คนที่เราแอบชอบคือเพื่อนเรา

ตอบกระทู้

รหัสยืนยัน
ให้พิมพ์รหัสตามที่เห็นในรูปภาพ กรุณาพิมพ์ตัวอักษรเล็ก-ใหญ่ให้ถูกต้อง และไม่มีเลขศูนย์
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: คนที่เราแอบชอบคือเพื่อนเรา

Re: คนที่เราแอบชอบคือเพื่อนเรา

โดย ปานเตี้ย'อิ้อิ้น้ะ » 02 มิ.ย. 2019 20:36

ปานเตี้ย'อิ้อิ้น้ะ เขียน:สวัสดีเราชื่อปานเราได้รุจักกับกลุ่มพี่ๆกลุ่มหนึ่งเขาได้ถ่ายรูปกับเพื่อนเขาซึ่งเราไม่รุจักเราเลยถามเขาว่าใครพอได้เฟสได้คำตอบเราก้ทักไปคุยเพราะเขาน่ารักพอคุยได้ซักพักเราก้เลิกคุยแล้วพอผ่านไปจนถึงวันนี้เเราได้คุยกับเขาอีกเราคุยกันมาเรื่อยๆจนปานรุสึกชอบเขาแต่เราคุยในถานะเพื่อนเราไม่เคยหลุดหรือพูดคำว่ารักไปเรากั้นความรุสึกนี้ไว้เพราะกลัวเขาไม่ชอบเราแล้วความสัมพันธ์ของเราจะลดน้อยลงเราก้อยากบอกเขานะแต่ทำไงได้เรากลัวนินาาาพอคุยไปได้ซักพักเราก้กะจะบอกชอบเขานะแต่เขาโพสถึงใครไม่รู้เราเลยเฮฮาแซวเล่นตามภาษาเพื่อนไปปกติความรุสึกนี้มันเจ้บมาเลยน้ะเวลาเห้นเขาโพสถึงใครเห้นเขามีแฟนเห้นเขาชอบใครเราต้องร่วมยินดีทั้งที่ข้างในร้องไห้อยู่
พวกคุนที่มาอ่านเคยเป้นทุกคนแหละตอนวัยรุ่น อดีต ปัจจุบัน คนที่เป้นเท่านั้นถึงเข้าใจ
#มาระบายเฉยๆ :cry: :cry: [/img]

คนที่เราแอบชอบคือเพื่อนเรา

โดย ปานเตี้ย'อิ้อิ้น้ะ » 22 ส.ค. 2015 20:42

สวัสดีเราชื่อปานเราได้รุจักกับกลุ่มพี่ๆกลุ่มหนึ่งเขาได้ถ่ายรูปกับเพื่อนเขาซึ่งเราไม่รุจักเราเลยถามเขาว่าใครพอได้เฟสได้คำตอบเราก้ทักไปคุยเพราะเขาน่ารักพอคุยได้ซักพักเราก้เลิกคุยแล้วพอผ่านไปจนถึงวันนี้เเราได้คุยกับเขาอีกเราคุยกันมาเรื่อยๆจนปานรุสึกชอบเขาแต่เราคุยในถานะเพื่อนเราไม่เคยหลุดหรือพูดคำว่ารักไปเรากั้นความรุสึกนี้ไว้เพราะกลัวเขาไม่ชอบเราแล้วความสัมพันธ์ของเราจะลดน้อยลงเราก้อยากบอกเขานะแต่ทำไงได้เรากลัวนินาาาพอคุยไปได้ซักพักเราก้กะจะบอกชอบเขานะแต่เขาโพสถึงใครไม่รู้เราเลยเฮฮาแซวเล่นตามภาษาเพื่อนไปปกติความรุสึกนี้มันเจ้บมาเลยน้ะเวลาเห้นเขาโพสถึงใครเห้นเขามีแฟนเห้นเขาชอบใครเราต้องร่วมยินดีทั้งที่ข้างในร้องไห้อยู่ :cry: :cry: [/img]

ข้างบน