลรักษาความปลอดภัยของแต่ละที่นั้นก็มีมาตรฐานสากลที่ดี พื้นที่ส่วนกลางต่างๆก็มีให้เลือกใช้ตามที่ลูกบ้านต้องการ ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายที่ใหม่ครบครัน จะเห็นได้ว่าทำเลบ้านคอนโดที่เราสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้นั้น จะต้องต่อยอดสร้างกำไรให้กับเราในอนาคต อีกทั้งยังต้องเหมาะแก่ไลฟสไตล์การดำเนินชีวิตของเรา คอนโดที่เราเลือกนั้นควรที่จะสร้างความสุขในการอยู่อาศัยและทำให้เราสนุกกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพได้อย่างมีความสุข

ข้างบน