รักกำลังจะจบ

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
BB_Gizz

รักกำลังจะจบ

โพสต์ โดย BB_Gizz » 02 มิ.ย. 2019 22:52

4ปีแล้วสินะหรืออาจจะมากกว่านั้น.....
ขอบคุณเทอ คนที่ดีกับฉันที่สุด แต่ต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่ฉันคิดว่ามันคงจะต้องถึงเวลาแล้ว..ขอโทษที่ฉันเดินร่วมทางกับเทอต่อไปไม่ไหวแล้ว
ไม่ใช่ไม่รัก ก็ยังรักเสมอ แต่ความหมายของคำว่ารักนั้นมันเปลี่ยนไปแล้ว ไม่รู้ว่าเปลี่ยนไปตอนไหน แต่ไม่ได้เปลี่ยนไปเพราะใคร
ฉันไม่ได้มีใคร ไม่ได้มีความรักครั้งใหม่ แต่ฉันเหนื่อยเหลือเกินที่รัก เหนื่อยกับความรักของเรา พูดกี่ครั้งก้อร้องไห้ทุกครั้ง ฉันไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร
ไม่รู้ว่าทำไมทั้งๆที่เรารักกัน..อาจเป็นเพราะฉันเอง ฉันที่คิดถึงแต่อนาคตในวันข้างหน้า ฉันไม่เคยว่า ไม่เคยโทษเทอว่าเทอจะเป็นยังไงแค่ขอให้เทอมุ่งมั่นตั้งใจและพยายาม แต่มันก็ไม่มีความหมายอะไรเลยสำหรับคำพูดและความหวังดีของฉัน มันมีแต่ลมปากของเทอเท่านั้นที่รักที่ทำให้ฉันแค่รู้สึกดีช่วงคราวเท่านั้น เหนื่อยที่ต้องเคยบอกเทอซ้ำแล้วซ้ำเล่า คำเดียวเทอพูดมาเลยดีกว่าเทออยากมีอนาคตที่ดีสำหรับเรารึป่าว เทอสัญญาคำแล้วคำเล่า แต่มันไม่เคยมีอะไรจริงๆเลย เค้าจะผิดไหมที่วันนี้จะขอลาเทอไป ใช้ชีวิตและดูแลตัวเค้าเองดูแลครอบครัวของเค้า เค้าคิดนะว่าการที่เค้าจะถอยออกมาแบบนี้มันอาจจะทำให้เทอคิดอะไรขึ้นมาได้บ้างในมุมมองที่โตเป็นผู้ใหญ่สักที หากวันนั้นเทอคิดและมีความรับผิดชอบมากกว่านี้วันนั้น เราอาจจะกลับมาเริ่มต้นกันใหม่ก้อได้
แต่ตอนนี้เค้าไม่รู้จะบอกเทอยังไง ไม่รู้จะพูดแบบไหน แค่ช่วงนี้เราก้อห่างกันเหลือเกินแล้ว เค้าไม่ได้เพิ่งคิดเรื่องนี้ เค้าคิดมานานแล้วและเคยพูดกับเทอแล้วเพียงแต่มันอาจไม่จริงจังเท่าครั้งที่เค้าจะพูดครั้งนี้ ขอโทษหากทำให้เทอเสียใจ ขอบคุณและรักเทอเสมอนะเทอคือคนที่ดีกับฉันเสมอมาตลอดและเค้าก้อรู้เทอหวังดีกับฉันเสมอ ขอบคุณนะคะ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 02 มิ.ย. 2019 22:52.