ผมน่ะ

ตอบกระทู้

รหัสยืนยัน
ให้พิมพ์รหัสตามที่เห็นในรูปภาพ กรุณาพิมพ์ตัวอักษรเล็ก-ใหญ่ให้ถูกต้อง และไม่มีเลขศูนย์
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
[Smile icon] เปิด

กระทู้แนะนำ
   

มุมมองที่ขยายได้ กระทู้แนะนำ: ผมน่ะ

Re: ผมน่ะ

โดย Ypyyo » 24 มี.ค. 2021 04:28

:| เรานิสัยคล้ายกันเลยนะค่ะ เราเข้าสังคมไม่เก่งชวนคุยไม่เก่ง แต่เราเป็นมิตรกับคนอื่นนะ แต่ดันทำให้คนอื่นไม่ชอบขี้หน้าซะงั้น เวลารักใครก็มีแค่เขาคนเดียว เราประสบปัญหาเดียวกันนะ เขาดูเหมือนแคร์แต่เอาจริงไม่ใช่ อย่างน้อยเธอก็ไม่ได้เจอปัญหานี้คนเดียวนะ เราคือเพื่อนกันนะ

ผมน่ะ

โดย LeoManner » 05 มี.ค. 2021 00:59

ผมอกหักครับ แต่ว่าผมก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บขนาดที่ว่าแย่ครับ ผมเตรียมใจไว้แล้วครับ แต่การกระทำของเค้านั้น ผมรู้สึกเสียใจในฐานะมนุษย์คนหนึ่งครับไม่ใช่ในฐานะผู้ชาย อย่างน้อยผมก็แค่อยากให้เค้ารักษาน้ำใจเราสักหน่อยก็ยังดีครับ แด่ประเด็นคือ ผมไม่สามารถปรึกษาใครได้เลยครับ ผมเป็นคนเข้าสังคมไม่เก่ง มีปม แล้วก็รู้สึกว่าตัวเองไม่มีเป้าหมายเลยครับ วันที่ผมอกหักผมเสียใจครับแต่ผมรู้สึกว่า ผมจะเริ่มใช้ชีวิต ถ้าการเข้าสังคมมันยาก มันแย่ แล้วต้องเหนื่อยแล้ว ผมก็อยากอยู่คนเดียวครับ แต่ว่าผมก็ดันเลิกยุ่งกับเค้าคนนั้นไม่ได้นะครับ ผมควรจะหายไปเลยดีมั้ยครับ? เพราะผมเหมือนไม่ได้มีความสำคัญอะไรเลยครับ นอกจากการโดนเธอเอาเปรียบซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหนื่อยฟรีๆ ผมคิดว่าตลอดครับว่าเธอเป็นคนที่แคร์ผม เป็นคนที่จะอยู่ข้างๆผมได้ แต่ตอนนี้กลับมองเห็นความจริง ความรักมันบังตาจริงๆครับ พระเจ้าเนื่ยคงจะเป็นพระเจ้าที่ฝีมือแย่มากเลยนะครับ ถึงสร้างผมมาได้แบบนี้ หรือท่านอยากเห็นคนที่ไม่มีอะไรเลยล้มเหลวแบบผมครับ มีไว้หัวเราะเวลาว่าง ผมไม่อยากเสียใจอีกแล้วครับ ผมอยากมีชีวิตแบบที่ง่ายๆไม่มีอะไรแบบนี้ครับ

ข้างบน