ทำใจสินะ

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
whatyourname

ทำใจสินะ

โพสต์ โดย whatyourname » 15 พ.ค. 2019 00:23

มีเรื่องอยากจะระบายอ่ะค่ะ คือ เรื่องมันมีอยู่ว่า

เราคบกะแฟนมา ก็นานพอสมควร เรื่องมันก็ยาวนะคะ ขอรวบรัดเลยละกัน คือ

แฟนเราไปหลอกเป็นแฟนกับผู้หญิงคนนึง ว่ารักเค้า ไปเที่ยวกะเค้าครั้งนึง คือเรารู้หมด เค้าเปิดหมด เค้าบอกว่า เดะจะพยายามค่อยๆ ห่างออกมา ประมาณว่าเดี๋ยวเค้าจะเลิกเอง โดยที่ไม่ทำให้ผู้หญิงคนนั้นรู้ว่า แฟนเราผิด ว่าไปหลอกเค้า ประมาณเกือบปีได้แล้วล่ะ

เราเชื่อนะว่าแฟนเราไม่ได้รัก ไม่ได้คิดอะไรกับ ญ คนนั้น เพราะว่าเรากะแฟนเจอกันทุกวัน เวลาผู้หญิงคนนั้นโทรมา เค้าก็จะไม่รับ เพราะเราไม่ให้รับเอง โทรคุยก็ไม่ได้โทร เจอก็ไม่ได้เจอ

แต่ก็มีหลายครั้งที่แฟนเราคุยกะผู้หญิงคนนั้น แล้วบอกว่า ไปที่นั่นที่นี่ แล้วเราก็เล่นไอจี ก็แท๊กแฟนเราด้วย (คือเราอยากให้ผู้หญิงคนนั้นรู้ทางอ้อมน่ะค่ะ แอบหมั่นไส้เล็กๆ แต่เค้าก็ไม่ได้ผิดอะไร เพราะว่าเค้าไม่รู้ว่าเรากะแฟนยังไม่ได้เลิกกัน) แล้วพอผู้หญิงคนนั้นคุยกะแฟนเรา แล้วคุยกัน ผู้หญิงคนนั้นก็ถามว่าไปกะใคร แฟนเราบอกว่าไปกะน้องสาว (ซึ่งเค้าแก้ตัวมากก)

คือมันหลายรอบแล้วอ่ะค่ะ แต่แฟนเราก็แก้ตัว หาเรื่องทะเลาะกะ ญ คนนั้น ว่า ญ คนนั้นมีแฟนใหม่แล้ว อะไรมั่ง เพราะว่าหลีกเลี่ยงความผิดที่ตัวเองไปหลอกเค้า คือไม่อยากให้ตัวเองผิดอ่ะค่ะ

แล้วมีครั้งนึง แฟนกะ ญ คนนั้นทะเลาะกัน แล้วแฟนเราเสนอให้แลกรหัส แฟนเราก็แลก แล้ว ญ คนนั้นก็เห็นที่เราพิมคุยกะแฟนเราว่า "พี่หยุดซะทีเถอะ สงสารเค้า ถ้าต้องบอกไป แต่ก็คงต้องเลิก แลกกะการบอกความจริง" แล้วแฟนเราก็โกรธเรา ทั้งที่ความจริง ถ้าแฟนเราไม่โกหกหรือว่าหยุดตั้งแต่แรก เรื่องมันก็คงไม่บานปลายขนาดนี้

แล้วแฟนเราก็แก้ตัวกับ ญ คนนั้นไปว่า "ความจริงเลิกกะเราแล้ว แต่คบกะ ญ คนนั้น เพราะคิดว่าจะไปด้วยกันได้" แต่ความจริงมันไม่ใช่ เราคบกะแฟนมาตั้งนานแล้ว แฟนเราหลอกรักกับ ญ คนนั้น ด้วยเหตุผลที่บอกกะเราว่า "จะเอา ญ คนนั้นเป็นตัวประกัน" (คือเราเคยนอกใจเค้าครั้งนึง เค้ากลัวว่าไม่มี ญ คนนั้น เราจะไม่ดีกะเค้า เราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก)

แต่เราก็บอกเค้าว่า มันไม่เกี่ยว ถ้าไม่มี ญ คนนั้น เราก็รักเค้า เราสำนักผิดมาตั้งนานแล้ว เราเคยบอกกะเค้าว่า ลองใจด้วยวิธีอื่นอ่ะได้ แต่นี่มันคน มีชีวิต มีความรู้สึก เอามาล้อเล่นแบบนี้ มันบาปนะ เค้าก็ไม่ฟัง เค้าบอกว่า เดะจะค่อยๆ บอกเลิกเอง แต่คือ .. ? มันนานแล้ว หลายครั้ง ( ญ คนนั้นก็ไม่รู้นะคะ ว่าแฟนเราหลอกให้เค้าเป็นตัวประกัน ญ คนนั้นเค้าคิดว่าเราเป็นแฟนเก่าของแฟนเราอยู่)
จนตอนนี้ เค้าบอกกะเราว่า ถ้าเราบอกเรื่องทั้งหมดให้ ญ คนนั้นรู้ แฟนเราจะเลิกกับเรา เราก็คงต้องรออีกอ่ะ ต้องทำใจอีกตามเคย เพราะทำอะไรไม่ได้ เฮ้อออออ

แสดงความคิดเห็นเข้ามากันนะคะ อยากรู้ว่าคนอื่นคิดยังไงกับความรักของเรา เคยเจอแบบนี้ไหม?


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 15 พ.ค. 2019 00:23.