ความรักที่ก้ำกึ่ง...

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
ไอ้ฟู ร้านแกงชุมพล

ความรักที่ก้ำกึ่ง...

โพสต์ โดย ไอ้ฟู ร้านแกงชุมพล » 20 เม.ย. 2019 12:29

ความรุ้สึกของผมตอนนี้มันอึดอัดมาก ค้างคาใจมานาน กับเรื่องของความรัก ทุกคนอาจมองว่างี่เง่าแต่ ผมก้งี่เง่าจริงๆ ทุกคนคงมองว่าปัญญาอ่อน จะว่างั้นก้ได้ ผมรับได้ทุกอย่าง ...
เข้าเรื่องนะครับ ย้อนกลับไปเมื่อ3ปีที่แล้ว ผมได้รุ้จักกับผุ้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเราได้รุ้จักกันเพราะขายของที่ตลาดเดียวกันและเรียน กศน.เพราะเข้าเรียนในระบบไม่ทัน ด้วยกันจนต่อ ปวส.คอมฯ ใน3ปีนี้ ผมไม่รุ้ว่ารักเค้าตอนไหน แต่เรารุ้จักกันได้ประมาณ4-5เดือนผมก้บอกความในใจ ว่า "แอบชอบเธอนะ รู้สึกรัก อยากคบเปนแฟน เธอตกลงมั้ย "
ประมาณนี้แระครับ แต่ เธอตอบว่า เร็วไปมั้ย ดูใจไปก่อนนะ จากนั้นเราก้สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ ไปรับไปส่งทุกวัน ผมก้รักเธอมากขึ้นทุก เปนห่วงเธอทุกอย่าง วันไหนไม่ได้เจอ ผมจะซึมไปเลยครับ จากวันที่บอกความรุ้สึกในใจ จนวันนี้ เปนเวลา2ปี6เดือน14วัน จำได้เลย 2ปีกว่าๆเรายังไม่ได้คบกันเปนแฟนจริงจัง แต่ไหนมาไหนด้วยกันตลอด พ่อแม่ของเธอก้ใจดีนะ "เขาบอกว่าพ่อไม่เคยให้ลูกสาวไปกับผุ้ชาย แต่ไม่รุ้ทำไมถึงยอมให้ไปด้วยกัน ก้ไม่รุ้!!" 2ปีกว่า แต่ตอนนี้ผมมีความรุ้สึกว่าเหมือนเราสองคนจะไม่ได้คู่กัน แต่ผมรักเธอมาก ผมกลัว ว่าหากไม่มีเธอยุด้วยตลอด ผมคงจะยุไม่ได้ แค่ไม่เจอหน้าวันเดียว ผมยังซึมทั้งวัน ผมรู้สึกว่าเธอคงไม่ได้รักผมเลย แม้เธอไม่มีใครมาคุยด้วย ผมกลัววันที่ไม่มีเธอ
ผมอยากรุ้ว่าชีวิตผมจะเปนยังถ้าถึงวันที่เราต้องห่างกัน อยากขอคำปรึกษา วิธีไหนทรมานน้อย :(


..........ตอนนี้แค่ อยากให้เธอรุ้ และเข้าใจกับใจอีกคน อยากให้รุ้รักมากแค่ไหน คิดถึงนะ เป็ดน้อย แก้มซาลาเปา........


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 20 เม.ย. 2019 12:29.