คนโง่ๆ คนหนึ่ง

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
Jit

คนโง่ๆ คนหนึ่ง

โพสต์ โดย Jit » 05 มิ.ย. 2019 03:52

เมื่อวันที่ 15 กพ. 2556 ฉันได้มาทำความรู้จักกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งครั้งหนึ่งเค้าเคยเป็นคนที่ทิ้งฉันไปอย่างไม่มีเยื่อใยมาก่อน แต่ก็นั้นแหละ การที่ฉันตัดสินใจมาเจอเค้าอาจเป็นเพราะฉันยังไม่ลืมเค้าก็เป็นไปได้ ช่วงเวลานั้นเราได้เจอกันแทบทุกเดือนเพราะช่วงนั้นเค้าว่างงาน และเตรียมตัวที่จะเดินทางไปทำงานต่างประเทศ..ช่วงนั้นฉันยอมรับอย่างไม่อายว่าทุกครั้งที่ฉันมาเจอกับเค้า ฉันเป็นคนจ่ายทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นค่าเครื่ิองบินไปกลับ (ฉันทำงานอยู่มาเลย์) ค่าโรงแรม ค่ากิน ฯลฯ เพราะช่วงนั้นเค้าบอกว่าเค้าไม่มีจริงๆ ว่างงานและต้องปลูกบ้านให้พ่อกับแม่ ฉันเห็นใจและไม่ได้คิดอะไร (ฉันโง่) จนกระทั้งวันหนึ่งเค้าจะต้องเดินทางไปทำงาน ก่อนวันเดินทาง ฉันพาเค้าไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ และโทรศัพท์เครื่องใหม่ คืนนั้นเราก็ช่วยกันเก็บข้าวของแพ็คใส่กระเป๋า และตื่นเต้นกับโทรศัพท์เครื่องใหม่ เตรียมโหลดแอฟโน้นแอฟนี้กัน แต่พอเค้าโหลด line ขึ้นมาปุ๊ป ก็มีข้อความผู้หญิงคนหนึ่งทักขึ้นมาว่า "ค่ะ" ฉันถึงกับอึ้ง มองหน้าเค้า เหมือนตั้งคำถาม เค้าบอกเค้าไม่รู้ว่าเป็นใคร (ฉันโง่)
เช้าขึ้นมาเราต่างแยกย้ายกันเค้าเดืนทางไปขึ้นเครื่องเพื่อไปทำงาน ฉันเดินทางกลับบ้านด้วยข้อสงสัย ช่วงระยะเวลาที่เค้าไปทำงานเราทะเลาะกันตลอดเวลาเพราะความไม่ชัดเจน ความไม่ใส่ใจ ของเค้าที่มีต่อฉัน..และแล้ววันหนึ่งก็ถึงเวลาที่เค้าต้องกลับมาพัก แต่ตอนนั้นฉันได้ย้ายมาทำงานที่เกาหลี และไม่สามารถกลับไปหาเค้าที่เมืองไทยได้ ช่วงเวลาที่เค้ากลับไปพัก เค้าได้พาผู้หญิงคนหนึ่งไปบ้านของเค้า เค้าบอกเพื่อนๆเค้าว่าแม่เค้าปลื้มผู้หญิงคนนี้มาก ฉันได้ฟังและได้รู้ฉันยอมรับว่ามันเจ็บปวดที่สุด ฉันถามเค้าๆบอกไม่มีอะไรผู้หญิงอยากมาเองเค้าไม่ได้ชวน (ฉันโง่) เค้ากลับไปทำงานอีกครั้งและกลับมาพักอีกครั้งเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมา เค้าบอกเค้าจะซื้อที่ และขึ้นบ้านใหม่ เงินเค้าไม่พอ ฉันผู้หญิงน่าไม่อายคนนี้ เอยปากช่วยเค้า รวมทั้งสิ้น ทั้งค่าที่ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมเกือบ 3แสนหรืออาจจะเกิน แต่เค้าก็ตอบแทนฉันด้วยการเดินทางมาหาฉันที่เกาหลี โดยค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ฉันเป็นคนจ่ายทั้งหมด (ฉันโง่) เค้ากลับไปทำงานอีกครั้ง เมื่อเดือนเมษา.ที่ผ่านมาเค้าบอกเค้าจะถมที่ ตังไม่พอเพราะต้องใช้หนี้ ผู้หญิงน่าโง่คนนี้เอยปากให้เค้ายืมอีกแล้ว ถมที่ทั้งหมด 5หมื่นกว่าบาท ฉันพอจะคำนวณคราวๆ กับเงินที่ฉันหมดไปกับผู้ชายคนนี้ ตั้งแค่รู้จักกับเค้ามา 2ปีกว่า เกือบล้านน่าจะได้เพราะมันมีค่าอะไรต่อมิอะไรจุกจิกๆ ที่จำไม่ได้อีก ไม่ว่าจะให้เพื่อนยืม โอนให้แม่ก่อน ฯลฯ (ฉันโง่) ส่วนเค้าละมีอะไรให้ฉันบ้าง...
ความว่างปล่าว..ความเห็นแก่ตัว..เห็นแก่ได้..
เค้ามีคำๆหนึ่งมันก้องอยู่ในหูของฉันเสมอ "เค้าไม่เคยอยากจะได้อะไรจากใคร..และใครก็อย่าหวังจะได้อะไรจากเค้า" ย้ำ..เค้าไม่เคยอยากจะได้อะไรจากใคร (ที่ฉันให้เค้าไป เค้าไม่ได้อยากได้นะ ฉันเสือกเอง) (ฉันโง่)
เค้าเคยบอกกับฉันว่าเค้าไม่เคยง้อใครเท่าฉัน เพราะทะเลาะกันทุกครั้งเค้าจะค่อยตามง้อขอคืนดี ..ฉันควรจะดีใจใช่มั้ย..ฉันรู้ว่าเค้าฉลาดพอที่จะยอมลงทุนง้อคนอย่างฉัน..เพราฉันก็เป็นผู้หญิงน่าโง่คนหนึ่งสำหรับเค้าแค่นั้นเอง..ฉันบอกเลิกเค้าไปหลายครั้งและพยายามจะตัดผู้ชายคนนี้ให้ได้ แต่พอเค้ามาง้อ ฉันก็กลับไปดีกับเค้าทุกที เบื่อตัวเองมากๆ เลยBumped ล่าสุดโดย Anonymous on 05 มิ.ย. 2019 03:52.