ชิน / ทำใจ ภาษาอังกฤษ

ตอบกระทู้

รหัสยืนยัน
ให้พิมพ์รหัสตามที่เห็นในรูปภาพ กรุณาพิมพ์ตัวอักษรเล็ก-ใหญ่ให้ถูกต้อง และไม่มีเลขศูนย์
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ชิน / ทำใจ ภาษาอังกฤษ

Re: ชิน / ทำใจ ภาษาอังกฤษ

โดย Parichuths » 09 ต.ค. 2019 10:50

This article is very well written. I like to read a lot.

Re: ชิน / ทำใจ ภาษาอังกฤษ

โดย Patama » 02 ต.ค. 2019 12:39

วิธีของเราคือพยายามไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบคนอื่นค่ะ โซเชียลมีเดียและสื่อสมัยนี้มีผลอย่างมากสำหรับเราเลยค่ะ เพราะมีอิทธิพลชักจูงเราให้คิดว่าสิ่งที่ดูปกติดีอยู่แล้ว กลับไม่ปกติ แต่ต้องดีขึ้นไปอีก ซึ่งมันเป็นไปได้ยาก และอะไรที่ดูสมบูรณ์แบบ เป็นเรื่องง่าย ๆ เฟค ๆ ในโลกออนไลน์ จนทำให้คิดว่าอะไรที่ดีอยู่แล้ว มันไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น วิธีของเราคือลดการใช้สื่อลง เพิ่มเวลาอ่านหนังสือมากขึ้น เพราะช่วงเวลานั้นเราจะได้อยู่กับความคิดของตัวเองได้อย่างเต็มที่

ชิน / ทำใจ ภาษาอังกฤษ

โดย munloadmak » 30 ส.ค. 2019 16:42

รูปภาพ

วิธีของผมคือการมองไปข้างหน้า ด้วยมุมมองเชิงบวกฮะ อันดับแรก ผมทำความเข้าใจกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นก่อน เพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจ และยอมรับสิ่งที่มันเกิดขึ้น หลังจากนั้นก็ค่อยๆ วางแผน มองอนาคตตัวเอง - ทุกสิ่งเกิดขึ้นเพื่อเหตุผลบางอย่าง และมันจะนำพาเราไปสู่บางอย่าง เช่น ที่เขาหรือเทอจากไปก็เพื่อเปิดทางให้คนที่ใช่สำหรับเราจริงๆ เข้ามา หรืออาจทำให้ชีวิตเราดีขึ้น เมื่อมันผ่านพ้นมาแล้ว เช่นหน้าที่การงาน การพัฒนาตัวเอง การรู้จักใครสักคน หรือการเรียนรู้อะไรบางอย่างที่สำคัญในชีวิต บางครั้งเรามองมันในวันนี้เราอาจจะไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นเพื่ออะไร จนกระทั่งเวลาผ่านไป แล้วเรามองย้อนกลับไป จะเห็นว่าอะไรคือเหตุผลของมัน ฉะนั้นจงมั่นใจครับว่ามันเกิดขึ้นเพื่อนำพาเราไปเจออะไรบางอย่างที่สำคัญกับเราในอนาคตอย่างแน่นอน

ชิน ทำใจ ภาษาอังกฤษพูดว่า ตัวอย่าง

ข้างบน