ไม่เข้าใจ สับสน

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
หมาเจน

ไม่เข้าใจ สับสน

โพสต์ โดย หมาเจน » 15 พ.ค. 2019 06:06

เคยคุยกับคนแปลกหน้าในโลกออนไลน์มั้ย ตอนแรกก้เฉยๆแต่เมื่อคุยไปนานๆเราก้รุสึกดีกับเขาและรุสึกว่าเขาก้รุสึกดีๆกับเราแหละแต่ก้คงคิดไปเอง ตอนนี้คุยกันได้ประมาณ 2เดือนแล้ว มันเรวๆมากๆเลยนะ
เราไม่รุว่าเขาเปนใครเวลาเขาเครียดเราก้คุยกับเขานะ เขาก้บอกว่าเราคุยสนุกหายเครียด มันก้รุสึกดีนะ
เวลาเราเคียดเขาก้คอยคุยด้วยเราก้ยิ้มได้แหระบอกเลยรุสึกดีมากๆ รุสึกว่าสนิทกันมากเลยนะ แต่มียุวันนึงเปนวันที่จำได้เลยมันฝังใจมากๆเลยอ่ะ เราทำให้คนๆนึงรำคาญเราได้ เราคงผิดมากเลยอ่าที่เราอยากคุยด้วยแต่ไม่รุจะคุยอะไรเลยส่งจุดไปเขาก้ส่งกลับนะแล้วเหมือนเขารำคาญมากอ่า เขาส่งกลับมาหนูรำคาญ ไปละ
ตอนนั้นรุสึกแย่มากอ่ะ อยู่ๆมันก้ร้องไห้ร้องไห้จริงๆนอนร้องไห้ทั้งคืนอ่าอาจเปนเพราะวันนั้นเราเหนืีอยมากแล้วมาเจอแบบนี้อีกรุสึกเชี้ยมากอ่าา เราก้เลยบอกเขาว่าจะไม่กวนแล้วไม่ทำให้รำคาญอีก จะไม่ทักไป วันนั้นคิดว่าคงเปนวันสุดท้ายแล้วแหระที่ได้คุยกัน มันรุสีกแย่มากๆอ่า เขาก้ไม่ทักเลยนะเงียบมาก วันต่อมาเขาก้ไม่ทักเราเลยทำใจแล้วแหระว่าคงเปนแบบที่คิดจริงๆแต่มาอีกวันเขาส่งมาขอโทด ใจนึงเราก้ดีใจนะแต่อีกมจนึงเราก้ไม่อยากคุยแล้วอ่า แต่เราก้กลับไปคุยแต่ไม่เหมือนเดิมอ่ารุสึกแปลกๆ มันรุสึกกลัวมากอ่าถ้าเราทักไป ชวนเขาคุยเขาจะรำคาญอีกมั้ย ก้เลยคุยกันน้อยลง เราก้เลยตัดสินใจถามเขาว่าคุยเหมือนเดิมได้มั้ยกลัวรำคาญอีก เขาก้บอกว่าได้ไม่รำคาญหรอก เราก้เลยทักไปปกติช่วงแรกๆเขาก้เหมือนเดิมนะชวนเราคุยแบบปกติอ่า แต่ตอนนี้มันเริ่มไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว เขาตอบช้ากว่าเดิม ทำเหมือนไม่อยากคุยกับเราอ่า เ
ใครเคยยุในโมเม้นนั้นคงเข้าใจอ่าว่ารุสึกแย่มาก บางทีเขาทักมาเราตอบไปนะเขาอ่านแล้วเขาก้ไปเลย เขาคงไม่รุหรอกว่าเรารอที่จะคุยกับเขา เราเหนนะส่าเขาออน เขาโพสนู่นโพสนี่แต่เราทักไปเขาไม่ตอบอยากบอกเลยว่าเสียใจมากเว้ย อยากรุว่ารุสึกยังไงไม่อยากคุยก้บอกกันมาก้ได้จะได้ไม่ทักไปอีกรอยุฝ่ายเดวมันเบื่อเว้ย เราควรจะหยุดหรือคุยต่อดี ทุกวันนี้มันเหมือนความเคยชินที่ต้องคุยทุกวันอ่าแต่พอเปนแบบนี้มันบอกไม่ถูกอ่า


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 15 พ.ค. 2019 06:06.