เป็นเราได้ไหมที่ไปยืมตรงนั้น

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
หนมครก

เป็นเราได้ไหมที่ไปยืมตรงนั้น

โพสต์ โดย หนมครก » 05 มิ.ย. 2019 04:11

วันหนึ่งได้มีพี่คนนึงแอดเฟสมา กดดูรูปหน้าตาคุ้นมากๆพี่เค้าก็ทักมาบอกว่าช่วยรับเพื่อนหน่อย เราก็กดรับเพื่อน พี่คนนี้เค้าก็ได้เข้ามาคุยมาจีบ ชวนเที่ยว แล้วเราก็ไม่ได้สนใจอะไรแต่อยากไปเที่ยวอยู่ ก็ตัดสินใจไปเที่ยวกับพี่เค้า เพราะยังไงเราก็เคยเจอเคยคุยตามที่ ตลาดแถวบ้านอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับพี่เค้าเลยเราเองก็มีแฟนอยู่แล้ว (แต่มันก็คงไม่ดี) จนไ้ด้ไปเที่ยวกับพี่เค้าเรื่อยๆเราก็เริ่มชอบพี่เค้า แต่ช่วงนั้นคือเราเองก็อยากเลิกกับแฟนอยู่แล้วแต่ไม่ใช่เพราะพี่เค้านะ เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าแต่ขอไม่พูด ก่อนหน้านี้พี่เค้าได้บอกว่าถ้าเลิกกับแฟนเมื่อไหร่บอกพี่เค้านะพี่เค้าจะจีบ พอเราเลิกกับแฟนได้2อาทิตย์เราถึงค่อยบอกพี่เค้า จนเราเริ่มชอบพี่เค้าจริงๆขึ้นมา
เราได้ถามพี่เค้าว่า : พี่ชอบหนูไหม รักหนูไหม พี่คิดยังไงกะหนู / พี่เค้าตอบว่า : ชอบ รัก แต่พี่ยังไม่อยากมีแฟน
ตอนนั้นใจเราสั่นมากคือแอบหวังอยู่แพี่เค้าบอกว่าแต่กลับได้คำตอบแบบนี้ถึงกับเงิบกันเลยทีเดียว แต่จริงๆเราก็ยังไม่พร้อมจะคบกะพี่เค้าหลอกแค่ต้องการความแน่ใจว่ายังไงเค้าก็เลือกเรา (เคยถามพี่เค้าว่าเมื่อไหร่พี่จะมีแฟน พี่เค้าบอกว่ายังอะพี่จะอยู่คุยกับเฟินแบบนี้แหระดีแล้ว) จนเราเริ่มคุยกันมากขึ้นคุยกันทุกวันนี่เราก็คุยกันมา 5-6 เดือนแล้วแต่เราก็ยังไม่ได้เปนไรกะเค้า
ตอนนั้นเรากะงงมากทำไมพี่เค้ายังไม่อยากมีแฟน เราก้ส่องเฟสพี่เค้าอยู่เรื่อยๆ เห็นพี่เค้าแชร์เพลงเศร้าอกหัก กะเลยลองดูไปเรื่อยๆว่ามีภาพแฟนเก่าเค้าไหม แล้วจนมารู้ว่าที่พี่เค้ายังไม่อยากมีแฟนก็เพราะเค้ายังลืมแฟนเก่าไม่่ได้ รู้สึกใจคอไม่ดีมาก เมื่อรู้ความจริงจนทุกวันนี้เราเค้าก็ยังรักแฟนเก่าเค้าอยู่แล้วเริ่มคุยกะเราน้อยลง เราเริ่มรู้สึกทั้งเสียใจ ทำใจ จนท้อและเหนื่อยมากจนบางครั้งถึงกับกลั้นน้ำตาตัวเองไม่อยู่ เราแอบไปส่องเฟสแฟนเก่าพี่เก่าสิ่งที่เห็นก็คือเค้าเองก็ยังรักพี่คนนี้อยู่ด้วย รู้สึกจุกมากกับสิ่งที่เห็น
ตอนนี้ที่รู้คือเค้า2คนกลับมาคุยกันแล้วแต่เค้ายัวไม่ได้กลับมาคบกัน ก้ไม่รู้เพราะอะไร แต่เสียความรู้สึกมากที่เค้ามาจีบเราพยายามทำให้เรารัก จนตอนนี้เราไม่รูั้จะทำยังไงแล้ว เสียใจมากเจบมากเหมือนกัน มันทั้งเจ็บและจุกไปหมด แต่พี่เค้าก็ยังทักมาหาเราบ้าง
แต่มันก็ยังรู้สึกไม่ค่อยดียังไม่อยากยอมรับความจริงกับสิ่งที่เค้าทำ
(ความลับที่อึดอัดมากคือทำไมเราถึงรักเค้ามาก ขอพูดตรงๆบอกตรงๆเลยนะว่า คบกับแฟนเก่ามายังไม่เคยมีไรกัน แต่กับมาเสียให้กับพี่คนนี้สุดท้ายมันก็ว่างเปล่ามากมืดทุกด้านเลย) รู้ตัวเองเสมอว่าสิ่งที่เค้าทำกับเรามันเป้นเพียงที่คั่นเวลาเท่านั้นเป็นเพียงคนแก้เหงาเท่านั้น เพราะทั้งใจของเค้ามีแต่แฟนเก่าที่ไม่ใช่เรายังไงเราก็ไม่มีวันได้ไปยืนข้างเค้า บอกเลย ณ ตอนนี้เจ็บปวดมากแต่มันพูดอะไรไม่ได้สักอย่าง กับสิ่งที่เค้าทำกับเรา ทำได้เพียงยอมรับความจริง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 05 มิ.ย. 2019 04:11.