แฟนขอแยกทาง

เรื่องที่ไม่อยากให้ใครรู้ เล่าที่นี่ได้
แตงโม

แฟนขอแยกทาง

โพสต์ โดย แตงโม » 20 เม.ย. 2019 12:19

อยู่กะแฟนมา5ปี เรารู้จักกันทางเพื่อนแนะนำ ได้อยู่ร่วมกันไม่ได้แต่งงานกัน เราได้ออกรถด้วยกัน จึงมีภาระผูกกัน ต้องช่วยส่งรถกัน72 เดือน ตอนที่คบกันได้2ปี จับได้ว่าเขานอกใจไปชอบผู้หญิงอื่น .เราก็ให้โอกาศเขาปรับตัว ส่วนมากเรามีปัญหาเรื่องการเงินกันมาตลอด แต่เราก็แก้ปัญหามาตลอดเราเคยถามเขาว่าเรายังรักกันอยู่ไหม เขาเงียบไม่ตอบ ด้วยความเราอดทนมาตลอด เขาเป็นไม่ค่อยพูด พอมาเดือนนี้ ตัวเราลงทุนและขาดทุนเป็นหลายแสน พออยู่มาวันหนึ่งเขามาบอกว่าขอแยกทางเดิน และแบ่งขอกัน เราแทบช็อค เพราะเราไม่เคยว่าจะได้ยินคำนี้ เขาบอกว่าอยู่กะเราไม่มีความสุขมา3ปีแล้ว และพ่อแม่เขาก็อย่างให้เขามีครอบครัว มีลูก .ตั้งเราคบกะเขามาไม่เคยเจอพ่อแม่เขาเลย ส่วนตัวเรา ก็น้อยใจมาตลอดเวลาเขากลับบ้านก็ไม่เคยเอาเราไปด้วยแต่ตัวเขาเจอพ่อแม่เราตลอด เราก็ไม่รู้จะทำงัย นั่งแต่ร้องไห้ คิดไม่ออกจะทำงัย ด้วยความเรารักก็อดทน
เราไม่มีเซ็กกัเขามา3ปี เราก็ถามเขาว่าทำไหม เขาก็ตอบมาว่าเหนื่อย อยู่มาวันหนึ่ง เราก็เห็นเขาช่วยตัวเอง และเราพูดไม่ออก.เราเคยทะเลากัน.ด้วยความโมโหเราถึงบอกว่าเราเห็นนะ
แต่เขาก็เงียบไม่ตอบ.เราก็ไม่รู้ทำงัย
บอกความรู้สึกไม่ถูกเลย เราถามเขาอีกครั้งเขาจะแยกทางไหม.ขอตอบมาว่า.ยังไม่พร้อมตอนนี้.และเราก็นั่งคิดนะว่าแล้วสักวันเขาก็ไปอยู่ดี .อึดอัดไม่รู้จะทำงัยเลย ทั้งที่ตัวเราก็อยากจะเดินออกไป.


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on 20 เม.ย. 2019 12:19.